Chia sẻ

Lĩnh vực Thiết kế nội thất Biệt thự đẹp (Thiết kế thi công nội thất biệt thự) là một ngành nghề khá đặc biệt. Đòi hỏi trí tưởng tượng và năng khiếu hội họa, mỹ thuật rất cao. Đáp ứng các chuẩn mức, yêu cầu cần có của các sản phẩm thiết kế. Giống như những người họa sĩ. Để vẽ nên bức tranh đẹp đòi hỏi phải có các họa sĩ giỏi. Thì để tạo nên những công trình tuyệt mỹ đò hỏi tài năng của các Kiến trúc sư rất lớn.

Một mẫu thiết kế biệt thự đẹp cần rất nhiều yếu tố cộng hưởng. Trong đó thì kiến trúc thiết kế và nội thất là 2 yếu tố chính tạo nên nét đặc trưng của căn biệt thự đó. Việc tạo nên một căn biệt thự dù theo bất cứ loại hình nào cũng đều thể hiện sự sang trọng, chịu chơi của Gia Chủ.

Một số công trình thiết kế nội thất biệt thự đẹp thường gặp

Thiết kế nội thất biệt thự - Chuyên thiết kế thi công nội thất biệt thự
Thiết kế nội thất biệt thự – Chuyên thiết kế thi công nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại;

Thiết kế nội thất biệt thự mini;

Thiết kế nội thất biệt thự song lập;

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển;

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp;

Thiết kế thi công nội thất biệt thự……..

Dù ở bất kỳ dạng mẫu nội thất nào. Thì mục đích cuối cùng cũng giúp mang đến cho Chủ nhà một không gian nghĩ ngơi thoải mãi, dễ chịu hài hòa với tính cách con người và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên.

Đặc điểm khi thiết nội thất biệt thự đẹp đối với từng loại

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại với đường nét khỏe khoắn

Biệt thự hiện đại dùng các mảng khối hình học làm điểm nhấm, tạo ra các mẫu thiết kế riêng. Biệt thự hiện đại thường có tính năng động dứt khoát làm người nhìn thấy rất năng động đẹp rất tự nhiên. Đối với các nội thất của biệt thự hiện đại sẽ được thiết kế thiên về tính trẻ trung nhưng vẫn tạo ra cảm giác thoải mái đối với người ở.

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển với sự tinh tế

Dù đã trải qua rất nhiều thế kỷ nhưng các mẫu thiết kế cổ điểm mang đặc bản sắc kiến trúc Châu Âu cũ vẫn rất được ưu chuộng hiện nay. Đặc điểm chính của các mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ là có tính thẩm mỹ rất cao các chi tiết được tạo ra cực kỳ công phu giúp kiến trúc của ngôi nhà đặc biệt tinh tế và sang trọng.
Đối với các mẫu thiết kế này thì vật liệu sử dụng sẽ sang trọng hơn làm cho chi phí nó cũng cao hơn nhiều vĩ dụ như: Gỗ, da, hay đá hoa cưng….. Bên cạnh đó thì các vật liệu nội thất bên trong ngôi nhà như: bàn, ghế, tủ, kê…. Sẽ làm cho ngôi biệt thự cổ điển và rêu phong hơn.

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Với mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển là sự pha trộn hoàn hảo của Kiến trúc sư giữa sự cổ điển rêu phong và sự hiện đại năng động. Đây là một xu thế mới được rất nhiều người lựa trọn pha lẫn hiện đại được rất nhiều người lựa chọn.
Khác với mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển các thiết kế nội thất biệt thự cách tân được đơn giản hóa đi nhiều hơn, nhưng đặc điểm chung là vẫn toán nên sự sang trọn và quý phái của ngôi biệt thự. Các mẫu thiết kế này rất chú trọng đến việc tôn nên nét đpẹ của nội thất căn nhà. Đây sẽ là một xu hướng được lựa trọn nhiều trong tương lai khi mà các gia đình trẻ thích sự sang trọng nhưng không muốn quá đơn điệu.

Thiết kế nội thất biệt thự mini

Trước kia thì trong cách nhìn của người Việt, với các gia đình đông người dư tiền nắm của mới thiết kế biệt thư. Nhưng hiện nay các mẫu thiết kế biệt thự mini đang trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết.

