Chia sẻ

Hình ảnh Thi công nhà phố mặt tiền 4m Bình Dương của công ty. Xây nhà trọn gói Việt Đăng Khôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng. Đây là căn nhà ống 1 trệt 2 lầu và 1 lửng của gia chủ ở Bình Dương.

Mẫu nhà mang phong cách hiện đại trẻ chung. Được xây dựng cho một gia đình còn trẻ, thành viên mới chỉ 31 tuổi. Chính vì thế nên các chi tiết cũng đơn giản. Làm sao cho ngôi nhà thoải mái.

Thi công nhà phố mặt tiền 4m Bình Dương

Căn nhà được công ty thi công trọn gói. Dưới đây là một vài hình ảnh về công trình mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng của mình.

thi công nhà phố mặt tiền 4m 1

thi công nhà phố mặt tiền 4m 2

Hình ảnh khi công trình Thi công nhà phố mặt tiền 4m Bình Dương hoàn tất xây dựng phần thô. Mọi công tác thi công đều được công ty thực hiện từ a đến z.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác ban đầu của công trình. Từ phần thi công móng đến phần xây thô công trình. Và đến phần sởn công trình. Đều được anh em công ty thực hiện.

thi công nhà phố mặt tiền 4m 4

thi công nhà phố mặt tiền 4m 6

Mọi công tác thi công đều được đơn vị chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu khảo sát. Đến việc chuẩn bị thi công

thi công nhà phố mặt tiền 4m 3

thi công nhà phố mặt tiền 4m 5

Chúng tôi rất vui khi nhận được các lời mời của khách hàng thực hiện dự án. Mọi công trình đều được công ty thực hiện bằng tâm huyết với nghề của mình. Cam kết mang đến giải pháp xây dựng công trình tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói hãy để chúng tôi cùng được tham gia

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here