Chia sẻ

Thi công nhà phố quận gò vấp diện tích 64m2 là công trình đã thực hiện. Việc thi công này được công ty thực hiện trọn gói. Tư thiết kế đến báo giá thi công nhà phố rồi gửi khách hàng của mình.

Chính vì nhu cầu rất lớn hiện nay về thiết kế và thi công nhà phố nên các thiết kế và thi công sẽ được chung tôi giới thiệu đến quý vị và các bạn.

Thi công nhà phố quận gò vấp diện tích 64m2

Dưới đây là các hình ảnh về việc tháo dỡ công trình cũ và thi công một số hạng mục của công trình mới. Khu vực thi công là ở quận Gò Vấp với diện tích đất tương đối. Nên việc thi công cũng thuận lợi hơn.

thi công nhà phố quận gò vấp 2

thi công nhà phố quận gò vấp 3

Công tác thi công móng nhà phố đẹp này

Các công trình do công ty đảm nhiệm. Đều được quản lý rất chặt từ công tác thiết kế đến việc thi công. Nên mọi công việc khi thực hiện. Khách hàng giao cho công ty đều có thể an tâm về tiến độ. Chất lượng công trình.

Việc thi công sẽ được đội ngũ nhân sự giám sát từ khâu đưa vật tư vào thi công. Đến việc thi công nhà từng tầng đều được nghiệm thu trực tiếp với chủ nhà.

thi công nhà phố quận gò vấp 4

thi công nhà phố quận gò vấp 4

thi công nhà phố quận gò vấp 5

thi công nhà phố quận gò vấp 6

thi công nhà phố quận gò vấp 7

thi công nhà phố quận gò vấp 9

thi công nhà phố quận gò vấp 10

thi công nhà phố quận gò vấp 11

thi công nhà phố quận gò vấp 12

thi công nhà phố quận gò vấp 13

Trên đây là một số hình ảnh về công trình thi công nhà phố quận gò vấp diện tích 64m2. Mà chúng tôi giới thiệu. Chung tôi rất hân hạnh và cảm ơn các quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế nhà phố và thi công nhà của công ty.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here