Với các mẫu thiết kế này thì chi phí bỏ ra không quá lớn, rất phù hợp với các gia đình trẻ ít thành viên, dù nhỏ nhưng rất đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt các mẫu biệt thự này thì có thể linh động lựa trọn phong cách thiết kế nội thất biệt thự mini theo cổ điển hay hiện đại đều cũng rất tốt.

Những căn biệt thự mini sẽ được thiết kế đa năng hơn về nội thất với việc sử dụng các cây xanh nhỏ làm vật trang trí hay dùng các chiếc bàn gỗ nhỏ để làm việc, tiêu khiên cũng rất phù hợp với diện tích của căn biệt thự này. Các vật liệu như gỗ, tre, mây… rất phù hợp vơi phong cách nội thất của biệt thự mini.

Để lựa chọn được nhà thầu thiết kế thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp

Hiện nay với sự bùng nổ của công nghệ thông tin. Việc tiếp cần một công ty thiết kế nội thất biệt thự đẹp chuyên nghiệp không có gì khó khăn. Chỉ với một từ khóa tìm kiếm “công ty thiết kế nội thất biệt thự” hay “công ty thi công thiết kế nội thất biệt thự”. Là rất nhiều kết quả tìm kiếm được trả lại. Nhưng thực tế để lựa chọn được một đơn vị chuyên nghiệp thực sự không hề dễ dàng.

Vì mỗi đơn vị thiết kế biệt thự sẽ có một phong cách riêng. Vĩ dự như:

Có đơn vị sẽ chuyên thiết thiết kế nội thất biệt thự hiện đại;

Còn có đơn vị thì sẽ chuyên thiết kế nội thất biệt thự mini;

Hay có nhà thầu chuyên thiết kế nội thất biệt thự song lập;

Hay chuyên thiết kế nội thất biệt thự cổ điển;

Hay chuyên thiết kế nội thất biệt thự cao cấp……….

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp đặc biệc là thiết kế 3D trong nội thất với chất riêng là hết sức quan trọng. Vì thế để tìm được một công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự tốt hợp với nhu cầu của mình thì phải tham khảo thật kỹ càng.

7 Yếu tố đánh giá một công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp

Các dịch vụ thiết kế nội thất có đa dạng

Đối với một công ty thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp. Thường sẽ làm khá nhiều dịch vụ đi kèm từ thiết kế biệt thự, chung cư, showroom…. Bạn cần tham khảo kỹ càng đặc biệt là tại các công trình công ty đã làm. Để biết thực lực của đối tác bạn lựa chọn.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất ra sao

Đối với một đơn vị thiết kế nội thất nhà ống chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn uy tín và cách thức làm việc của họ với khách hàng sẽ chuyên nghiệp hơn. Việc lựa chọn các đơn vị này thường có giá thành cao hơn một chú như sẽ rất đáng “đồng tiền bát gạo”.

Quy mô của công ty thiết kế nội thất biệt thự

Một công ty hoạt động chuyên nghiệp, chắc chắn đội ngũ dành cho hoạt động thiết kế sẽ không ít. Đối với các đơn vị thiết kế thi công nội thất biệt thự luôn thì đòi hỏi phải có đội ngũ thi công, giám sát riêng.

Phong cách và ý tưởng thiết kế nội thất nhà ống ra sao

Đối với nội thất nói chung thì việc ý tưởng sáng tạo là hết sức quan trọng. Khi bạn có ý tưởng mà đội ngũ kiến trúc sư dễ dàng tư vấn, phát thảo thì chắc chắn việc lựa chọn đơn vị này là chất nhận được về mặt ý tưởng. Đặc biệt riêng trong đội ngũ kiến trúc sư. Với một người có sự sáng tạo cao nhìn bên ngoài sẽ “rất phong cách”.

Tham khảo các mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp đã thực hiện

Việc xác minh năng lực thực sự của công ty thiết kế nội thất nhà ống uy tín: Bằng cách đến xem trực tiếp công trình họ thi công là một trong những cách hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt là các công trình họ đang thi công. Qua đó khách hàng có thể nhìn thấy phong cách thiết kế của công ty có được không.

