Thiết kế nhà 3x14m không gian thông thoáng| Tham khảo mẫu đẹp

Mẫu thiết kế nhà 3x14m là nhà ống có mật tiền nhỏ với chiều ngang 3 m và sâu 14m. Với mặt tiền này rất khó để thiết kế kiến trúc đẹp và bố trí nội thất bên trong thoải mái được vì chiều ngang hơi hẹp. Nhưng chúng tôi sẽ đề cập đến 2 mẫu thiết kế dưới đây để gia chủ tham khảo khi có diện tích nhà hẹp 3x14m.

Mẫu thiết kế nhà 3x14m mặt tiền đẹp chi phí chỉ từ 600 triệu cho 3 tầng, 1 tum

thiet-ke-nha-3-14m
Mẫu thiết kế nhà 3x14m mặt tiền đẹp chi phí chỉ từ 600 triệu

Đây là một mẫu nhà ống 3 tầng được gia chủ yêu cầu thiết kế nhà 3x14m. Gia chủ muốn thiết kế một ngôi nhà ống 3 tầng và 1 tum theo kiến trúc xanh với ban công tầng 2 để trồng cây. Họcần 2 phòng ngủ chính và một phòng ngủ cho người giúp việc tại tầng 3. Toàn bộ tầng 1 là phòng khách và phòng ăn.

Các gia chủ có thể tham khảo mặt bằng các tầng của mẫu nhà 3x14m dưới đây. Ngoài ra, nếu gia chủ cần báo giá thiết kế nhà ống thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/24 nhé.

Thiết kế nội thất đương đại
  • Mặt bằng tầng 1 cho mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum diện tích 3x14m

Tầng 1 : Hướng của ngôi nhà phố là đông nam. Vì thế, KTV mở cửa chính nhìn về đông nam, tạo một khoảng để xe máy nhỏ sâu 2m. Đồng thời giật cấp nền lên 100mm để tới không gian phòng khách rộng 16m2. Tuy phòng khách nhỏ nhưng tầm nhìn của phòng khách không bị hạn chế. Bởi trong nhà có thể nhìn ra không gian của khu để xe, khu thang và phòng ăn lên cảm giác rất rộng.

Gầm cầu thang của nhà ống 3 tầng 1 tum được bố trí tiểu cảnh với sỏi trắng và đá lũa. Chúng được kết hợp cây xanh trồng chậu, tường ốp tranh đá tạo không gian xanh trong nhà. Cuối nhà là phòng ăn rộng 10m2 liến thông với khu bếp nấu rộng 6m2. Khu bếp được đặt tại tây bắc chấn cung họa hại và mặt bếp nhìn về đông nam cung phục vị. Khu vệ sinh tầng 1 bố trí ở cuối nhà, khu vực tây bắc để chấn cung họa hại.

  • Mặt bằng tầng 2 cho mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum diện tích 3x14m

Tầng 2 : Bố trí 2 phòng ngủ và một khu vệ sinh chung rộng 4m2. Phòng ngủ phía trước rộng 18m2 với giường ngủ của chủ nhà. Phần ban công phía trước rộng 3,5m2 được thiết kế thánh khu vườn nhỏ đổ đất trồng cây. Phía trên là giàn hoa xanh mát, xếp đá phiến đi lại trên mặt cỏ. Từ phòng ngủ có thể nhìn qua cửa đi 4 cánh lớn rộng hết mặt tiền để nhìn ra khu vườn này. Phòng ngủ phía sau rộng 11m2 dành cho con.

thiết kế nội thất
thiet-ke-nha-3-14m
Mặt bằng tầng 2 cho mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum diện tích 3x14m
  • Mặt bằng tầng 3 + tum cho mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum diện tích 3x14m

Tầng 3 : Bố trí phòng thờ ngay phía trước nhà rộng 8m2 với mặt ban thờ nhìn về đông nam – cung phụ vị. Phía sau phòng thờ là phòng chung kê giường ngủ cho người giúp việc. Hoặc sẽ làm phòng giả trí, đọc sách cho cả nhà. Phía sau nhà là sân phơi nhỏ và một kho nhỏ để chăn màn, quần áo mùa đông.

