Thiết kế nhà 7x15m 2 tầng | Tư vấn chi phí, kiến trúc, ngoại thất kiểu nhà nông thôn

Chia sẻ bài viết cho bạn bè
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Hiện nay, mẫu thiết kế nhà 7x15m 2 tầng đang được ưa chuộng cả ở nông thôn và thành thị bởi tính tiện dụng và phù hợp với nhiều gia đình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn về chi phí, kiến trúc, ngoại thất kiểu cho kiểu nhà ống 2 tầng ở nông thôn với diện tích 110m2.

Tư vấn chi phí thiết kế nhà 7x15m 2 tầng

Thiết kế nhà ống 2 tầng với diện tích 110m2 không phải là quá lớn. Tuy nhiên, cũng vừa đủ diện tích sử dụng cho gia đình có số lượng thành viên từ 4- 6 người. Theo như kinh nghiệm của chúng tôi. Bạn cần phải chuẩn bị khoản chi phí khoảng từ 1 tỷ đồng để có thể xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà của mình ở mức hoàn thiện tối thiểu.

thiet-ke-nha-7x15m-2-tang
Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà 7x15m 2 tầng

Khi thiết kế nhà 7x15m 2 tầng và rất nhiều những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp khác. Đối với từng trường hợp cụ thể. Kiến trúc sư cũng đã tư vấn và đưa ra mức giá để bạn có thể xây dựng được ngôi nhà khoảng bao nhiêu. Tuy nhiên, vấn đề phát sinh chi phí khi xây dựng là sẽ có. Nó còn phải phụ thuộc vào mức độ đầu tư xây dựng của từng gia đình.

Tuy nhiên, nếu chi phí xây dựng của gia đình bạn hạn hẹp hơn và nhu cầu sử dụng không cần thiết phải đến mức đó thì có thể sử dụng các nguyên vật liệu mức trung bình. Như vậy, thì chi phí xây dựng và hoàn thiện cũng vì thế mà sẽ giảm bớt đi được đáng kể so với dự tính ban đầu.

 • Tư vấn chi phí cho nhà ống 2 tầng mái thái

Đối với mức chi phí xây nhà ống 2 tầng 7x15m diện tích 110m2 này. Do có mái thái nên chi phí xây dựng khoảng 1.1 đến 1.3 tỷ đồng. Bạn sẽ hoàn thiện được ngôi nhà mức khá tương đương như phối cảnh kiến trúc của công trình mà chúng tôi dựng lên. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm chi phí xây dựng. Tiết kiệm bằng cách lựa chọn các nguyên liệu xây dựng. Nhưng phải hoàn thiện mức độ trung bình. Hoặc có thể sử dụng kiểu kết cấu mái lợp vì kèo. Xây tường thu hồi để tiết kiệm chi phí đổ mái dốc khi xây dựng công trình.

Tư vấn kiến trúc khi thiết kế nhà 7x15m 2 tầng

Những mẫu thiết kế nhà ống có kiến trúc đơn giản hiện nay. Rất được ưa chuộng cả ở nông thôn và thành thị. Bởi tính tiện dụng và phù hợp với nhiều gia đình. Kiến trúc nhà ống 2 tầng mái thái. Cộng với thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp mắt, hiện đại tinh tế. Nó sẽ là sự lựa chọn phù hợp của nhiều người đối với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Có lẽ chỉnh bởi sự trường tồn, gần gũi trong việc thiết kế kiến trúc. Sẽ mang lại  sự thoải mái, cảm giác gần gũi cho chủ đầu tư. Vì thế nhiều người lại thích khi chúng tôi giới thiệu, tư vấn thiết kế nhà 7x15m 2 tầng này cho khách hàng của mình. Nếu cần báo giá thiết kế nhà ống thì đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

thiet-ke-nha-7x15m-2-tang
Thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng 7x15m

Tư vấn màu sơn ngoại thất khi thiết kế nhà 7x15m 2 tầng

Màu sơn ngoại thất chủ đạo của công trình nhà ống 2 tầng đẹp được chúng tôi thực hiện cho chủ đầu tư theo tông màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế. Màu trắng ngoại thất được sử dụng trong toàn bộ kiến trúc của ngôi nhà, bao gồm cả mặt tiền nhà và các mặt kiến trúc xung quanh. Màu trắng là gam màu dễ dàng cho sự kết hợp tinh tế của cả kiến trúc cổ điển lẫn hiện đại. Ngôi nhà sẽ trở nên đẹp và tính thẩm mỹ cao hơn. Màu sắc kiến trúc phù hợp với những chủ đầu tư thích sự nhẹ nhàng, trong sáng nhưng vô cùng tinh tế và mới mẻ. Đây cũng là gam màu tinh tế. Cũng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho khách hàng hiện nay.

 • Ưu trội của gam màu trắng 

Màu trắng được sử dụng trong rất nhiều công trình. Không chỉ trong thiết kế nội thất và cả thiết kế ngoại thất. Gam màu trắng cũng được ưu ái sử dụng. Với màu sơn ngoại thất màu trắng, cảm giác của sự thoáng đãng, cao ráo và hiện đại được gợi lên khi nhìn ngắm mẫu biệt thự.

