Chia sẻ

Ngay nay một mẫu thiết kế văn phòng làm việc mở với tính tương tác cao đã thay thế gần như toàn bộ những mô hình văn phòng làm việc cũ. Các thiết kế văn phòng công ty hiện nay đã chú trọng hoàn toàn vào tính tương tác và linh động của các thành viên trong gia đình chung này.

Chính vì thế, với thời gian làm việc gần như cả ngày tại văn phòng. Việc tạo ra một không gian sao cho các thành viên trong công ty coi đó là ngôi nhà thứ 2 sẽ nâng cao hiệu quả trong công việc. Vì thế việc chú trọng đến không gian làm việc. Môi trường của nhân viên làm là sự thay đổi đúng của doanh nghiệp.

Một văn phòng làm việc đẹp sẽ tác động lớn đế hiệu quả, năng suất trong công việc. Vì thế việc tư vấn thiết kế văn phòng làm việc ngay nay của các công ty hết sức chú trọng. Không chỉ riêng không gian, các bố trí bàn ghế mà cả phong thủy văn phòng.

Việc thuê một đơn vị chuyên thiết kế văn phòng làm việc sao cho phù hợp là điều đầu tiên dành cho các doanh nghiệp. Với bài viết này Dịch vụ thiết kế văn phòng đẹp Việt Đăng Khôi xin được đưa ra một số nguyên tắc, xu hướng thiết kế văn phòng. Giúp cho các Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu có cái nhìn tốt nhất.

Một số mẫu thiết kế văn phòng đẹp thường được lựa chọn

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp - Tư vấn thiết kế văn phòng
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp – Tư vấn thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng làm việc;

Thiết kế văn phòng công ty;

Thiết kế văn phòng nhỏ;

Thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng năng động

Thiết kế không gian mở…….

Mỗi mẫu thiết kế văn phòng đẹp có cách bố trí trong ngoài khác nhau. Nhưng chúng có một điểm chung lớn nhất là tạo ra một không gian làm việc. Để nhân viên phát huy tối đa năng lực làm việc của mình

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc

Tối đa diện tích thiết kế văn phòng làm việc nhỏ

Nói đi phải nói lại mục đích đầu tiên của bất kỳ việc gì cũng là mang lại được hữu ích cho người thực hiện. Việc xây dựng một văn phòng chuyên nghiệp cũng thế. Việc tối ưu hóa không gian làm việc giúp cho văn phòng gọn gàn và có nhiều không gian làm việc hơn. Thế nên bố trí khoa học là một điều hết sức cần thiết.

Chất lượng được ưu tiên

Văn phòng làm việc cũng là một dạng tài sản của danh nghiệp,. Chính vì thế không chỉ đẹp mà còn phải chất lượng. Việc lựa chọn vật liệu nội thất, hệ thống ánh sáng, máy móc, mạng lưới điện phải được thiết kế gọn gàng, chi phí tối ưu.

Nguyên tắc phong thủy văn phòng

Với các mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại ngày nay. Việc bố trí có tính toán đến phong thủy cũng hết sức cần thiết. Việc bố trí nhân viên có vị trí phù hợp vừa tốt cho doanh nghiệp mà vừa mang lại lợi ích cho nhân viên. Giúp họ có thêm động lực làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra với việc bố trí các cây xanh hay hoa lá trong phòng sẽ làm không gian làm việc tự nhiên hơn. Nhân viên có thể thư giãn ngay tại chỗ mình làm.

Tính thẩm mỹ cao

Việc thiết kế ra một mẫu văn phòng làm việc tuyệt vời cho doanh nghiệp sẽ tạo được cho nhân viên rất nhiều cảm hứng khi làm việc. Đặc biệt sự sáng tạo cũng được kích thích đáng kể.  Để tạo ra được mẫu thiết kế văn phòng nhỏ nhắn xin sắn. Đòi hỏi người thiết kế phải phối hợp hài hòa giữa vật liệu sử dụng. Các chi tiết trang trí cho văn phòng.