Tầng tum : Không gian tum thang đi lên trần và có một ít phía trước nhà đổ mái bê tông tạo dáng cho công trình. Trên này chủ nhà dự kiến dùng để trồng rau sạch cho cả nhà ăn với hệ thống tưới nước nhỏ giọt.

thiet-ke-nha-3-14m
Phối cảnh cho mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum diện tích 3x14m

Phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp với 1 tum theo phong cách hiện đại với khu vườn xanh tươi. Tại tầng 2 và giàn cây leo lên tầng 3 có gian hoa gỗ ngoài trời. Chính điều này sẽ tạo cảm giác xanh cho ngôi nhà khô khan. Hình thức mặt tiền được sử lý hài hòa. Chúng sẽ tạo cảm giác bắt mắt cho công trình nhà đẹp 3 tầng 1 tum này.

sofa đương đại

Thiết kế nhà 3x14m không gian thông thoáng, chiều cao chỉ 2,4m

Thiết kế nhà ống có diện tích khá nhỏ 3x14m với một chiều cao thấp chỉ khoảng 2,4m. Điều này đã đưa ra không ít thử thách cho các kiến trúc sư để tạo nên một không gian thông thoáng. Nhưng với những kiến trúc sư tài ba của chúng tôi. Họ đã đưa ra mẫu thiết kế không gian thông thoáng cho diện tích hẹp này.

thiet-ke-nha-3-14m
Thiết kế sáng tạo cho mẫu nhà 3x14m với chiều cao 2,4m

Để làm tăng cảm giác không gian và có được cảm giác thông thoáng. Các kiến trúc sư đã lấy màu trắng làm chủ đạo cho trần, sàn nhà. Và làm chủ đạo cho các bức tường. Bên cạnh những điểm nhấn màu đen nổi bật của tường đối diện được phối hợp với đồ nội thất. Đã tôn mẫu thiết kế mang tính hình học tạo sự phá cách độc đáo cho ngôi nhà.

Bố trí nhà tắm công năng trong nhà

Cách chia công năng khi thiết kế nhà ống thông thường cho nhà có mặt tiền hẹp. Đó là bố trí thang và vệ sinh nối tiếp nhau ở giữa nhà, 2 phòng 2 đầu.

Đối với một không gian nhỏ. Việc tận dụng triệt để mỗi một cm là điều không thể thiếu. Cho nên các kiến trúc sư đã tạo nên một “khối hộp” đa năng trong phòng ngủ. Đó chính là nơi để chiếc giường cũng như đảm nhiệm một hệ tủ đầy sáng tạo.

Bố trí không gian phòng khách cho căn nhà cao 2,4m
Một góc nhìn vào phòng khách

Thiết kế nhà 3x14m không gian thông thoáng cho mẫu nhà ống 2 tầng, 3 tầng, 3 tầng 1 tum nói trên sẽ mang đến cho mọi người sự tham khảo hưu ích. Góp phần lên ý tưởng thiết kế nhà đẹp mới cho mái ấm của gia đình. Nếu quý vị còn thắc mắc và muốn được trả lời, tư vấn báo giá thiết kế nhà ống, hãy liên hệ ngay có chúng tôi.

Giới thiệu Nguyễn Tiến Dũng 97 bài viết
Với sự nhạy bén và tầm nhìn rộng mở, kết hợp với con mắt nghệ thuật tinh tường trong thiết kế, dưới sự lãnh đạo tài tình của chị đã có vô vàn bản thiết kế độc đáo được ra đời. Bản thiết kế nào cũng in dấu của đam mê và tâm huyết mà chị và các KTS trực tiếp thực hiện. Chính mong muốn mang đến bản sản sắc riêng, chất nghệ thuật độc đáo và công năng nổi bật đã thúc đẩy chị không ngừng cập nhật, update xu hướng mới, đầu tư thời gian và chất xám để cho ra đời những công trình độc lạ mà vẫn đậm chất thơ. Đó chính là lý do vì sao chủ đầu tư luôn ưng ý ngay khi bắt đầu làm việc cùng NaDu Design và luôn thích thú từ cái nhìn đầu tiên sau khi nhận về bản thiết kế 3D. Với chị mỗi công trình đều là sự trau chuốt tỉ mỉ và phải thực sự là tác phẩm dày công tâm huyết. Không chỉ chăm chút cho nét vẽ luôn đẹp nhất, với chị từng nét vẽ đều phải có sự sáng tạo, mới lạ và không bao giờ được trùng lặp với những thiết kế khác. Đặc biệt, công trình nào cũng phải có nét nhấn nhá riêng và tạo thành điểm nhấn khác biệt cho cả không gian. Điều này đòi hỏi KTS phải cực kỳ đam mê, tâm huyết mới có thể tỉ mỉ tìm tòi, đào sâu suy nghĩ để tạo dựng sự khác biệt trong từng không gian.