Chia sẻ

Thiết kế nội thất văn phòng công ty là việc đầu tiên cần thực hiện khi một công ty hay chi nhánh mới của bạn được thành lập. Một văn phòng làm việc đẹp sẽ tác động lớn đế hiệu quả, năng suất trong công việc. Vì thế việc tư vấn thiết kế văn phòng làm việc ngay nay hết sức chú trọng. Không chỉ riêng không gian, các bố trí bàn ghế mà cả phong thủy văn phòng.

Việc có được một mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp là cách thể hiện hiệu quả trước khách hàng về bộ mặt của doanh nghiệp. Ngoài ra với một văn phòng làm việc năng động, được coi là ngôi nhà thứ 2 của các nhân viên. Chắc chắn sự thoải mái, thư giãn sẽ nâng cao rất nhiều hiệu quả của công việc.

Một số Thiết kế nội thất văn phòng thường gặp

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp - Công ty thiết kế thi công nội thất
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp – Công ty thiết kế thi công nội thất

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ;

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp;

Thiết kế nội thất văn phòng công ty;

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc;

Thiết kế thi công nội thất văn phòng…..

Dù ở bất kỳ mẫu thiết kế nào. Thì mục đích cuối cùng cũng giúp mang đến cho nơi làm việc một không gian thoải mãi. Dễ chịu hài hòa với tính cách từng con người và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Về Kiểu dáng và màu sắc của văn phòng. Văn phòng phải được bố trí nội thất phù hợp với tích chất và đặc thù riêng của từng công việc.

Cách bố trí: Việc thiết kế nội thất văn phòng phải tích đến vị trí ngôi của các phòng ban (phòng họp, phòng lãnh đạo, phòng kế toán…) bố trí sao cho tiện lợi và đúng công năng từng phòng.

Việc lấy ánh sáng cho các phòng phải được chú ý. Chủ động thiết kế các cửa, các bóng đèn để bổ xung ánh sáng đầy đủ nhất cho cả văn phòng làm việc.

Tổ chức xắp xếp lại các vật dụng: Điều này giống như tạo ra không gian làm việc của một môi trường tập thể, thể sắp xếp mọi vật dụng theo nhu cầu  sử dụng của từng thành viên để đem lại hiệu quả nhất trong công việc.

Để tìm nhà thầu thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Hiện nay với sự bùng nổ của công nghệ thông tin. Việc tiếp cần một công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp không có gì khó khăn. Chỉ với một từ khóa tìm kiếm “công ty thiết kế nội thất văn phòng” hay “công ty thi công thiết kế nội thất văn phòng”. Là rất nhiều kết quả tìm kiếm được trả lại. Nhung thực tế để lựa chọn được một đơn vị chuyên nghiệp thực sự không hề dễ dàng. Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp đặc biệc là thiết kế 3D trong nội thất là hết sức quan trọng. Vì thế để tìm được một đơn vị tốt hợp với nhu cầu của mình thì nên tham khảo một số nội dung sau của công ty đó:

Thứ nhất: các dịch vụ thiết kế nội thất có đa dạng ?

Đối với một công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Thường sẽ làm khá nhiều dịch vụ đi kèm từ thiết kế biệt thự, chung cư, showroom…. Bạn cần tham khảo kỹ càng đặc biệt là tại các công trình công ty đã làm. Để biết thực lực của đối tác bạn lựa chọn.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất ra sao

Đối với một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn uy tín và cách thức làm việc của họ với khách hàng sẽ chuyên nghiệp hơn. Việc lựa chọn các đơn vị này thường có giá thành cao hơn một chú như sẽ rất đáng “đồng tiền bát gạo”.

Quy mô thiết kế nội thất văn phòng

Một công ty hoạt động chuyên nghiệp, chắc chắn đội ngũ dành cho hoạt động thiết kế sẽ không ít. Đối với các đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng luôn thì đòi hỏi phải có đội ngũ thi công, giám sát riêng.

Phong cách và ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng ra sao

Đối với nội thất nói chung thì việc ý tưởng sáng tạo là hết sức quan trọng. Khi bạn có ý tưởng mà đội ngũ kiến trúc sư dễ dàng tư vấn, phát thảo thì chắc chắn việc lựa chọn đơn vị này là chất nhận được về mặt ý tưởng. Đặc biệt riêng trong đội ngũ kiến trúc sư. Với một người có sự sáng tạo cao nhìn bên ngoài sẽ “rất phong cách”.

Tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp đã thực hiện

Việc xác minh năng lực thực sự của công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín: Bằng cách đến xem trực tiếp công trình họ thi công là một trong những cách hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt là các công trình họ đang thi công. Qua đó khách hàng có thể nhìn thấy phong cách thiết kế của công ty có được không.

Việc tham khảo ý kiến mọi người, đặc biệt là những người đã từng trải qua việc thiết kế nội thất cho không gian sống của mình là việc làm cần thiết. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích trong việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín nào để cùng hợp tác.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng đẹp Việt Đăng Khôi

Việt Đăng Khôi là một đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng – biệt thự Uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Với khẩu hiệu làm việc

TÍN – TÂM – TÓC – NHÂN

Các công trình thiết kế nội thất văn phòng hiện đại hay cổ điểm của chúng tôi luôn mang đến cho Quý chủ đầu tư những ưng ý hết lòng. Có một đội ngũ nhân viên đầy sức trẻ, nhiệt huyết, táo bạo, sáng tạo là điểm mạnh của Công ty Việt Đăng Khôi.

Hiện nay thì tại các tỉnh Miền nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh…. Được chúng tôi nhắm đến là thì trường mục tiêu cung cấp các sản phẩm với tiêu chí:

CHẤT LƯỢNG THAY SỐ LƯỢNG

Luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng, biệt thự, văn phòng…. Được các đối tác đánh giá cao. Mỗi bản thiết kế dù là nhỏ nhất thì công ty luôn cố gắng làm việc hết sức mình. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Quy trình khi nhận thiết kế nội thất Việt Đăng Khôi

Bước 1: Cùng ngồi với Chủ nhà xác định chi phí, thời gian, công năng sử dụng và thẩm mỹ của công trình;

Bước 2: Làm việc với kiến trúc sư để lắm bắt ý tưởng bắt đầu;

Bước 4: Báo giá thiết kế văn phòng 1 tầng đẹp ;

Bước 3: Chuẩn bị giấy tờ và các thủ tục cần thiết (xin giấy phép xây dựng văn phòng);

Bước 5: Hoàn tất hồ sơ gửi Chủ đầu tư;

Bước 6: Thanh lý hợp đồng thiết kế;

Khi muốn thiết kế văn phòng công ty liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐĂNG KHÔI

– Hotline : 0904.997.827

– Trụ sở chính : 854/18/5 Thống Nhất, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

– Chi nhánh 1 : 145/15 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

– Chi nhánh 2 : Vòng Xoay Cổng 11, Phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here