Thiết kế nhà 4×7.5 quy mô 4 tầng| Mẫu đẹp hiện đại

Sở hữu khu đất nằm trong mặt tiền hẻm chiều ngang 4m dài sâu hơn 7.5m gia đình vợ chồng trẻ mong muốn xây nhà 30m2 4 tầng. Sao cho thông thoáng hiện đại vì hai bên đã xây cao và tư vấn dự toán chi phí xây nhà 4 tầng 30m2 hết bao nhiêu tiền?

Sau khi tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng có sân thượng diện tích nhỏ đẹp 30m2. Các kiến trúc sư với gia chủ với giải pháp kiến trúc nhà ống hiện đại lệch tầng 4m.  Các kiến trúc sư đã lên phương án bản vẽ thiết kế nhà 30m2 diện tích 4×7.5m cho không gian các tầng như sau:

Tổng diện tích xây dựng của mẫu thiết kế nhà 4×7.5 hiện đại sân thượng 140m2 tổng chi phí xây hết bao nhiêu tiền? Chắc các bạn cũng đang thắc mắc? Tổng chi phí phần thô trát ốp lát vào khoảng 800 triệu đến 1 tỷ.

Thiết kế nội thất đương đại

Cảm nhận về mẫu thiết kế

Thiết kế nhà phố 4 tầng này có giếng trời và ban công mỗi tầng kiến trúc nhà ống lệch tầng mới thoáng mát được. Hi vọng mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại này giúp các bạn tham khảo và có cách tính toán xây nhà phố hiện đại sao cho tiết kiệm nhất. Mẫu thiết kế nhà 4×7.5 lệch tầng hiện đại hi vọng đáp ứng nhu cầu tham khảo xây nhà lô phố đẹp cho các bạn như ý mà thông thoáng tiết kiệm nhất.

Nếu quý vị còn thắc mắc và muốn được trả lời, tư vấn báo giá thiết kế nhà ống? Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Chúc bạn và gia đình có một không gian ưng ý.

thiết kế nội thất

Giới thiệu Nguyễn Tiến Dũng 97 bài viết
Với sự nhạy bén và tầm nhìn rộng mở, kết hợp với con mắt nghệ thuật tinh tường trong thiết kế, dưới sự lãnh đạo tài tình của chị đã có vô vàn bản thiết kế độc đáo được ra đời. Bản thiết kế nào cũng in dấu của đam mê và tâm huyết mà chị và các KTS trực tiếp thực hiện. Chính mong muốn mang đến bản sản sắc riêng, chất nghệ thuật độc đáo và công năng nổi bật đã thúc đẩy chị không ngừng cập nhật, update xu hướng mới, đầu tư thời gian và chất xám để cho ra đời những công trình độc lạ mà vẫn đậm chất thơ. Đó chính là lý do vì sao chủ đầu tư luôn ưng ý ngay khi bắt đầu làm việc cùng NaDu Design và luôn thích thú từ cái nhìn đầu tiên sau khi nhận về bản thiết kế 3D. Với chị mỗi công trình đều là sự trau chuốt tỉ mỉ và phải thực sự là tác phẩm dày công tâm huyết. Không chỉ chăm chút cho nét vẽ luôn đẹp nhất, với chị từng nét vẽ đều phải có sự sáng tạo, mới lạ và không bao giờ được trùng lặp với những thiết kế khác. Đặc biệt, công trình nào cũng phải có nét nhấn nhá riêng và tạo thành điểm nhấn khác biệt cho cả không gian. Điều này đòi hỏi KTS phải cực kỳ đam mê, tâm huyết mới có thể tỉ mỉ tìm tòi, đào sâu suy nghĩ để tạo dựng sự khác biệt trong từng không gian.