Chia sẻ

Các mẫu thiết kế nhà phố đẹp vốn rất phổ biến và được nhiều những gia đình việc, cá nhân lựa chọn sử dụng trong các năm qua. Không chỉ đẹp, tận dụng tối đa được công năng sử dụng của mảnh đất mà chi phí xây dựng các mẫu nhà phố này cũng rất phù hơp.

Chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu đến tối đa là 1 – 2 tỷ đồng là đã có được một công trình nhà phố đẹp long lanh giữa lòng thành phố thân thương.

Đặc trưng của các mẫu nhà phố đẹp là diện tích được tiết kiệm tốt nhất. Thường có chiều ngang nhỏ, chiều dài xây dựng lớn hơn: 4m x 12m, 5m x 12m, 4.5 x 13,14,15m….. Giống như dạng một lô đất hình chữ nhật.

Nói đến các mẫu thiết kế nhà này thì chỉ với một từ khóa tìm kiếm “mẫu thiết kế nhà phố đẹp” hay “mẫu nhà phố đẹp thì hàng loạt đơn vị có mẫu thiết kế lạ mắt sẽ hiện ra để bạn lựa chọn.

Điểm nổi trội của các mẫu thiết kế nhà phố đẹp

Thiết kế nhà phố đẹp - Công ty thiết kế nhà Việt Đăng Khôi
Thiết kế nhà phố đẹp – Công ty thiết kế nhà Việt Đăng Khôi

Có nhiều phong cách để thực hiện một mẫu thiết kế nhà phố đẹp như: nhà phố, cổ điển, cách tân, mái thái…. Tuy với các đặc điểm về lỗi kiến trúc riêng như thế nhưng các công trình nhà phố này vẫn có các điểm chung mà các Gia chủ thường rất thích là:

Thiết kế trên diện tích nhỏ;

Công năng sử dụng được đánh giá rất cao;

Tận dụng tôi đa được diện tích đất;

Chi phí thực hiện thường thấp hơn;

Thi công và thiết kế đơn giản, chi phí thấp, thời gian nhanh chóng;

Thích hợp với các gia đình ở các thành thì lớn. Khi mà diện tích đất nhỏ. Đòi hỏi phải tạo ra một ngôi nhà đủ để sử dụng các nhu cầu của gia đình mình.

Một số kiểu mẫu thiết kế nhà phố đẹp

Các mẫu nhà phố đẹp chữ I;

Các mẫu nhà phố đẹp mái thái;

thiết kế nhà phố đẹp 1 tầng;

thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng;

thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 4 5m;

thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 4m;

thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m;

thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m……

Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị thiết kế thực sự có năng lực chuyên thực hiện các công trình dân dụng nhà phố, biệt thự không phải dễ vì dù sao mỗi đơn vị Gia chủ muốn có một đơn vị thiết kế với nhu cầu khác nhau.

Chính vì thế với kinh nghiệp của mình chúng tôi xin được chia sẻ đến quý khách hàng một số điểm cần chú ý khi lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà phố cho mình phù hợp.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế nhà phố đẹp

Nguyên tắc 1 lựa chọn đơn vị thiết kế nhà phố

Đối với việc lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà đẹp sao cho phù hợp với nhu cầu của gia chủ thì cần phân biệt rõ ràng về việc thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất ngôi nhà. Vì thức tế 2 gói này khác nhau hoàn toàn về mặt nội dung. Vì:

Phần kiến trúc nhà phố đẹp 3 tầng chính là các đặc điểm cấu tạo nên ngôi nhà như: kết cấu, kiến trúc, điện, nước, các mặt bằng móng, mặt cắt, đứng…. liên quan đến các vật liệu chủng loại vật tư xây dựng ngôi nhà.

Còn phần nội thất là đồ đạc bên trong ngôi nhà bao gồm việc: bố trí, chất liệu sử dụng, mẫu mã… Tất cả phải thể hiện bằng ảnh 3D của ngôi nhà giúp gia chủ hình dung chính xác ngôi nhà mình sau khi hoàn tất phần nội thất.

