Chia sẻ

Xây nhà 2 tầng bao nhiêu tiền? hay đại loại là giá xây nhà 2 tầng bao nhiêu? hay là xây nhà 2 tầng giá rẻ nhất là bao bao nhiêu?….. Có thể nói các mẫu xây nhà 2 tầng giá 500 triệu đến 1 tỷ đồng hiện nay đang được rất đông đảo người dân ta lựa chọn. Bởi mức giá cũng vừa tầm nhu cầu sử dụng với đại bộ phận gia đình ít người. Từ 3 đến 5 người tại các thành phố lớn như Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương…… Là rất phù hợp.

Đa phần thì với các gia đình có con nhỏ và ba mẹ già. Thì xu hướng mua các mẫu đất có diện tích 4x15m, 4x13m, 4.5x13m, 5x14m là cực kỳ nhiều. Việc lựa chọn các lô đất nhỏ đại đa số phù hợp với các gia đình Việt hiện nay.

Trong thời gian qua Việt Đăng Khôi nhận được rất nhiều câu hỏi có liên quan đến các mẫu xây nhà 2 tầng giá 700 triệu rồi 1tỷ hay 500 triệu. Hay cụ thể hơn là xây nhà 2 tầng bao nhiêu tiền phù hợp….. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm hiện nay. Việt Đăng Khôi xin được đưa ra cách tính chi phí xây dựng một mẫu nhà 2 tầng đẹp. Cùng với một số mẫu thiết kế khá bắt mắt để quý khách hàng tham khảo. Chắc chắn sẽ rất cần khi một gia đình đang muốn tìm cho mình một mẫu nhà phù hợp vậy.

Xây nhà 2 tầng bao nhiêu tiền phù hợp và cách tính

Xây nhà 2 tầng bao nhiêu tiền
Xây nhà 2 tầng bao nhiêu tiền

Xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu là phù hợp nhất? có thể nói là câu hỏi của rất rất nhiều khách hàng. Công ty Việt Đăng Khôi hiểu được tâm lý của người chủ nhà. Xây nhà là việc lớn trong đời. Việc có các băn khoăn trước khi xây nhà của các Chủ nhà là việc hết sức bình thường. Ông bà ta có câu: “Lấy vợ, tậu trâu, làm nhà” là một trong 3 việc lớn trong đời.

Chính vì thế việc tìm cho mình một mẫu thiết kế nhà vừa ý là hết sức quan trọng. Sẽ có nhiều băn khoăn Chủ nhà mong giải đáp từ thiết kế đến việc quan trọng là TIỀN. Thế nên các mẫu xây nhà 2 tầng giá rẻ phù hợp nhu cầu thực tế sử dụng rất được ưa chuộng.

Một số câu hỏi nên trả lời trước khi lựa chọn mẫu xây nhà phù hợp

Để trả lời câu hỏi xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu là phù hợp nhất? thì Việt Đăng Khôi xin đưa ra một số gợi ý cụ thể để mọi người tham khảo như sau:

  1. Bạn cần xem xét chi tiết nhu cầu sử dụng của mình là ra sao;
  2. Bạn dự trù sẽ xây khoảng bao nhiêu diện tích;
  3. Việc bố trí các phòng trong nhà sẽ như thế nào;
  4. Bạn muốn xây kiên cố đến mức nào: rất kiên cố (bao gió bão; động đất….); hay cũng bình thường là đủ;
  5. Bạn muốn sử dụng các nội thất như thế nào (đặc điểm ảnh hưởng rất lớn đế chi phí);
  6. Bạn dự định xây mặt tiền làm sao, sử dụng chất liệu gì;
  7. Bạn nghĩ cửa tiền có thể chấp nhận tối đa là bao nhiêu và tối thiểu bằng nào;

Với một số câu hỏi đó thôi thì câu trả lời xây nhà 2 tầng bao nhiêu tiền cơ bản của bạn sẽ được hiện ra trong đầu và bạn hãy ghi rõ xuống các trang giấy. Việc đó sẽ giúp đội ngũ từ vấn dễ dàng thực hiện hơn mà cũng biết tăng giảm chỗ nào. Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vẫn tạo ra được một mẫu xây nhà phố 2 tầng giá 500 triệu đến 1tỷ mà bao đẹp.

Cụ thể hơn chúng tôi sẽ đưa ra một vài các tính đơn giản. Giúp bạn dự trù kinh phí xây nhà của mình. Để bạn tự dự trù được kinh phí xây dựng nhà mình. Tất nhiên là không thể chính xác được 100%. Nhưng cũng giúp bạn tính toán ra 80 – 90 % giá trị thực tế bạn phải bỏ.

Dự toán kinh phí xây nhà 2 tầng 700 triệu đến 1 tỷ

Dả dụ bạn muốn xây nhà 2 tầng với diện tích đất là 100 m2. Trong đó thì diện tích bạn muốn xây dựng sẽ là 75m2 còn lại là làm sân. Với ban công là 15m2. Tổng diện tích xây dựng của tầng 1 là 75m2. Và tầng 2 sẽ là 90m2. Đối với tầng áp mái tính là 50% nữa là 45m2. Khi đó tổng diện tích xây dựng thực tế là 210m2. Nhân với giá thi công thực tế hiện nay. Tính cơ bản là 4.8 triệu đồng/m2 thì chi phí là: 210 x 4.8 = 1 tỷ đồng.

Như thế có thể thấy chi phí xây nhà 2 tầng 100m2 đất với thiết kế 2 tầng 1 tum (1 sân thượng sẽ là sấp xỉ 1tỷ đồng) là cho ra một mẫu nhà cũng đẹp lắm. Tuy nhiên cũng tùy vào mức độ xuống tay nội thất của gia chủ mức giá này tăng giả.

