Thiết kế nhà 1 tầng 7x10m công năng 3 phòng ngủ có chi phí 300 triệu

Chia sẻ bài viết cho bạn bè
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Thiết kế nhà 1 tầng 7x10m công năng 3 phòng ngủ có chi phí 300 triệu thích hợp cho các mẫu nhà ở nông thôn. Với diện tích đất là 7x10m và diện tích xây dựng là 65m2 chúng tôi sẽ đưa ra 2 mẫu nhà 1 tầng dưới đây để quý vị tham khảo.

Tham khảo mẫu thiết kế nhà 1 tầng 7x10m với chi phí 300 triệu

Với diện tích sử dụng nhỏ như vậy, nhiều gia chủ muốn thiết kế nhà ống 1 tầng với công năng 3 phòng ngủ trên diện tích 7x10m. Cho nên diện tích của các phòng ngủ đều được thu hẹp lại sao cho phù hợp. Cụ thể, 3 phòng ngủ được bố trí 1 bên, phòng khách và phòng ăn, bếp được bố trí 1 bếp, cả nhà được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh.

Nếu như các gia chủ muốn thiết kế làm nhà kiểu này. Gia chủ nên suy nghĩ kĩ vì diện tích của các phòng ngủ khá nhỏ. Mặt bằng bố trí nội thất mẫu nhà 1 tầng không có gì mới lạ hay độc đáo. Nhưng phần kiến trúc của nhà này được chúng tôi thay đổi lại 1 chút tạo nên cảm giác mới lạ. Cụ thể, chúng ta cũng có thể thay đổi kiến trúc theo kiểu thông thường hay làm trước.

 • Diện tích đất: 7x10m
 • Diện tích xây dựng: 65 m2
 • Giá thành xây dựng: 250-300 triệu

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 7x10m

thiet-ke-nha-1-tang-7x10m
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 7x10m

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 7x10m có nền sân được sử dụng gạch ốp nền giếng đáy Hạ Long kích thước 400×400. Phần mái được sử dụng là mẫu ngói vuông bê tông.

thiet-ke-nha-1-tang-7x10m
Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 7x10m

Đá lát nền tiền sảnh của ngôi nhà được sử dụng là đá xẻ tự nhiên màu đen. Tông màu sử dụng cho mẫu thiết kế nhà ống này là màu ghi trắng. Mẫu có sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc trang trí, nền sân và cảnh quan của tổng thể căn nhà. Tuy rằng, diện tích của các phòng khá nhỏ nhưng nếu gia đình bạn có kinh phí đầu từ khoảng 300 triệu. Thì đây chính là giải pháp cho ngôi nhà của bạn .

Mặt bên của nhà 1 tầng nhỏ đẹp. Chúng tôi sẽ thiết kế khá đơn giản với phần riềm mái chạy xung quanh phòng khách. Nhưng phải thiết kế làm sao cho tránh tạo nên khoảng đơn điệu cho diện tường. Xung quanh tường được thiết kế kẻ rãnh sơn khác màu tạo điểm nhấn cho tường.

Với góc view này, chúng ta có thể tưởng tượng ra được phần cấu tạo của mái. Đặc biệt cách bố trí sân vườn xung quanh ngôi nhà.

thiet-ke-nha-1-tang-7x10m
Mặt bằng nhà cấp 4 7x10m

Mặt bằng thiết kế nhà 1 tầng 7x10m ở nông thôn được bố trí rất nhỏ gọn. Công năng với 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung. Do kinh phí thi công khá eo hẹp nên diện tích của các phòng ngủ cũng được thiết kế khá nhỏ. Mỗi phòng ngủ có diện tích khoảng 8-12m2 mà thôi. Diện tích phòng khách và phòng bếp cũng không quá nhỏ rất phù hợp dành cho các vùng nông thôn.

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 7x10m phong cách hiện đại

Mẫu nhà đầu tiên là một căn nhà 1 tầng với diện tích 7x10m được bố trí với 3 phòng ngủ. Phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Đặc biệt nên thiết kế ưu tiên tính chất đơn giản, tiết kiệm chi phí khi thi công.

Phối cảnh mặt tiền nhà 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 7x10m

Nhìn tổng thể ngôi nhà khá hài hòa. Kiểu nhà hiện đại với màu sắc sang trọng, hệ thống cửa kính nhiều. Mẫu nhà có khu vực để trồng hoa, cây xanh, đèn được bố trí khá lung linh.

Chức năng ngôi nhà này gồm: Khu vực đỗ xe, vườn, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, bếp, 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm.

Bố trí mặt bằng nhà 1 tầng 7x10m 3 phòng ngủ

Mặt bằng nhà 1 tầng 7x10m 3 phòng ngủ
Mặt bằng thiết kế nhà 1 tầng 7x10m này được bố trí gồm:

Phòng khách đối diện phòng ăn và bếp. Mỗi khu vực đều có cửa sổ hướng ra khu vườn. Đặc biệt, mẫu nhà có một bức tường ngắn để từ phòng khách sẽ không nhìn thấy khu vực nấu ăn.

Kế khu vực phòng ăn là 2 phòng tắm xếp cạnh nhau. Thiết kế như vậy sẽ đảm bảo nhu cầu sử dụng của cả gia đình và khách.

Còn 3 phòng ngủ được bố trí cuối cùng khá riêng tư. Mỗi phòng đều có cửa sổ để đảm bảo đầy đủ ánh sáng tự nhiên và thông gió cần thiết.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu 2 mẫu thiết kế nhà 1 tầng 7x10m công năng 3 phòng ngủ có chi phí 300 triệu để quý vị tham khảo. Mẫu nhà này đã được kiến trúc sư của chúng tôi thực hiện tư vấn cho các gia chủ ở nông thôn. Nếu quý vị còn thắc mắc và muốn được trả lời, tư vấn báo giá thiết kế nhà ống? Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Chúc bạn và gia đình có một không gian ưng ý.

[text-blocks id=”thong-tin-lien-he” plain=”1″]

Blog thiết kế nhà ống đẹp
Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống đẹp với nhiều phối cảnh và mặt tiền đang được yêu thích.