Chia sẻ

Lĩnh vực Thiết kế nội thất nhà phố đẹp ( thiết kế nội thất nhà ống đẹp ) là một ngành nghề khá đặc biệt. Đòi hỏi trí tưởng tượng và năng khiếu hội họa, mỹ thuật rất cao. Đáp ứng các chuẩn mức, yêu cầu cần có của các sản phẩm thiết kế. Giống như những người họa sĩ. Để vẽ nên bức tranh đẹp đòi hỏi phải có các họa sĩ giỏi. Thì để tạo nên những công trình tuyệt mỹ đò hỏi tài năng của các Kiến trúc sư rất lớn.

Việc thiết kế nội thất nhà phố hay thiết kế nội thất nhà ống có đặc điểm là mặt tiền thường nhỏ về diện tích, các Kiến trúc sư phải làm sao phối hợp cả về vật liệu, màu sắc kết hợp với ý tưởng để tạo ra một mẫu thiết kế đẹp. Tạo ra một căn nhà ưng ý cả nội thất và kiến trúc.

Có thể thấy rằng trong các năm qua các mẫu nhà ống đã rất phổ biến. Được lựa chọn rất nhiều hiện nay đặc biệt là tại các thành phố lớn. Đâu đâu cũng dễ dàng bắt gặp các mẫu thiết kế nhà ống khác nhau. Nơi mà diện tích đất hẹp cần xây dựng những mẫu nhà phố 2 tầng, 3 hay 4 tầng…..

Việc lựa chọn một mẫu thiết kế nhà ống với nội thất đẹp, bố trí hợp ký về ánh sáng, không gian, giao thông trong nhà được các gia chủ rất để ý. Việc thiết kế sao cho cả bên trong lẫn kiến trúc bên ngoài hài hòa với không gian cũn như môi trường xung quanh cũng được chú ý.

Đặc điểm thiết kế nội thất nhà ống đẹp

Đặc điểm thiết kế nội thất nhà ống đẹp - thiết kế nội thất nhà phố
Đặc điểm thiết kế nội thất nhà ống đẹp – thiết kế nội thất nhà phố

Đối với không gian thiết kế nội thất phòng khách nhà phố

Đối với Không gian thiết kế nội thất phòng khách nhà phố nên được tối giảm sử dụng các gam màu nhẹ nhàng hài hòa với thị giác. Tạo cảm giác thoải mái cho ngôi nhà. Việc bố trí sao cho không gian phòng khách phải tạo cảm giác vừa đẹp, sang trọng mà thư giãn khi bước vào bên trong ngôi nhà là cần thiết.

Với các mẫu nhà ống mà diện tích mặt tiền chỉ được 4, 5, 6m….. Nên để có một mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà phố đẹp với không gian bó hẹp thì nên sử dụng các đồ nội thất có màu sáng, được nhấn nhá bằng các chi tiết màu trung tính hoặc sặm sẽ đẹp và rộng rãi hơn. Ngoài ra các đường nét của vật liệu sử dụng cũng nên tiết giảm tối đa. Làm cho không gian phòng khách thoáng đãng đơn.

Đối với không gian thiết kế nội thất phòng bếp nhà phố

Phòng bếp nhà ống thường được thiết kế liên thông với phòng khách hoặc ngăn cách bằng các đồ nội thất trang trí ngôi nhà như Quầy rượu hay cầu thang thông tầng….. Đối với thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống yếu tố càng đơn giản, gọn gàng rất được gia chủ chú ý.

Thiết kế tủ bếp thông minh, tiện lợi : Diện tích hẹp không cho phép sử dụng nhiều vị trí để bày biện các dụng cụ nhà bếp. Vì thế các mẫu kệ treo trường thường được sử dụng trong nội thất bếp. Đây là một điểm rất được ưa thích hiện nay. Vừa gọn gàng sạch sẽ mà vừa tiết kiệm tốt không gian.