Thiết kế nội thất nhà là toàn bộ những đồ đạc, vị trí, kích thước bên trong ngôi nhà bao gồm: Hình dạng đồ đạc ra sao, chất liệu gì, vị trí đặt ở đâu… và toàn bộ thiết kế nội thất là thiết kế bằng 3d với hình ảnh chân thực, trực quan và sinh động nhất.

Chính vì thế khi lựa chọn một đơn vị thiết kế ta cần phải nắm rõ bản thiết kế sẽ bao gồm những phần nào. Chỉ riêng kiến trúc, hay cả nội thất. Việc này sẽ liên quan đến việc thương lượng về giá và ngôi nhà của bạn xây dựng sau này.

Nguyên tắc số 2 trong lựa chọn đơn vị thiết kế nhà phố đẹp

Phải chú ý đến năng lực của nhà thầu thông qua các công trình đã thực hiện, đặc biệt là các công trình tương tự. Bạn nên bỏ ra một thời gian nhất định đi xem 1 số mẫu nhà kèm bản thiết kế của các công trình đó, để đảm bảo coi việc thiết kế đó có được không. Trường hợp lựa chọn được một bên đơn vị thiết kế nhà đẹp được giới thiệu thì tất nhiên sẽ anh tâm hơn. Tuy nhiên cũng phải xem đến:

+ Cách thức làm việc đầu tiên là phải đúng tiến độ, sau đó là chất lượng công trình khi thực hiện các công trình thiết kế nhà phố tương tự.

+ Đội ngũ nhân công có tỷ mỷ trong công việc – công cụ dụng cụ thi công công trình ra sao?

+ Đội ngũ kiến trúc sư tư vấn thiết kế có nhiệt tình, giày kinh nghiệm, có thường xuyên trao đổi với bạn không. Đặc biệt với tính máu lửa nhiệt huyết trong các thiết kế của mình k. Với các kỹ sư, kiến trúc sư trẻ tuổi thì nó cũng là một lợi thế lớn vì họ sẽ tỷ mỉ lắn lót hơn. Làm việc với bạn nhiệt tình hơn.

Nguyên tắc số 3 trong lựa chọn đơn vị thiết kế nhà phố đẹp

Dù là đơn vị nào đi nữa thì việc bạn bấn sát công trình xây dựng ngôi nhà mình cũng hết sức cần thiết. Đặc biệt tại khâu lên phương án mặt bằng cho các tầng.

Đối với các mẫu thiết kế nhà phố đẹp. Quan trọng nhất vẫn làm mặt bằng công năng và cách trang trí mặt tiền. Vì thiết đơn vị thiết kế nào đào sau vào điểm tư vấn đó thì sẽ giúp chủ nhà có bản thiết kế nhà phố đẹp và ăn tiền hơn.

Suy cho cùng, quá trình bạn đi thuê thiết kế nhà ở cũng là 1 quá trình trao đổi mua- bán. Bạn bỏ tiền – và được nhận lại hồ sơ thiết kế. Như bạn sẽ mong muốn nhận được một bản thiết kế nhiều hơn số tiền bạn bỏ ra. Đặc biệt là thái độ làm việc với khách hàng. Cách làm việc và hơn nữa là niềm tin dành cho đơn vị tư vấn thiết kế.

