Nhà ống 100 triệu có gác lửng | +6 Mẫu đẹp!

Nhà ống 100 triệu có gác lửng hiện đang dẫn đầu xu hướng tìm kiếm những mẫu nhà giá rẻ hiện nay ở Việt Nam. Với những gia đình không có điều kiện về kinh tế thì những mẫu nhà giá rẻ luôn là lựa chọn số 1.

Những mẫu nhà giá rẻ luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên đã bao giờ bạn thử tìm hiều về đặc điểm nhận diện của những mẫu nhà ống giá rẻ. Và những mẫu nhà dưới đây có đáp ứng được nhu cầu cũng như mong muốn của gia đình bạn hay chưa?

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà ống có gác lửng

Đặc điểm cơ bản để nhận diện mẫu nhà ống 100 triệu

  • Thiết kế đơn giản mẫu nhà ống 100 triệu

Chưa bao giờ mẫu thiết kế nhà ống giá rẻ lại đơn giản như vậy. Dường như không có bất kỳ sự cầu kỳ nào. Chỉ là hình khối đơn giản về thiết kế kiến trúc. Chú trọng tới kết cấu móng vững chắc. Sau đó công trình được hoàn thiện với tường bao và hệ vì kèo mái ngói hoặc mái tôn.

Hành trình mẫu nhà ống 100 triệu có gác lửng được hình thành và ra đời nhanh chóng như vậy đó. So với những mẫu thiết kế nhà cao tầng hiện đại phong cách cổ điển. Những mẫu thì những mẫu nhà ống giá rẻ đơn giản thấp tầng lại dễ dàng được hiện thực hóa nhanh nhất.

  • Tiến độ thi công nhanh

Tiến độ thi công những mẫu nhà ống có gác lửng giá rẻ hiện đại thuộc top những mẫu nhà có tiến độ thi công nhanh nhất hiện nay. Chỉ cần thời gian từ 25 đến 30 ngày. Bạn đã có thể hoàn thiện mẫu nhà ống như ý, đưa vào phục vụ cuộc sống sinh hoạt của gia đình.

Tiến độ thi công nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Hạn chế nhiều chi phí phát sinh khôn mong muốn nếu như kéo dài tiến độ thi công. Mặt khác việc xây nhà hoàn thiện nhanh sẽ giúp cho bạn không mất quá nhiều thời gian, giảm sự căng thẳng cũng như mệt nhọc cho cả gia đình.

  • Kinh phí đầu tư rẻ

Kinh phí đầu tư rẻ. Những mẫu nhà ống khoảng 100 triệu có gác lửng thiết kế mái tôn hoặc mái ngói đơn giản. Mẫu nhà này thường có kinh phí đầu tư từ 80 đến 90 triệu. Với kinh phí khoảng 100 triệu mà có thể sở hữu không gian sống chất lượng và đảm bảo thì rất đáng để bạn đầu tư.

  • Diện tích xây dựng không quá lớn

Diện tích xây dựng những mẫu nhà ống 100 triệu có gác lửng thường không quá lớn. Nếu như gia đình bạn có quỹ đất xây dựng rộng thì bạn có thể thiết kế thi công những mẫu nhà ống có gác lửng từ 30 đến 45m2. Diện tích không gian còn thừa bạn có thể tận dụng để thiết kế các không gian phụ như nhà dưới, nhà ăn, bếp, nhà vệ sinh hoặc tận dụng thiết kế không gian sân vườn đẹp mắt.

Nếu như gia đình bạn phải mua đất để thi công. Diện tích xây dựng không quá rộng thì số vốn bạn phải đầu tư sẽ không quá cao. Nhưng đảm bảo an toàn đầu tư mua đất cũng như đảm bảo kinh phí thi công an toàn cho gia đình bạn.

Nếu quý vị cần báo giá thiết kế nhà ống thì đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chắc chắn các kiến trúc sư tài ba của chúng tôi sẽ không làm cho quý vị phải thất vọng!

Mẫu nhà ống có gác lửng đẹp

Top 6 mẫu nhà ống có gác lửng đang được ưa chuộng năm 2020

Những mẫu nhà ống giá rẻ hiện nay đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn đó là:

+) Mẫu nhà ống có gác lửng 30m2

+) Mẫu nhà ống có gác lửng 45m2

+) Mẫu nhà ống có gác lửng 50m2

Mẫu nhà ống 100 triệu có gác lửng được thiết kế với mái tôn hiện đại

Mẫu nhà ống khoảng 100 triệu được thiết kế với mái tôn hiện đại

Mẫu nhà ống giá rẻ có gác lửng được thiết kế vơi mái tôn hiện đại kết hợp cùng với hệ thống cửa nhựa lõi thép hiện đại. Như vậy sẽ giúp cho không gian sống thêm tiện nghi và khoa học.

Mẫu nhà ống 100 triệu được thiết kế mái ngói chữ A

Mẫu nhà ống dưới 100 triệu được thiết kế mái ngói chữ A

Mẫu nhà ống 100 triệu có gác lửng được thiết kế mái ngói chữ A với độ đua rộng cùng với những tông màu ngoại thất nhã nhặn. Mục đích tạo nên sự thẩm mỹ thu hút cho mẫu nhà ở thấp tầng.

Mẫu nhà ống dưới 100 triệu được thiết kế mái tôn

Mẫu nhà ống khoảng ,100 triệu được thiết kế mái tôn

Mẫu nhà ống có gác lửng giá rẻ, được thiết kế với hệ mái tôn được giật cấp cùng với hệ thống trụ cột chính và bậc ngũ cấp. Tạo nên hình khối cao ráo cho mẫu nhà hiện đại với tông sơn trung tính trắng sáng

Những mẫu nhà ống 100 triệu có gác lửng chủ yếu được thiết kế với kiến trúc đơn giản mái tôn hoặc mái bằng hiện đại. Đôi khi đó là thiết kế những mẫu nhà mái thái đơn giản nhưng đủ để thể hiện những nét tinh tế, khỏe mạnh cũng như vững chắc của mẫu thiết kế nhà.

Mẫu nhà ống 100 triệu hiện đại

Mẫu nhà ống dưới 100 triệu hiện đại
Mẫu thiết kế nhà ống có gác lửng hiện đại, kinh phí đầu tư 95 triệu. Thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng khách
Mẫu thiết kế nhà ống mái bằng giá rẻ

Mẫu thiết kế nhà ống mái bằng giá rẻ

Mẫu thiết kế nhà ống mái bằng giá rẻ, hiện đại, màu sắc hài hòa. Mẫu được kết hợp cùng với cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt giúp cho mẫu thiết kế nhà ghi điểm trong mắt khách hàng.

Mẫu thiết kế nhà ống mái bằng giá rẻ
Mẫu thiết kế nhà ống mái thái hiện đại với kiểu mái thái có độ dốc cao ráo và cân đối

Mẫu nhà ống 100 triệu có gác lửng hiện nay có khá nhiểu cho chủ đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên để lựa chọn được mẫu thiết kế nhà phù hợp cho gia đình. Bạn nên cân nhắc tới phương án thiết kế kiến trúc cũng như việc bố trí mặt bằng khoa học nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu cũng như mong muốn của gia đình.

Chúc bạn và gia đình có một không gian ưng ý.