Sử dụng bàn và ghế ăn phù hợp với không gian trong thiết kế nội thất phòng bếp nhà phố cũng rất tốt. Các kiến trúc sư thường chọn đặt bàn ăn cạnh phòng bếp trong các mẫu nhà phố, nhà ống vì sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích và nâng cao khả năng tiết kiệm không gian sử dụng của căn nhà. Có thể sử dụng một số mẫu nội thất bàn ăn gắn tường cũng là ý tưởng rất hay.

Đối với không gian thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố

Phòng ngủ rất quan trọng đối với sức khỏa và tinh thần các thành viên trong gia đình. Với các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố hiện nay thường theo phong cách tiện nghi và hiện đại, tối giản hóa các đồ vật được bày biện trong các phòng ngủ với mục đích giúp cho Gia chủ có một giấc ngủ ngon và sâu là rất cần thiết.

Việc sử dụng các đồ nội thất thông minh được điều khiển tự động trong phòng ngủ hiện nay khá được ưa chuộng. Vừa nhanh, gọn gàng, mà lại giúp cho ngôi nhà năng động linh hoạt hơn rất nhiều.

Một số công trình thiết kế nội thất nhà ống thường gặp

thiết kế nội thất nhà phố hiện đại;

Thiết kế nội thất nhà phố cổ điển;

thiết kế nội thất nhà ống nhỏ;

thiết kế nội thất nhà phố đơn giản hóa…..

Dù ở bất kỳ dạng mẫu nội thất nào thì mục đích cuối cùng cũng giúp mang đến cho Chủ nhà một không gian nghĩ ngơi thoải mãi, dễ chịu hài hòa với tính cách con người và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên.

Để lựa chọn được nhà thầu thiết kế thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp

Hiện nay với sự bùng nổ của công nghệ thông tin. Việc tiếp cần một công ty thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp không có gì khó khăn. Chỉ với một từ khóa tìm kiếm “công ty thiết kế nội thất nhà phố” hay “công ty thi công thiết kế nội thất nhà ống”. Là rất nhiều kết quả tìm kiếm được trả lại. Nhung thực tế để lựa chọn được một đơn vị chuyên nghiệp thực sự không hề dễ dàng. Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp đặc biệc là thiết kế 3D trong nội thất là hết sức quan trọng. Vì thế để tìm được một đơn vị tốt hợp với nhu cầu của mình thì nên tham khảo một số nội dung sau của công ty đó:

Thứ nhất: các dịch vụ thiết kế nội thất có đa dạng ?

Đối với một công ty thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp. Thường sẽ làm khá nhiều dịch vụ đi kèm từ thiết kế biệt thự, chung cư, showroom…. Bạn cần tham khảo kỹ càng đặc biệt là tại các công trình công ty đã làm. Để biết thực lực của đối tác bạn lựa chọn.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất ra sao

Đối với một đơn vị thiết kế nội thất nhà ống chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn uy tín và cách thức làm việc của họ với khách hàng sẽ chuyên nghiệp hơn. Việc lựa chọn các đơn vị này thường có giá thành cao hơn một chú như sẽ rất đáng “đồng tiền bát gạo”.

Quy mô thiết kế nội thất nhà phố

Một công ty hoạt động chuyên nghiệp, chắc chắn đội ngũ dành cho hoạt động thiết kế sẽ không ít. Đối với các đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố luôn thì đòi hỏi phải có đội ngũ thi công, giám sát riêng.

Phong cách và ý tưởng thiết kế nội thất nhà ống ra sao

Đối với nội thất nói chung thì việc ý tưởng sáng tạo là hết sức quan trọng. Khi bạn có ý tưởng mà đội ngũ kiến trúc sư dễ dàng tư vấn, phát thảo thì chắc chắn việc lựa chọn đơn vị này là chất nhận được về mặt ý tưởng. Đặc biệt riêng trong đội ngũ kiến trúc sư. Với một người có sự sáng tạo cao nhìn bên ngoài sẽ “rất phong cách”.

