Thiết kế nhà 1 tầng 7x15m mái thái với kinh phí dự kiến 800 triệu

Chia sẻ bài viết cho bạn bè
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Thiết kế nhà 1 tầng 7x15m mái thái với kinh phí dự kiến 800 triệu được chúng tôi thiết kế rất ưng ý và hài lòng gia chủ. Nếu quý vị có mảnh đất với diện tích chiều ngang 7m và chiều rộng 15m thì nên tham khảo mẫu nhà này dưới đây nhé. Nhà được lợp mái thát rất hiện đại và đẹp.

Thiết kế nhà ống mặt tiền 7m cho mẫu nhà 1 tầng mái thái này được chúng tôi lên phương án thiết kế chi tiết. Cụ thể, quý vị nên tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.

thiet-ke-nha-1-tang-7x15m
Mẫu nhà 1 tầng mái thái hiện đại diện tích 7×15

Thông tin thiết kế nhà 1 tầng 7x15m mái thái hiện đại

Đây là mẫu thiết kế nhà ống cho một gia đình ở Hà Nam. Mẫu nhà có diện tích chiều ngang là 7m và chiều dài là 15m. Quy mô nhà 1 tầng lợp mái thái hiện đại. Kinh phí đầu tư dự kiến là 800 triệu. Mặt bằng công năng: phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, kho, nhà vệ sinh chung, 3 phòng ngủ.

Nếu quý vị muốn báo giá thiết kế nhà ống thì đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé. Chắc chắn, các bản vẽ của kiến trúc sư đưa ra sẽ không làm các gia chủ phải thất vọng. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý vị 24/24.

Phối cảnh kiến trúc mẫu nhà 1 tầng mái thái 7x15m

Thiết kế nhà 1 tầng 7x15m là mẫu nhà có gia chủ yêu thích sự hiện đại, tươi mới và trẻ trung nhưng lại không có cảm tình với những mẫu nhà cao tầng. Các kiến trúc của chúng tôi đã tìm ra mẫu thiết kế nhà phù hợp với sở thích cũng như phong cách của gia chủ ở Hà Nam.

Với diện tích ô đất hiện tại là 7x15m như nói trên. Gia chủ đề nghị chúng tôi thiết kế cho họ mẫu nhà 1 tầng hình chữ L. Mong muốn thiết kế mái thái. Yêu cầu không có gì đặc biệt. Họ chỉ cần mẫu thiết kế nhà thể hiện được sự sang trọng và có nhiều khác biệt dễ nhận ra cũng như nổi bật hơn những mẫu nhà ống khác là được.

Phối cảnh kiến trúc mẫu nhà 1 tầng mái thái 7x15m
 • Đánh giá phối cảnh mẫu thiết kế nhà 1 tầng 7x15m

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 7x15m được thiết kế và đánh giá khá cao về hình khối kiến trúc hiện đại. Nhưng lại khá đơn giản và phóng khoáng và thanh thoát. Đặc biệt, mẫu nhà thể hiện sự tươi mới cũng như khá bền vững trước những mẫu thiết kế nhà khác.

Kiểu mái thái của mẫu thiết kế nhà được lựa chọn là tông màu ghi xám. Thiết kế khá cao với độ dốc lớn tạo nên sức hút khá đẹp mắt cho những người đối diện.

Những đường phào chỉ chạy ngang cùng với những chi tiết họa tiết trang trí hình tròn, cũng như thiết kế trang trí ốp gạch thể hiện những đường chỉ gờ nhẹ khá nghệ thuật. Chính những điều này đã tạo nên sự thu hút cũng như những khác biệt lớn của mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái thái 7×15 ở Hà Nam. Đặc biệt , phải so với những công trình đã thi công hoàn thiện trước đó.

Màu sắc mẫu nhà đẹp khá hài hòa, với những tông màu tươi sang như màu trắng, màu be. Mẫu phải được kết hợp với hệ bậc cầu thang. Cũng như nền móng cao ráo giúp cho mẫu thiết kế nhà này nhận được đánh giá khá cao của gia chủ.

Để tạo sự thu hút cho mẫu nhà. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã lựa chọn thiết kế lắp đặt hệ thống cửa gỗ màu cà phê kết hợp với kính dán an toàn. Như vậy mới tạo ra một không gian khá sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.

Hệ thống sân vườn cũng như tiểu cảnh trước nhà, tạo nên sức cuốn hút khó cưỡng khi đừng trước mẫu thiết kế nhà 1 tầng 7x15m.

Chi tiết mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà 1 tầng 7x15m

 • thiet-ke-nha-1-tang-7x15m
  Chi tiết mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà 1 tầng 7x15m

  Bản vẽ mẫu nhà 1 tầng mái thái 7×15

Từ sảnh chính bước vào là không gian phòng khách với thiết kế khá cao và thoáng. Nhưng khi đi sâu vào trong là không gian phòng bếp và kho đựng đồ. Không gian sinh hoạt chung này được thiết kế tách biệt với không gian sinh hoạt ngủ nghỉ riêng.

Đối diện với phòng khách lần lượt là phòng thờ, 3 phòng ngủ cùng với nhà vệ sinh chung. Chúng được thiết kế phía trong góc nhà. Đảm bảo sự tách biệt với không gian sinh hoạt cũng như không gian ngủ nghỉ của các thành viên khác.

Sở dĩ phòng thờ được thiết kế riêng, không tích hợp với phòng khách. Lý do là do diện tích xây dựng khá rộng và dài. Do đó chúng tôi tiến hành tách riêng phòng thờ ra khỏi phòng khách để đảm bảo mật độ không gian nội thất chung, cũng như thuận tiện cho việc thờ cúng của gia đình. Bởi gia đình họ là trưởng tộc, do đó thường xuyên tổ chức những buổi lễ, hội họp, giỗ tổ… cho nên không gian thờ cúng cần sự rộng rãi là điều cần thiết.

Nếu như gia đình bạn đang có ý định xây dựng những mẫu thiết kế nhà 1 tầng 7x15m. Nếu quý vị còn thắc mắc và muốn được trả lời, tư vấn báo giá thiết kế nhà ống? Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Chúc bạn và gia đình có một không gian ưng ý.

[text-blocks id=”thong-tin-lien-he” plain=”1″]

Blog thiết kế nhà ống đẹp
Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống đẹp với nhiều phối cảnh và mặt tiền đang được yêu thích.