Thiết kế nhà ống 1 tầng 5x25m với chi phí tiết kiệm nhất năm 2020

Chia sẻ bài viết cho bạn bè
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 5x25m hiện đại với phối cảnh thiết kế khoa học cùng công năng tối ưu. Đây chính là một trong những điểm nhấn nổi bật của mẫu thiết kế nhà dưới đây mà chúng tôi đề cập. Mẫu với chi phí tiết kiệm nhất năm 2020 cả nhà nhé!

Nếu như bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế nhà ống thấp tầng giá rẻ. Mẫu với công năng 3 phòng ngủ với cách thức bố trí khoa học, thì đừng bỏ qua mẫu thiết kế này.

Xây dựng ý tưởng cho mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 5x25m

So với những mẫu nhà ống cao tầng khác mà quý vị đã biết. Mẫu thiết kế nhà ống thấp tầng ít được nhiều gia đình lựa chọn hơn. Bởi sự giới hạn về chiều cao cũng có thể gây cản trở cho việc thiết kế và bố trí mặt bằng công năng. Với những gia đình có ít thành viên hoặc có diện tích xây dựng lớn. Hay những gia đính cũng vì lý do thực tế liên quan đến chi phí đầu tư. Thì nên tham khảo mẫu nhà ống 1 tầng này của chúng tôi để thi công.

 • Ý tưởng công năng sử dụng

Đối với mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng này, chúng tôi đã lên phương án phối cảnh kiến trúc thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ. Cụ thể, mặt bằng công năng dự kiến sẽ bố trí 3 phòng ngủ, phòng thờ thiết kế tích hợp với phòng khách. Thiết kế 1 phòng ngủ master cho vợ chồng. Thiết kế 2 phòng ngủ cho hai con gần nhau. Hành lang giao thông đi lại trong nhà thiết kế tối ưu hoá công năng, tiết kiệm diện tích. Đặc biệt phải đảm bảo sự thông thoáng, thiết kế có sự lưu thông không khí, đảm bảo sự thông thoáng cho cả nhà.

thiet-ke-nha-ong-1-tang-5x25m
Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 5x25m

Nắm bắt nhu cầu thực tế của chủ đầu tư. Kiến trúc sư của chúng tôi đã nhanh chóng đến hiện trạng ô đất để khảo sát. Từ khảo sát hiện trạng cho thấy nền đất khá cứng chắc. Kiến trúc sư triển khai phương án thiết kế móng bằng cho công trình. Như vậy sẽ đảm bảo kết cấu tuổi thọ, vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí thiết kế nhà cho chủ đầu tư.

 • Ý tưởng cho phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 5x25m

Với mặt tiền rộng 5m, kiến trúc sư có nhiều thuận lợi trong việc triển khai thiết kế. Cũng như thuận lợi để lên ý tưởng cho phối cảnh công trình.

Chiều sâu ngôi nhà thiết kế dài 25m. Chúng tôi bố trí thiết kế khoảng sân trước rộng hơn. Thiết kế sảnh chính mặt tiền công trình với hai mặt tiền. Mục đích để có thể đảm bảo công năng sử dụng chung cũng như chức năng thẩm mĩ của công trình thiết kế.

Ý tưởng cho phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 5x25m

Khoảng sân trước mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 5x25m thoáng rộng. Đây sẽ là khoảng không gian trung tâm. Không gian này làm nhiệm vụ luân chuyển và kết nối không gian ngoài nhà và trong nhà với nhau. Sân trước thay vì đổ bê tông đánh bóng hoặc lát gạch chỉ đỏ. Kiến trúc sư thiết kế khá đẹp mắt với tính thẩm mĩ cao, khi mà thiết kế sân trước được ốp đá màu xám sáng.

Khoảng tường trước mặt tiền được ốp gạch nghệ thuật màu vàng. Thiết kế kiến trúc máu vát chéo, với những khối bê tông tường nhỏ được đưa ra tạo nên hiệu ứng đồng nhất trong không gian. Thiết kế tinh xảo và đầy cuốn hút. Hình khối kiến trúc đơn giản. Màu sắc ngoại thất tinh tế và đầy cuốn hút, đem đến những sức sống mãnh liệt cho công trình.

Nếu quý vị cần báo giá thiết kế nhà ống thì đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chắc chắn các kiến trúc sư tài ba của chúng tôi sẽ không làm cho quý vị phải thất vọng!

 • Bản vẽ mặt bằng nhà ống 1 tầng ngang 5m dài 25m

Một trong những yêu cầu hàng đầu được nhiều chủ đầu tư cũng như kiến trúc sư quan tâm đó chính là mặt bằng công năng thiết kế có tối ưu hoá hay không? Để thuận tiện cho việc sinh hoạt cũng như là sắp xếp và bố trí nội thất. Kiến trúc sư đã có quá trình làm việc nghiêm túc để lên phương án thiết kế tốt nhất cho công trình.

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 1 tầng ngang 5m dài 25m

Khoảng sân trước thiết kế nhà ống 1 tầng 5x25m được thiết kế thoáng rộng, có sân tiểu cảnh. Phòng khách thiết kế tiếp giáp ngay cạnh của chính, có thể đón nhận được nhiều ánh sáng và gió thoáng. Phòng ăn được thiết kế tiếp giáp với phòng khách và được ngăn cách bằng vách ngăn CNC. Nhà vệ sinh chung bố trí ngay cạnh tượng bới phòng bếp ăn theo chiệu dọc, tạo nên một lối đi nhỏ chạy thẳng vào trong.

Công năng các phòng

Từ bếp ăn chạy vào trong, 3 phòng ngủ lần lượt được thiết kế cạnh nhau, phòng ngủ 1, đến phòng ngủ 2 và trong cùng là phòng ngủ 3 có thiết kế khép kín.

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng giá rẻ, với phương án thiết kế khả quan, cùng với khoảng không gian sinh hoạt được tối ưu hoá. Chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng với phương án thiết kế kiến trúc mà chúng tôi đưa ra. Mẫu thiết kế được tính toán chi tiết và lên kế hoạch triển khai ngay sau đó.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 5x25m công năng 3 phòng ngủ để quý vị tham khảo. Nếu quý vị còn thắc mắc và muốn được trả lời, tư vấn báo giá thiết kế nhà ống? Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Chúc bạn và gia đình có một không gian ưng ý.

[text-blocks id=”thong-tin-lien-he” plain=”1″]

Blog thiết kế nhà ống đẹp
Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống đẹp với nhiều phối cảnh và mặt tiền đang được yêu thích.