Chia sẻ

Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng làm sao để phù hợp, đẹp mắt tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên và nâng cao hình tượng cửa doanh nghiệp trong mặt khách hàng luôn là vấn đề mà bất cữ doanh nghiệp nào quan tâm.

Là đơn nhận thi công nội thất văn phòng trọn gói từ khâu thiết kế đến thi công. Mọi công việc sẽ được công ty chuẩn bị tốt nhất. Từ bản vẽ thiết kế nội thất 3D đến các bản vẽ chi tiết có liên quan. Với năng lực của mình. Việt Đăng Khôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với công ty.

Hiện nay thì việc tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng không có gì là khó. Chỉ với một click chuột từ các cụm từ khóa như “thi công văn phòng trọng gói giá rẻ” hay “công ty báo giá thi công nội thất văn phòng giá rẻ”….. Là hàng loạt công ty có chức năng thiết kế sẽ có mặt trên kết quả tìm kiếm.

Tuy nhiên lựa chọn một đơn vị hợp theo xu hướng thiết kế mình mong muốn không phải dễ. Ngoài ra thì mỗi đơn vị sẽ có một gu – điểm nhấn khác nhau. Việc chọn lựa phải được tìm hiểu kỹ càng.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất văn phòng trọn gói - Việt Đăng Khôi
Thi công nội thất văn phòng trọn gói – Việt Đăng Khôi

Ngày nay, Việt Đăng Khôi là một tập thể gắn kết từ trên xuống dưới. Trong đó bao gồm rất nhiều kiến trúc sư, kỹ sư tài năng và đầy nhiệt huyết với nghề. Cùng với đó là đội xưởng anh em nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm thi công thực tế. Tập thể chúng tôi luôn sắn sàng lao vào thiết kế và thi công nội thất văn phòng với đầy năng lượng.

Công tác thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói giá rẻ được Việt Đăng Khôi triển khai từ a –> Z mà khách hàng. Đối vơi phần thiết kế sẽ được công ty triển khai bao gồm: lên thiết kế bản vẽ bố trí nội thất, bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẻ sơ bộ phần thô, bản vẽ kỹ thuật chi tiết để triển khai. Sau đó dự trên những nội dung đã thiết kế ra dự toán gửi khách hàng.

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng

Dự toán báo giá

Đối với các công trình do chính Việt Đăng Khôi thiết kế thì dựa trên bảng dự toán gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì công ty sẽ tiến hành triển khai. Thi công nội thất văn phòng trọn gói giúp khách hàng.

Khi mà khách hàng có bản vẽ từ trước thì để công ty báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói giá rẻ đến Quý khách hàng thì Quý khách vui lòng gửi bản vẽ 3D và kỹ thuật đến địa chỉ công ty. Công ty sẽ nghiên cứu bản vẽ và lên dự toán gửi lại khách hàng. Kèm theo đó là tiền độ thi công công trình sợ bộ.

Trao đổi về các hạng mục thi công nội thất văn phòng

Để tiện trao đổi cho từng hạng mục công việc. Công ty sẽ phải làm việc trực tiếp với khách hàng về các công việc cần thiết. Đặc biệt là trao đổi với khách hàng cụ thể về chủng loại vật liệu thi công. Để vừa phù hợp với chi phí đầu tư của quý khách. Vừa phù hợp với mẫu thiết kế 3D nhưng phải đảm bảo theo đúng tính năng tùy theo yêu cầu của từng chủ nhà.

Chốt lại toàn bộ vật liệu thi công công trình dự theo thiết kế kiến trúc bao gồm vật liệu gỗ tự nhiên hay công nghiệp, các sofa sử dụng da hay nỉ hoặc chọn các loại gỗ nào cho các vị trí. Đây là yếu tố quan trọng nhất hình thành giá thi công nội thất văn phòng trọn gói.

Ký hợp đồng thi công nội thất

Thường thì một công trình nội thất văn phòng sẽ bao gồm 2 phần phải thi công là:

Thi công phần thô là công tác hoàn thiện phần thô.

THi công nội thất bên trong bao gồm: nội thất gỗ văn phòng làm việc, văn phòng lãnh đạo, quầy tiếp tân, quầy hưỡng dẫn……

Thời gian thi công nội thất

Tùy theo mức độ phức tạp và quy mô công trình. Mà thời gian thi công có thể là 15 -30 ngày trở lên để hoàn tất mọi công việc.

Tại sao lại chọn Việt Đăng Khôi thi công nội thất văn phòng

– Miễn phí %50 chi phí thiết kế nếu thi công nội thất văn phòng trọn gói;

– Đưa ra bản vẽ thiết kế tối ưu, đảm bảo sẽ ít phải sửa khi thi công;

– Làm việc với 100% tinh thần trách nhiệm đến khi vừa lòng khách hàng thiết kế;

– Cam kết đền bù gấp 3 lần giá trị nếu sử dụng vật liệu không đúng hợp đồng;

– Luôn thi công đúng theo tiến độ hợp đồng & ít phát sinh chi phí!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here