Nhà ống 3 tầng mặt tiền đẹp – Tham khảo một số mẫu cho gia chủ!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Nhà ống 3 tầng mặt tiền đẹp mang phong cách hiện đại là xu hướng đang thịnh hành trong thiết kế kiến trúc nhà ở năm 2020. Trong xã hội hiện đại luôn đề cao yếu tố cá nhân này. Mặt tiền của ngôi nhà cũng giống như mặt tiền của gia chủ vậy. Ngôi nhà không chỉ là nơi nghĩ ngơi mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp và tính cách của gia chủ.

Dưới đây là một số mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền đẹp. Các gia chủ có thể tham khảo cho ngôi nhà của mình khi có nhu cầu thiết kế.

Nhà ống 3 tầng mặt tiền đẹp tận dụng tối đa diện tích

Thiết kế nhà ống 3 tầng tận dụng tối đa diện tích xây dựng. Nhưng để ngôi nhà thông thoáng và tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Bạn nên kiến trúc sư đã dành một phần nhỏ diện tích để làm ban công, nơi để mọi người có thể hóng mát, thư giãn. Thiết kế đơn giản nhưng tạo một dấu ấn riêng cho ngôi nhà.

nha-ong-3-tang-mat-tien-dep
Nhà ống 3 tầng mặt tiền đẹp tận dụng tối đa diện tích

Nhà ống 3 tầng mặt tiền đẹp thông thoáng cây xanh vây quanh

Nhà ống 3 tầng thông thoáng cây xanh vây quanh. Bạn nên dành một phần diện tích phía trước để làm sân vườn kết hợp trồng cây và làm nơi để xe. Ngôi nhà mang đến một hơi thở hiện đại nhưng vô cùng gần gũi với thiết kế cây xanh và vật liệu gỗ quen thuộc. Thiết kế kiến trúc hợp lý để cản trở một phần ảnh hưởng của thời tiết đến các không gian trong nhà.

nha-ong-3-tang-mat-tien-dep
Nhà ống 3 tầng thông thoáng cây xanh vây quanh

Nhà ống 3 tầng mặt tiền đẹp sang trọng và hiện đại

Độc đáo trong thiết kế bao bọc ngôi nhà với đá hoa cương ốp tường. Vẻ sang trọng và hiện đại là hai yếu tố chính trong thiết kế mặt tiền của ngôi nhà. Gia chủ là một người yêu thích sự mới lạ nên ngôi nhà được thiết kế đặc biệt khi tận dụng đá ốp với khung bảo vệ tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào nhà.

nha-ong-3-tang-mat-tien-dep
Nhà ống 3 tầng mặt tiền đẹp sang trọng và hiện đại

Nhà ống 3 tầng mặt tiền đẹp đơn giản

Nhà ống 3 tầng mặt tiền đẹp đơn giản, nhưng đẹp và tiết kiệm chi phí. Ngôi nhà có điểm nhấn nổi bật là gỗ ốp trần. Điểm sáng tạo và không tốn quá nhiều chi phí cho việc trang trí khi tận dụng nét đẹp tự nhiên của gỗ. Hệ lam chống nắng giúp giảm sự ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

nha-ong-3-tang-mat-tien-dep
Nhà ống 3 tầng mặt tiền đơn giản

Nhà ống 3 tầng mặt tiền đẹp ấn tượng

Mặt tiền ngôi nhà ấn tượng với diện mạo đặc biệt. Nó là một thiết kế theo phong cách châu âu với hệ lam là nhân tố chính làm nên nét đẹp của ngôi nhà. Ngôi nhà thu hút ánh nhìn ngay từ những ngày đầu khởi công. Bởi cấu trúc độc đáo. Nổi bật giữa một khu phố, ngôi nhà như một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt là khi thành  phố lên đèn.

nha-ong-3-tang-mat-tien-dep
Nhà ống 3 tầng mặt tiền ấn tượng

Nhà ống 3 tầng mặt tiền trẻ trung, năng động

Trẻ trung, năng động với mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại. Ngôi nhà khá cầu kỳ trong thiết kế, được xây dựng theo tiêu chí độc đáo, mang phong cách riêng. Điểm nhấn của ngôi nhà chính là sân thượng xanh mát và sê nô mở giúp tiếp nhận ánh sáng mặt trời để thuận lợi cho việc trồng cây cảnh.

nha-ong-3-tang-mat-tien-dep
Nhà ống 3 tầng mặt tiền trẻ trung, năng động

Trẻ trung, dịu dàng với giàn hoa giấy trước nhà, ngôi nhà khá đơn giản với những màu sơn nhã nhặn. Đặc biệt là mỗi tầng thì được sơn một màu khác nhau. Đây cũng là sự phá cách đáng yêu trong thiết kế mặt tiền của các kiến trúc sư.

Nhà ống 3 tầng mặt tiền dịu dàng, tinh tế

Dịu dàng, tinh tế chính là hai yếu tố chính mà kiến trúc sư muốn thể hiện trong thiết kế nhà phố 3 tầng này. Màu sắc ngôi nhà được thiết kế phù hợp theo phong thủy và sở thích của gia chủ. Sự kết hợp màu sắc một cách hài hòa đã tạo nên diện mạo xinh đẹp cho ngôi nhà.

Nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền với sân thượng xanh mát

Nhà ống 3 tầng 1 tum với sân thượng xanh mát. Điểm nhấn đặc biệt nhất, ngôi nhà hiện đại và sang trọng khi kết hợp giữa tông màu trắng và những đường nét trang trí màu nâu đậm. Nét quen thuộc trong thiết kế nhà phố là sử dụng cửa kính để lấy ánh sáng cho ngôi nhà. Giúp mặt tiền của ngôi nhà trong hài hòa hơn nhờ vẽ đẹp của kính.

Nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền với sân thượng xanh mát

Nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền với gam màu trầm

Gam màu trầm kết hợp với vật liệu gỗ truyền thống đã tạo nên một thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum vô cùng hiện đại, sang trọng và thu hút ánh nhìn. Hệ lam chống nắng chính là họa tiết trang trí đắt giá nhất trong thiết kế mặt tiền nhà làm nổi bật và tạo sự khác biệt so với những ngôi nhà ống 3 tầng trong khu vực.

Nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền với gam màu trầm

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, sẽ giúp các bạn có thêm những ý tưởng hoàn thiện ngôi nhà của gia đình mình nhé. Nếu quý vị còn thắc mắc và muốn được trả lời? Tư vấn báo giá thiết kế nhà ống, hãy liên hệ ngay có chúng tôi.

[text-blocks id=”thong-tin-lien-he” plain=”1″]

Blog thiết kế nhà ống đẹp
Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống đẹp với nhiều phối cảnh và mặt tiền đang được yêu thích.