Thiết kế nhà ống 3 tầng 4x14m kinh phí đầu tư 900 triệu, 3 phòng ngủ

Chia sẻ bài viết cho bạn bè
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Thiết kế nhà ống 3 tầng 4x14m kinh phí đầu tư 900 triệu công năng 3 phòng ngủ khoa học. Đặc biệt, ngôi nhà được phối cảnh kiến trúc hiện đại, tính thẩm mỹ cao. Công trình sẽ là một gợi ý hay cho những chủ đầu tư đang băn khoăn tìm kiếm mẫu thiết kế nhà khoa học và tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Thiết kế nhà ống 3 tầng theo phong cách hiện đại với diện tích 4x14m nhà phố không quá rộng. Vì vậy, gia chủ cần phải bố trí nội thất cho phù hợp để không gian nhà có thể rộng hơn. Nhà 3 tầng với thiết kế không quá phức tạp, cầu kỳ sẽ làm cho không gian trẻ trung và rộng rãi hơn. Đặc biệt, nhà sử dụng nhiều cửa kính để đón gió và nắng từ ngoài vào nhà.

thiet-ke-nha-ong-3-tang-4x14m
Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x14m kinh phí đầu tư 900 triệu, 3 phòng ngủ

Yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư nhà ống 3 tầng 4x14m

Trong mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x14m hiện đại 3 phòng ngủ. Chủ đầu tư muốn chúng tôi thiết kế mẫu nhà với những yêu cầu cụ thể sau đây:

 • Thứ nhất, phải thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản. Nhưng ngôi nhà cần phải có sự tinh tế và sang trọng của mẫu nhà phố mới.
 • Kinh phí đầu tư tối đa không vượt quá 1 tỷ cho mẫu thiết kế này
 • Công năng bắt buộc cho ngôi nhà bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, các không gian khác tuỳ ý
 • Tông màu ngoại thất cũng như nội thất bên trong ngôi nhà phải có sự tương đồng. Ngoài tương đồng, thì ngôi nhà phải hài hoà, tránh hiện trạng nhà một nơi, nội thất một nẻo
 • Sử dụng hệ thống cửa kính để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà ống 3 tầng này. Đặc biệt, nó phải dễ sử dụng cũng như có thể tận dụng không gian ánh sáng tự nhiên cho mẫu nhà đẹp

Đây là yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư với mẫu nhà ống 3 tầng 4xa4m. Nếu bạn cần báo giá thiết kế nhà ống cho các mẫu nhà với nhiều diện tích khác nhau? Đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Đảm bảo, quý vị sẽ không phải thất vọng về các bản thiết kế của chúng tôi.

Phối cảnh mặt bằng nhà ống 3 tầng 4x14m

thiet-ke-nha-ong-3-tang-4x14m
Phối cảnh mặt bằng thiết kế nhà ống 3 tầng 4x14m

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 phòng ngủ, được chúng tôi bố trí cụ thể như sau:

 • Trước tiên, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ thiết kế dành 3m để làm sân trước. Diện tích này, gia chủ có thể dành làm khu vực để xe cho gia đình.
thiet-ke-nha-ong-3-tang-4x14m
Mặt bằng tầng 1 mẫu của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng
 • Thiết kế tầng 1 với không gian sinh hoạt chung. Không gian này bao gồm có: phòng khách, phòng bếp và nhà vệ sinh chung. Tuy nhiên, nhà vệ sinh chung sẽ được thiết kế ngay chân cầu thang thông tầng.
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại và khoa hoc
 • Tầng 2 sẽ được thiết kế làm 2 phòng ngủ. Phòng ngủ 1 là phòng ngủ chính hướng ra ban công thông thoáng. Phòng ngủ 2 sẽ thiết kế có khoảng thông giếng trời. Mục đích thiết kế này để đón nhận ánh sáng cũng như không khí chung cho mẫu thiết kế nhà. Nhà vệ sinh chung tầng 2 thiết kế ngay cạnh chân cầu thang.
Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống 3 tầng
 • Tầng 3 của mẫu nhà ống 3 tầng được thiết kế gồm 1 phòng ngủ, phòng thờ. Tuy nhiên, thiết kế phòng thờ phải hướng ra ban công tầng thượng cho thông thoáng cũng như đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên. Kế đó là khu giặt phơi được thiết kế ở khu sảnh thông tầng gần cầu thang. Thiết kế như vậy sẽ thuận tiện cho việc di chuyển cũng như đi lại.

Phối cảnh kiến trúc mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x14m

Còn phần phối cảnh kiến trúc của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x14m đơn giản và hiện đại. Chúng tôi đã bố trí những khối bê tông được đổ đua rộng để tận dụng không gian sinh hoạt cho gia đình. Đồng thời phương án này sẽ giúp cho mẫu nhà có sự cân đối trong tổng thể hình khối chung.

Ngoài ta, chúng tôi còn cho sử dụng những chất liệu mới như kính cường lực để làm ban công. Hay hệ thống cửa nhôm xingfa cùng với thiết kế ốp tường gỗ và tông sơn ngoại thất trung tính cho ngôi nhà. Điều này sẽ tạo lên một bức tranh tổng thể có sự hài hoà. Đặc biệt còn mang đến vẻ đẹp thu hút cũng như ấn tượng mạnh cho mẫu nhà ống đẹp.

Sự đơn giản nhưng không hề đơn điệu của mẫu phối cảnh này. Ngược lại, mẫu còn có sự tinh tế cũng như sang trọng trong phương án thiết kế thi công công trình. Mẫu nhà ống 3 tầng của chúng tôi còn để lại những ấn tượng khó phai cũng như khó quên trong lòng nhiều chủ đầu tư công trình.

Tuy với mặt tiền hẹp 4m ngang. Nhiều gia chủ rất lo lắng về vấn đề thẩm mỹ. Họ không biết phải làm như thế nào để ngôi nhà vẫn thoáng mát và mang phong cách hiện đại? Hãy tin chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm các bạn yên tâm về vấn đề đó.

Trên là những thông tin về mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x14m hiện đại & sang trọng đã được kiến trúc sư của chúng tôi thực hiện tư vấn. Nếu quý vị còn thắc mắc và muốn được trả lời, tư vấn báo giá thiết kế nhà ống? Hãy liên hệ ngay có chúng tôi.

[text-blocks id=”thong-tin-lien-he” plain=”1″]

Blog thiết kế nhà ống đẹp
Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống đẹp với nhiều phối cảnh và mặt tiền đang được yêu thích.