Tham khảo các mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp đã thực hiện

Việc xác minh năng lực thực sự của công ty thiết kế nội thất nhà ống uy tín: Bằng cách đến xem trực tiếp công trình họ thi công là một trong những cách hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt là các công trình họ đang thi công. Qua đó khách hàng có thể nhìn thấy phong cách thiết kế của công ty có được không.
Việc tham khảo ý kiến mọi người, đặc biệt là những người đã từng trải qua việc thiết kế nội thất cho không gian sống của mình là việc làm cần thiết. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích trong việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín nào để cùng hợp tác.

Công ty thiêt kế nội thất nhà phố đẹp Việt Đăng Khôi

Việt Đăng Khôi là một đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà phố – biệt thự Uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Với khẩu hiệu làm việc

TÍN – TÂM – TÓC – NHÂN

Các công trình thiết kế nội thất nhà phố hiện đại hay cổ điểm của chúng tôi luôn mang đến cho Quý chủ đầu tư những ưng ý hết lòng. Có một đội ngũ nhân viên đầy sức trẻ, nhiệt huyết, táo bạo, sáng tạo là điểm mạnh của Công ty Việt Đăng Khôi.

Hiện nay thì tại các tỉnh Miền nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh…. Được chúng tôi nhắm đến là thì trường mục tiêu cung cấp các sản phẩm với tiêu chí:

CHẤT LƯỢNG THAY SỐ LƯỢNG

Luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà phố, biệt thự, văn phòng…. Được các đối tác đánh giá cao. Mỗi bản thiết kế dù là nhỏ nhất thì công ty luôn cố gắng làm việc hết sức mình. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Quy trình thực hiện thiết kế nội thất nhà ống

Bước 1. Nhận yêu cầu của khách hàng

Sau khi có thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố. Công ty đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ đến và tư vấn.

Bước 2. Khảo sát hiện trường công trình

Chuyên viên của Công ty thiết kế nội thất nhà phố Việt Đăng Khôi sẽ đến hiện trường để khảo sát, đo đạc lấy tư liệu kèm theo đó là quy video không gian xung quan để làm tài liệu đưa ra mẫu thiết kế phù hợp theo ý tưởng Gia chủ.

Bước 3. Xác định phong cách thiết kế của Gia chủ

Sau khi lắm bắt được yêu cầu của khách hàng kết hợp với các tài liệu chúng tôi lấy. Công ty sẽ ngồi cùng khách hàng để phác thảo thiết kế sao cho đúng phong cách. Theo thiết kế nội thất nhà ống hiện đại hay thiết kế nội thất nhà phố cổ điển…..

Bước 4. Cùng gia chủ lựa chọn màu sắc và vật liệu chủ đạo

Sau khi đã xác định được phong cách thiết kế chủ đạo và không gian cảnh quan. Chúng tôi sẽ tiến hành chọn màu trang trí nội thất chủ đạo và vật liệu thi công phù hợp. Sau khi xác định phong cách thiết kế chủ đạo và cảnh quan thiết kế ra sao. Công ty thiết kế nội thất sẽ tư vấn cho khách hàng về màu sắc và trang trí nội thất với vật liệu ra sao cho phù hợp.

Bước 5. Thiết kế nội thất nhà phố đẹp và gửi lại bản thiết kế

Lợi ích khi chọn dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố Việt Đăng Khôi

-Có đội ngũ kiến trúc sư thiết kế giỏi. Có kinh nghiệm thiết kế chuyên bên nội thất nhà phố, biệt thự…

– Đội ngũ nhân viên năng động trẻ trung nhiệt huyết và đầy cống hiến với nghề;

– Dự trù chi phí thiết kế thi công nội thất nhà phố chính xác. Không phát sinh nếu khách hàng không thay đổi.

– Tư vấn “Tận răng” các thắc mắc về vật liệu sử dụng, nội thất thiết kế tới khách hàng;

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chính xác;

– Tư vấn hết mình 24/7 với các dự án đang thực hiện;

Liên hệ công ty thiết kế nội thất nhà phố đẹp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐĂNG KHÔI

– Hotline : 0904.997.827

– Trụ sở chính : 854/18/5 Thống Nhất, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

– Chi nhánh 1 : 145/15 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

– Chi nhánh 2 : Vòng Xoay Cổng 11, Phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here