Nhà ống 3 tầng Tân cổ điển, 2 tầng đơn giản – Tư vấn miễn phí luôn!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Chúng tôi chuyên tư vấn miễn phí nhà ống 3 tầng Tân cổ điển, 2 tầng đơn giản. Trước khi đầu tư xây dựng công trình, ngoài hình khối kiến trúc thì mặt bằng nhà ống luôn là vấn đề nhận được nhiều thời gian của cả kiến trúc sư và chủ đầu tư. Bởi đây là không gian có ảnh hưởng lớn nhất. Ảnh hưởng nhiều nhất đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi thành viên.

Một số mẫu nhà ống 3 tầng Tân cổ điển

 • Nhà ống 3 tầng tân cổ điển đơn giản nhưng sang trọng

nha-ong-3-tang-tan-co-dien
Nhà ống3 tầng tân cổ điển đơn giản nhưng sang trọng

Điểm nhấn chính của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng tập trung vào cách xử lý mặt tiền. Từ thiết kế mái ngói giật cấp, khối mái phụ trang trí. Hay hệ thống lan can sắt với hoa văn uốn lượn tạo những đường nét khỏe khoắn và vững chắc. Thay vì sử dụng cửa gỗ hay cửa nhựa. Mẫu nhà ống 3 tầng sử dụng hệ thống cửa nhôm màu trăng sứ, kết hợp với màu sơn màu be, tạo nên sự phối hợp ăn ý, hài hòa và thanh thoát. Khối ban công trống của các tầng đều được xử lý thiết kế tiểu cảnh xanh. Đã tạo lên một không gian tràn ngập sức sống của các tầng đang hiện rõ mồn một.

 • Nhà ống 3 tầng tân cổ điển 4x16m

nha-ong-3-tang-tan-co-dien
Nhà ống 3 tầng tân cổ điển 4x16m

Nhà ống 3 tầng Tân cổ điển 4x16m đã sử dụng đường gờ chạy dọc, thẳng theo thân tường. Chạy thẳng theo mái thái thiết kế giật cấp, kiến trúc sư nhanh chóng triển khai những ý đồ của chủ đầu tư. Hệ thống trụ cột được tối giản tối đa, tích hợp với phần họa tiết ở đầu cột và chân cột. Những đường nét thanh mảnh của mặt tiền, phô diễn tinh tế mẫu nhà ống mặt tiền 4m cho 3 tầng vững chắc, có sức thu hút mạnh mẽ.

 • Nhà ống 3 tầng tân cổ điển sang trọng ở Hoài Đức Hà Nội

Với lợi thế ngay tại mặt đường, kiến trúc sư nhanh chóng tận dụng sự thuận lợi để lên ý tưởng cho phối cảnh thiết kế của công trình. Hệ thống trụ cột tròn được sơn màu vàng sáng. Chân khối trụ vuông và thiết kế tường cao, tạo sự thông thoáng. Mặt tiền được tận dụng làm không gian kinh doanh, các tầng trên là kho chứa đồ và nơi sinh hoạt cho gia chủ.

nha-ong-3-tang-tan-co-dien
Nhà ống 3 tầng tân cổ điển sang trọng ở Hoài Đức Hà Nội

Màu be trắng sáng thanh thoát, phối cùng với hệ thống đường gờ chỉ chạy dọc thân tường trước mặt tiền và phào trang trí trên mái, hệ thống lan can khối hình bán nguyệt, xử lý tinh tế bằng sắt phun sơn tĩnh điện, một không gian sang trọng cho mẫu nhà phố thời đương đại.

 • Nhà ống 3 tầng tân cổ điển tại Thanh Hóa

Một trong những mẫu kiến trúc nhà phố tân cổ điển đơn giản, thì không thể không thể kể tên đến mẫu thiết kế này. Không có sự xuất hiện của những thức cột Ionic hay những trụ cột vuông vức, thay vào đó là sự xuất hiện của chân cột âm tường. Hệ thống tường và cột chạy dọc song song kín ở hai bên. Khối ban công và lan can được phô diễn đẹp mắt.