Tuy nhiên, gam màu trắng cũng không hề nhàm chán hay nhạt nhòa bởi tường nhà còn được sử dụng nhiều chi tiết gờ, phào chỉ để tăng tính sang trọng cho công trình. Thêm vào đó, màu trắng thần thánh còn có khả năng bắt sáng tốt giúp không gian nhà rộng rãi, thoáng đẹp hơn và phù hợp với xu thế hiện nay. Xu hướng sử dụng những gam màu trắng nhẹ nhàng, mang đến cảm giác của sự nghỉ ngơi thư thái nhất.

Gam màu trắng cũng trở nên có điểm nhấn hơn nhờ hệ thống cửa sổ. Cửa ra bằng bằng gỗ sơn sẫm đen. Gam màu này sẽ tạo sức hút cho kiến trúc của công trình nhà 7x15m đẹp này. Khi tư vấn thiết kế nhà 7x15m 2 tầng này cho khách hàng, màu sơn kiến trúc ngoại thất cũng phù hợp với phong thủy, mệnh của chủ đầu tư. Mẫu tư vấn thiết kế nhà 7×15 2 tầng này với màu sắc đơn giản, tinh tế sẽ phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình ở nông thôn hiện nay.

Để tiết kiêm chi phí xây dựng, thì khi thiết kế nhà 7x15m 2 tầng. Gia chủ không sử dụng đá trang trí ốp chân tường ngoại thất.

Tư vấn sử dựng cửa gỗ kết hợp kính khi thiết kế nhà 7x15m 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà 7x15m 2 tầng được chúng tôi thực hiện thiết kế và tư vấn cho chủ đầu tư ở nông thôn. Thường thì loại cửa gỗ được hầu hết các chủ đầu tư ở đây sử dụng. Tuy nhiên, màu sơn cửa thì có khác nhau. Có thể là màu sơn cánh dán, hoặc màu nâu đậm. Hoặc sơn màu đen gỗ sẫm tùy thuộc theo sở thích. Chất liệu gỗ cũng có thể được lựa chọn khác nhau, có thể là gỗ xoan, gỗ lim, … Tùy thuộc và mục đích và mong muốn sử dụng của khách hàng. Cộng với đó, khi kết hợp với cửa kính sẽ đem lại cảm giác nhẹ nhàng, hiện đại hơn cho công trình nhà ở 2 tầng đẹp này.

thiet-ke-nha-7x15m-2-tang
thiết kế nhà 7x15m 2 tầng mái ngói thái

Tư vấn thiết kế nhà 7x15m 2 tầng mái ngói thái

Phương án kết cấu mái ngói thái được sử dụng trong mẫu nhà ống 2 tầng này. Phương pháp xây tường thu hồi. Sau đó lợp vì kèo sắt hộp được thực hiện để tiết kiệm chi phí xây dựng cho ngôi nhà. Phần mái đua ra ngoài được đổ bê tông cốt thép để tăng thêm sự bề thế và bền vững, chắc chắn cho công trình nhà ở 2 tầng đẹp này. Phần mái được đổ 2 bên được thực hiện đem lại vẻ đẹp đơn giản. Vừa tinh tế cho kiến trúc của công trình. Đồng thời, sự đơn giản của mái, không giật cấp mái phù hợp với mong muốn và kiểu kiến trúc của toàn bộ công trình nhà 2 tầng này.

Màu sắc của mái ngói đỏ truyền thống cũng đem đến cảm giác ấn tượng. Sự gần gũi cho tổng thể kiến trúc của công trình. Màu đỏ trong thiết kế mái thể hiện được sự gần gũi. Rất thân thuộc với không gian xây dựng ở quê. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được loại ngói này tại các cửa hàng vật liệu xây dựng sẵn có tại địa phương.

 • Tư vấn về không gian ban công

Khoảng không gian của ban công, và sân chơi, được sử dụng lan can và ban công kính- sắt kết hợp. Mục đích để ngôi nhà thể hiện được vẻ đẹp hiện đại, mới mẻ trong thiết kế kiến trúc của công trình. Không gian sân chơi ở tầng 2 sẽ là khoảng không gian kiến trúc đẹp mắt, đẹp. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Thiết kế nhà 7x15m 2 tầng nói trên sẽ mang đến cho mọi người sự tham khảo hưu ích. Góp phần lên ý tưởng thiết kế nhà đẹp mới cho mái ấm của gia đình. Nếu quý vị còn thắc mắc và muốn được trả lời, tư vấn báo giá thiết kế nhà ống, hãy liên hệ ngay có chúng tôi.

Chúc bạn sớm có ngôi nhà như ý.

[text-blocks id=”thong-tin-lien-he” plain=”1″]

Blog thiết kế nhà ống đẹp
Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống đẹp với nhiều phối cảnh và mặt tiền đang được yêu thích.