Sơ bộ 1 bộ bản vẽ thiết kế nhà phố

Phần kiến trúc của bản vẽ nhà phố đẹp gồm

– Mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt;

– Ảnh phối cảnh;

– Chi tiết thang;

– Chi tiết vệ sinh;

– Chi tiết lát sàn;

– Chi tiết cửa;

– Chi tiết cổng hàng rào(Miễn phí – nếu có);

Phần kết cầu của bản vẽ nhà phố đẹp bao gồm

– Ghi chú quy cách chung trong quá trình thiết kế và thi công;

– Mặt bằng móng, chi tiết móng;

– Mặt bằng định vị cột, chi tiết kết cấu cột;

– Mặt bằng định vị dầm, chi tiết dầm tầng;

– Mặt bằng kết cấu sàn các tầng mẫu thiết kế nhà phố;

– Mặt bằng định vị lanh tô, chi tiết kế cấu lanh tô;

– Thống kê cốt thép;

Phần điện của bản vẽ nhà phố đẹp bao gồm

– Hồ sơ thiết kế chiếu sáng

– Hồ sơ thiết kế ổ cắm

– Hồ sơ thiết kế internet mẫu nhà phố (Nếu có)

– Hồ sơ thiết kế Truyền hình cáp (Nếu có)

– Hồ sơ thiết kế điện thoại (Nếu có)

– Sơ đồ điện thông minh(Miễn phí – Nếu có)

– Thống kê vật tư

Phần nước của bản vẽ nhà phố đẹp gồm

– Hồ sơ thiết kế cấp nước

– Hồ sơ thiết kế thoát nước

– Thống kê vật tư

Quan trọng nhất trong tính toán chi phí thiết kế nhà phố
Phải dự toán được gần chính xác chi phí thi công cho chủ đầu tư phần nhà của mình. Dự phòng một chút chi phí nếu có phát sinh sau này để đảm bảo nguồn lực cho Chủ đầu tư.

Tìm nhà thầu thiết kế nhà phố đẹp uy tín

Việt Đăng Khôi là một đơn vị chuyên thiết kế nhà phố – thiết kế biệt thự Uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Với khẩu hiệu làm việc

TÍN – TÂM – TÓC – NHÂN

Các công trình thiết kế nhà phố mái thái, hiện đại hay cổ điểm của chúng tôi luôn mang đến cho Quý chủ đầu tư những ưng ý hết lòng. Có một đội ngũ nhân viên đầy sức trẻ, nhiệt huyết, táo bạo, sáng tạo là điểm mạnh của Công ty Việt Đăng Khôi.

Hiện nay thì tại các tỉnh Miền nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh…. Được chúng tôi nhắm đến là thì trường mục tiêu cung cấp các sản phẩm với tiêu chí:

CHẤT LƯỢNG THAY SỐ LƯỢNG

Luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà phố, biệt thự, văn phòng…. Được các đối tác đánh giá cao. Mỗi bản thiết kế dù là nhỏ nhất thì công ty luôn cố gắng làm việc hết sức mình. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Cam kết khi thiết kế nhà phố của Việt Đăng Khôi

Tối đa hóa chi phí xây dựng cho chủ đầu tư;

Thời gian thực hiện nhanh chóng, chính xác;

Thực hiện đầy đủ quy trình đến khi hoàn tất sổ đỏ – sổ hồng;

Tư vấn hết mình 24/7 với các dự án đang thực hiện;

Không phát sinh chí phí vớ vẩn.

Quy trình khi nhận thiết kế nhà phố đẹp Việt Đăng Khôi

Bước 1: Cùng ngồi với Chủ nhà xác định chi phí, thời gian, công năng sử dụng và thẩm mỹ của công trình;

Bước 2: Làm việc với kiến trúc sư để lắm bắt ý tưởng bắt đầu;

Bước 4: Báo giá thiết kế nhà phố đẹp ;

Bước 3: Chuẩn bị giấy tờ và các thủ tục cần thiết (xin giấy phép xây dựng nhà phố);

Bước 5: Hoàn tất hồ sơ gửi Chủ đầu tư;

Bước 6: Thanh lý hợp đồng thiết kế;

Khi muốn thiết kế nhà phố liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐĂNG KHÔI

– Hotline : 0904.997.827

– Trụ sở chính : 854/18/5 Thống Nhất, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

– Chi nhánh 1 : 145/15 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

– Chi nhánh 2 : Vòng Xoay Cổng 11, Phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here