Nhà ống 3 tầng tân cổ điển tại Thanh Hóa

Nhà ống 3 tầng tại Thanh Hóa có hệ thống cửa kính kết hợp với khối vuông. Nhà có hình khối vòm của khuôn cửa, điểm nhấn của công trình cân bằng các yêu tố đơn giản khác.

 • Nhà ống 3 tầng tân cổ điển mang phong cách kiến trúc Pháp

Mẫu nhà phố này được thiết kế theo phong cách Pháp. Hình khối và họa tiết trang trí đều được chú trọng đến sự tỉ mỉ. Không ôm đồm quá nhiều chi tiết cũng như sự kết hợp của những khối hình học. Mẫu nhà là sự phối kết hợp ăn ý của nhiều mảng.

Nhà ống 3 tầng tân cổ điển mang phong cách kiến trúc Pháp

Điểm nhấn chính của không gian chính là mái ngói ở cổng chính, cùng với lan can sắt rộng kéo dài gần hết mặt tiền, họa tiết trang trí, đường gờ nhỏ phối hợp với màu sơn trắng mang đến cái nhìn tổng quan có sức thuyết phục lớn cho không gian kiến trúc của ngôi nhà.

 • Nhà ống 3 tầng tân cổ sang trọng và tinh tế tại Thụy Khê, Hà Nội

Nhà ống 3 tầng ở Thụy Khê vốn là ông chủ khó tính, có yêu cầu cao và đặt nhiều hy vọng vào năng lực thiết kế của kiến trúc sư. Bộ phận thiết kế của Wedo đã thuyết phục chủ đầu tư với phối cảnh kiến trúc hoàn hảo. Nó được chỉnh sửa phương án cực ít, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

nha-ong-3-tang-tan-co-dien
Nhà ống 3 tầng tân cổ sang trọng và tinh tế tại Thụy Khê, Hà Nội

Mặt tiền được xử lý nhanh chóng, cửa cổng bằng nhôm đúc mạ vàng và khối phào trước ban công tầng 2, tạo nên sự sang trọng và khá độc đáo, hoàn toàn nổi bật hơn hẳn những công trình khác.

Mặt tiền được xử lý chính với khối vòm. Nó còn được phào lớn ốp tường và lan can hình vòng cung. Nhà có mái thái đổ bê tông dán ngói phía trên, tạo hiệu ứng thẩm mĩ và sự liên kết chặt chẽ.

Tham khảo mặt bằng nhà ống 2 tầng đơn giản

Mặt bằng nhà ống 2 tầng đơn giản

Nhà ống 2 tầng có hình khối mẫu nhà ống đơn giản. Từ khối hình cho đến việc lựa chọn màu sắc. Cho đến chi tiết trang trí nhà đều được đơn giản hóa để tiết kiệm chi phí đầu tư. Nhìn từ xa mẫu nhà thể hiện sự vững chãi, thu hút với sức sống bình dị cho mẫu nhà phố nhỏ.

Mặt bằng tầng 1 cho kiểu nhà ống 2 tầng đơn giản

Tầng 1 được bố trí công năng đơn giản. Phòng khách ở phía ngoài. Nhà vệ sinh chung được đặt ở góc. Phía trong là phòng bếp và bàn ăn, thiết kế liên kết không gian mở nên thuận tiện cho việc sinh hoạt.

Mặt bằng tầng 2 cho kiểu nhà ống 2 tầng đơn giản

Do phòng thờ đặt ở góc dưới phòng khách tầng 1. Vì thế tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ dành cho bố mẹ và hai con. Cả hai phòng đều có thiết kế khép kín, tính toán chi tiết nhu cầu sinh hoạt cá nhân nên không có sự bất tiện.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, sẽ giúp các bạn có thêm những ý tưởng hoàn thiện ngôi nhà của gia đình mình nhé. Nếu quý vị còn thắc mắc và muốn được trả lời? Tư vấn báo giá thiết kế nhà ống, hãy liên hệ ngay có chúng tôi.

[text-blocks id=”thong-tin-lien-he” plain=”1″]

Blog thiết kế nhà ống đẹp
Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống đẹp với nhiều phối cảnh và mặt tiền đang được yêu thích.