Việc tham khảo ý kiến mọi người, đặc biệt là những người đã từng trải qua việc thiết kế nội thất cho không gian sống của mình là việc làm cần thiết. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích trong việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín nào để cùng hợp tác.

Công ty thiêt kế nội thất biệt thự đẹp Việt Đăng Khôi

Việt Đăng Khôi là một đơn vị chuyên nghiệp trong thi công thiết kế các công trình biệt thư – nhà phố Uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Với khẩu hiệu làm việc

TÍN – TÂM – TÓC – NHÂN

Các công trình thiết kế nội thất biệt thự hiện đại hay cổ điểm của chúng tôi luôn mang đến cho Quý chủ đầu tư những ưng ý hết lòng. Có một đội ngũ nhân viên đầy sức trẻ, nhiệt huyết, táo bạo, sáng tạo là điểm mạnh của Công ty Việt Đăng Khôi.

Hiện nay thì tại các tỉnh Miền nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh…. Được chúng tôi nhắm đến là thì trường mục tiêu cung cấp các sản phẩm với tiêu chí:

CHẤT LƯỢNG THAY SỐ LƯỢNG

Luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự, văn phòng…. Được các đối tác đánh giá cao. Mỗi bản thiết kế dù là nhỏ nhất thì công ty luôn cố gắng làm việc hết sức mình. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Công ty thiết kế nội thất biệt thự đẹp Việt Đăng Khôi chuyên:

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại;

Thiết kế nội thất biệt thự mini;

Thiết kế nội thất biệt thự song lập;

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển;

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp;

Thiết kế thi công nội thất biệt thự……..

Quy trình thực hiện thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Bước 1. Nhận yêu cầu của khách hàng

Sau khi có thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự. Công ty đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ đến và tư vấn.

Bước 2. Khảo sát hiện trường công trình

Chuyên viên của Công ty thiết kế nội thất biệt thự Việt Đăng Khôi sẽ đến hiện trường để khảo sát, đo đạc lấy tư liệu kèm theo đó là quy video không gian xung quan để làm tài liệu đưa ra mẫu thiết kế phù hợp theo ý tưởng Gia chủ.

Bước 3. Xác định phong cách thiết kế của Gia chủ

Sau khi lắm bắt được yêu cầu của khách hàng kết hợp với các tài liệu chúng tôi lấy. Công ty sẽ ngồi cùng khách hàng để phác thảo thiết kế sao cho đúng phong cách. Theo thiết kế nội thất biệt thự hiện đại hay thiết kế nội thất biệt thự cổ điển…..

Bước 4. Cùng gia chủ lựa chọn màu sắc và vật liệu chủ đạo

Sau khi đã xác định được phong cách thiết kế chủ đạo và không gian cảnh quan. Chúng tôi sẽ tiến hành chọn màu trang trí nội thất chủ đạo và vật liệu thi công phù hợp. Sau khi xác định phong cách thiết kế chủ đạo và cảnh quan thiết kế ra sao. Công ty thiết kế nội thất sẽ tư vấn cho khách hàng về màu sắc và trang trí nội thất với vật liệu ra sao cho phù hợp.

Bước 5. Thiết kế và gửi lại bản thiết kế

Lợi ích khi chọn dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự Việt Đăng Khôi

-Có đội ngũ kiến trúc sư thiết kế giỏi. Có kinh nghiệm thiết kế chuyên bên nội thất nhà phố, biệt thự, quán cafe…

– Đội ngũ nhân viên năng động trẻ trung nhiệt huyết và đầy cống hiến với nghề;

– Dự trù chi phí thiết kế thi công nội thất biệt thự chính xác. Không phát sinh nếu khách hàng không thay đổi.

– Tư vấn “Tận răng” các thắc mắc về vật liệu sử dụng, nội thất thiết kế tới khách hàng;

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chính xác;

– Tư vấn hết mình 24/7 với các dự án đang thực hiện;

Khi muốn liên hệ công ty thiết kế nội thất biệt thự đẹp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐĂNG KHÔI

– Hotline : 0904.997.827

– Trụ sở chính : 854/18/5 Thống Nhất, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

– Chi nhánh 1 : 145/15 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

– Chi nhánh 2 : Vòng Xoay Cổng 11, Phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here