Chia sẻ

Mẫu nhà ống 4 tầng diện tích 60m2 là loại công trình đang rất được ưa chuộng tại các thành phố lớn, phù hợp với nhu cầu của gia đình có 4 – 5 thành viên ngày nay. Hôm nay Công ty Đăng Khôi xin giới thiệu đến mọi người một mẫu thiết kế được công ty thực hiện theo mong muốn của một vị khách hàng của chúng tôi tại quận 9.

Với mong muốn, gia đình đang có 1 mảnh đất diện tích 60m2 với kích thước 4mx15m, chúng tôi có dự định xây dựng một căn nhà trên đất bao gồm 3 tầng và 1 tầng lửng, tôi có tìm hiểu sơ qua một vài chỗ và cũng cảm thấy ưng các mẫu thiết kế bên công ty mình, nay tôi mong quý công ty tư vấn và đưa ra góp ý giúp gia đình.

Thông qua các ý kiến trao đổi với chủ nhà và bản đồ lô đất (sổ hồng) chúng tôi đã đưa ra mẫu thiết kế dựa trên các góp ý của chủ nhà và được anh rất thích.

Giới thiệu mẫu nhà ống 4 tầng diện tích 60m2

  • Chủ đầu tư : Anh Dương Minh Tùng
  • Diện tích: Rộng 4m x Dài 15m.
  • Địa Chỉ : Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
  • Phong cách: Hiện đại
  • Số tầng: 3 Tầng, 1 lửng
  • Thể loại: Mẫu thiết kế nhà ống
  • Thiết kế thi công: Công ty Việt Đăng Khôi
Phối cảnh mẫu nhà ống 4 tầng diện tích 60m2
Phối cảnh nhà ống 4 tầng diện tích 60m2

Được thiết kế theo phong cách hiện đại lấy điểm nhấn là cách tạo hình đa dạng ngôi nhà hiện lên với vẻ nhẹ nhàng, thanh thoát, với chủ đạo là 2 gam màu, kết hợp với đá ốp tường làm cho cảm giác khi bước vào ngôi nhà sẽ mát mẻ hơn.Việc sử dụng các vật liệu đơn giản, các chi tiết cửa sử dụng chủ yếu là kính nên đây là mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 60m2 đơn giản tiết kiệm được chi phí xây dựng tối đa cho gia chủ.

Mặt bằng mẫu nhà ống 4 tầng diện tích 60m2

Mẫu nhà ống này được phân chia không gian công năng rất khoa học, với các yêu cầu về số lượng phòng ngủ, cách bố trí nội thất, yêu cầu của từng tầng…. đội ngũ KTS của nhaon.vn đã dựa vào độ tạo ra một lối kiến trúc mở giúp không gian nội thất ngôi nhà được thông thoáng và đảm bảo được sự tiện lợi cần thiết cho các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng mẫu nhà ống 4 tầng diện tích 60m2
Mặt bằng nhà ống 4 tầng diện tích 60m2

Sau khi bước vào trong ngôi nhà thông qua hệ thống cửa cổng hàng rào kiên cố sẽ tới cửa chính của ngôi nhà, bước vào phòng khách qua bậc tam cấp được lát đá nội thất ngôi nhà sẽ được tạo ra không gian mát mẻ ngay lập tức cho quý khách đến chơi. Tầng trệt được bố trí 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh chúng, 1 khu bếp và 1 phòng ngủ.

Không gian tầng 1, 2 được sử dụng chủ yếu vào mục đích nghỉ ngơi, dành riêng cho các thành viên trong gia đình, công năng sử dụng ở đây được thiết kế khép kín cho từng phòng, bao gồm cả khu vệ sinh, rất tiện lợi trong việc chăm sóc sức khỏe cho từng thành viên.

Lên tới tầng 3 không gian sử dụng được bố trí bao gồm 1 phòng thờ và khu sân phơi ngoài ra còn được bố trí một ban công lớn để các thành viên trong gia đình ngồi chơi hóng mát.

Nội thất mẫu nhà ống 4 tầng diện tích 60m2

Phòng khách mẫu nhà ống 4 tầng diện tích 60m2 hiện đại
Phòng khách
Phòng bếp mẫu nhà ống 4 tầng diện tích 60m2 02
Phòng bếp 02
Phòng bếp mẫu nhà ống 4 tầng diện tích 60m2 01
Phòng bếp mẫu nhà ống 4 tầng
Phòng ngủ mẫu nhà ống 4 tầng diện tích 60m2
Phòng ngủ mẫu nhà ống 4 tầng 01
Phòng ngủ mẫu nhà ống 4 tầng diện tích 60m2 hiện đại
Phòng ngủ mẫu nhà ống diện tích 60m2
Phòng ngủ mẫu nhà ống 4 tầng diện tích 60m2 03
Phòng ngủ 03

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here