Một số xu hướng thiết kế văn phòng công ty hiện nay

Xu hướng 1: Văn phòng mở

Thiết kế không gian làm việc mở là xu hướng trong năm 2016. Cũng là hướng đi của mẫu thiết kế văn phòng công ty trong thời gian vừa qua mà chúng tôi thực hiện. Môi trường làm việc mở tạo ra sự tương tác cá nhân. Giúp làm việc theo nhóm được nâng cao hiệu quả. Đặc biệt phù hợp với các công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao.

Xu hướng 2: Năng lượng xanh

Đây là một xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại với mục đích mang lại lợi ích sức khỏe cho người làm việc.

Xu hướng 3: Thiết kế vui nhộn

Xu hướng mới trong thiết kế văn phòng hiện đại là lấy các hình tượng vui nhộn để trang trí cho không gian làm việc của doanh nghiệp, điển hình là google. Một số ý tưởng được áp dụng như: Chiếu xe hơi, các chiếc bóng bay, các ngôi nhà di động…..

Xu hướng 4: Không gian đa năng

Với mẫu thiết kế văn phòng hiện đại này thì các không gian đa năng kết hợp công việc, giải trí, thuyết trình, ăn uống tại khu. Với các ý tưởng này nhân viên dễ dàng làm việc tập thể trao đổi công việc hiệu quả. Khác với mô hình làm việc chuyền thống thì các văn phòng đa năng được thiết kế tạo ra một môi trường làm việc năng động.

Công ty Việt Đăng Khôi đơn vị thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế văn phòng làm việc

– Nhận được yêu cầu của khách hàng sau khi liên hệ trao đổi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư sẽ tiến hành khảo sát, mặt bằng, đo kích thước và quy phim tư liệu thiết kế.

– Trao đổi với khách hàng sơ bộ về ý tưởng làm việc;

– Lên ý tưởng trên thiết kế 3D và báo giá sơ bộ;

– Thuyết minh phương án với khách hàng;

– Ký hợp đồng;

Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Bảng giá thiết kế được công ty Việt Đăng Khôi đưa ra

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT
STTNội dung công việcVăn phòng chungVăn phòng cao cấp, Chung cưBiệt thự, show room, nhà hàng, khách sạnGhi chú
1

Thiết kế nội thất

 Khảo sát mặt bằng dự án thiết kế160,000200,000250,000Đơn vị tính: vnđ/m2
 Bố trí thiết kế mặt bằng 2D
 Thiết kế mặt bằng 3D
 Vẽ chi tiết sản xuất vật liệu
 Dự toán sơ bộ và tham khảo
2Thiết kế nội thất + Giám sát tác giả210,000240,000330,000
3Thiết kế nội thất + Giám sát tác giả+ Thi côngTính 50% phí thiết kế nội thất

Tại sao bạn nên hỏi chuyên gia của chúng tôi

+ Có đội ngũ tư vấn của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng đẹp, quán karaoke.

+ Các chuyên gia có kiến thức về chủng loại vật liệu sử dụng trong văn phòng. Giúp tối đa hóa chi phí bỏ ra mà sự thoải mái, sang trọng không ảnh hưởng.

+ Luôn sắn sàng trả lời các câu hỏi của quý khách hàng 24/7.

+ Có các đối tác cung cấp các nguyên vật liệu, tiểu cảnh, cây xanh khi Quý chủ đầu tư cần.

+ Trực tiếp tham gia giám sát công trình mình thực hiện…….

Liên hệ đơn vị thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐĂNG KHÔI

– Hotline : 0904.997.827

– Trụ sở chính : 854/18/5 Thống Nhất, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

– Chi nhánh 1 : 145/15 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

– Chi nhánh 2 : Vòng Xoay Cổng 11, Phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here