Xây nhà 2 tầng 300 triệu hay xây nhà 2 tầng 500 triệu được không

Chắc chắn là được rồi xây nhà 2 tầng bao nhiêu tiền cũng sẽ phù hợp. Nhưng với giá đó bạn chỉ có thể xây một căn nhà nhỏ với diện tích phù hợp. Chứ không thể xây lớn hơn được. Có nhiều nhà thầu xây dựng còn ép giá xuống nhưng thực tế nếu vật liệu vẫn như thế. Mà lại vẫn xây được thì chủ nhà phải cấp nận sử dụng các vật liệu giá thấp.

Vậy cụ thể với các mẫu xây nhà 2 tầng 300 triệu hay các mẫu xây nhà 2 tầng giá 400 đến 500 triệu sẽ ra sao. Chúng ta cùng đi đến để tính diện tích xây dựng cụ thể.

Xây nhà 2 tầng 300 triệu

Đây là các căn nhà có diện tích nhỏ hợp với gia đình có 2 thế hệ sinh sống. Hoặc nôm la là chỉ có bố mẹ và 2 con trẻ. Đánh chỉ yếu vào nhu cầu sử dụng. Không sử dụng các chi tiết cầu kỳ, tốn tiền bạc. Căn nhà sẽ được thiết kế đơn giả như sau:

Tầng 1 sẽ là 1 phòng và 1 không gian bếp. Bố trí một nhà vệ sinh chân cầu thang (thường sử dụng) hoặc cuối nhà.

Tầng 2 sẽ là 2 phòng ngủ. Cầu thang và cửa chủ yếu là sử dụng các vật liệu sắt và kính.

Chi phí xây nhà 2 tầng 300 triệu tính nôm la: 300 triệu/2 tầng/4 triệu = 37,5m2. Như thế với nhà 2 tầng 300 triệu thì cơ bản bạn sẽ được xây tối đa với diện tích 40m2.

Mẫu xây nhà 2 tầng 400 triệu

Với các mẫu xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu tiền là phù hợp nhất. thì thực tế ra không có cữ đâu. Nhưng nội thất ngôi nhà bạn giản dị và sử dụng vật liệu trung bình thì làm được. Cũng giống như căn nhà 2 tầng 300 triệu thì các mẫu nhà này cũng phải đơn giản thôi. Không nên rườm ra. Về cơ bản thì việc tính giá cũng không có gì thay đổi.
Mẫu xây nhà 2 tầng giá 400 triệu bạn tính như sau lấy 400 triệu/2 tầng/4 triệu = 50m2. Theo đó thì xây nhà 2 tầng 400 triệu thì bạn sẽ tạo ra được căn nhà đơn giản với diện tích tối đa là 50m2. Diện tích này thì quá là chấp nhận được phải không ạ.

Xây nhà 2 tầng 500 triệu

Cũng như các mẫu trên thì nếu tính theo diện tích. Thì tối đa để bạn xây nhà 2 tầng 500 triệu đồng thì là nhà khoảng 75m2 mái tôn. Tuy nhiên nếu bạn chịu khó bóp diện tích nhà lại cho phù hợp thì với 500 triệu đồng hoàn toàn bạn sẽ tạo ra một mẫu thiết kế nhà đẹp và ưng ý theo mình được.

Với mức giá này đại đa số người dân ta rất thích. Con số nửa tỷ nghe nó cũng hoành tráng lắm. Mà cũng tạo ra được một không gian tiện tích đầy đủ tiện nghi cho gia đình mình rồi.

Lưu ý : Đây là xây nhà 2 tầng giá rẻ rất là cơ bản. không chi tiết gì màu mè rườm rà.

Tại sao thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp thì chi phí lại rẻ hơn

Nhiều người cữ nghĩ xây nhà 2 tầng bao nhiêu tiền đâu. Không phải thiết kế gì cho tốn tiền. Cữ tìm đội thi công người ta sẽ vẽ sơ bộ rồi xây lên mình muốn ra sao thì mình sẽ yêu cầu người ta xây theo. Như thế sẽ giúp giảm được chi phí mà đỡ mất tiền thiết kế.

Theo Việt Đăng Khôi nếu bạn đang suy nghĩ thế thì là sai lầm rất là lớn. Việc bạn không làm một bản vẽ chi tiết sẽ là điểm rút túi bạn nhiều nhất. Các chi phí phát sinh không lường trước từ trên trời rơi xuống là bình thường. Cộng thêm nhiều khi làm rồi mà không ưng ý thì cũng phải sửa lại mất thêm thời gian. Rồi nhiều khi xây xong rồi, Bạn thấy không đẹp nhưng cũng chả biết nói ai. Thật ra khi bạn lựa chọn 1 đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp người ta sẽ giúp bạn giảm đi 10 -30% chi phí mà bạn không hề nhận ra đó.

Dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà 2 tầng giá rẻ Việt Đăng Khôi

Với các câu hỏi như xây nhà 2 tầng bao nhiêu tiền? trong các năm qua Việt Đăng Khôi đã kết hợp với một số đơn vị uy tín. Xây dựng cho khá nhiều qua đình Việt hiện nay. Một mẫu nhà mà họ yêu thích. Chúng tôi đã nhận thiết kế và thi công nhà 2 tầng giá rẻ rất nhiều nơi đặc biệt là: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… Với tâm huyết của mình. Dịch vụ của Việt Đăng Khôi luôn rất để bạn tìm hiểu và đặt niềm tim.

Chúng có đội ngũ xây dựng thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Cùng với đó là các đơn vị cung cấp vật liệu uy tín hiện nay. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here