Chia sẻ

Từ yêu cầu của chủ đầu tư với đội ngũ KTS của nhaong.vn thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 120m2 phong cách bán cổ điển sao cho phù hợp với năm 1968 vừa đẹp, bố trí công năng cho tôi sao cho hợp lý nhất mà giá cả phù hợp, thi công tại Trảng Bom Đồng Nai. đội ngũ của chung tôi đã dựa vào đó để đưa ra một mẫu thiết kế mà quý Gia chủ hết sức ưng ý.

Thông tin mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 120m2

  • Chủ đầu tư: Chị Thi
  • Công trình: Thiết kế biệt thự 3 tầng bán cổ điển đẹp
  • Địa Chỉ : Trảng Bom, Đồng Nai
  • Số tầng: 3 tầng
  • Diện tích: Rộng 7m x Dài 17m.
  • Phong cách thiết kế: Bán cổ điển
  • Thiết kế thi công: Công ty tư vấn thiết kế Đăng Khôi

Tư vấn mẫu thiết kế biệt thự

Dựa trên các mong muốn và nhu cầu của gia đình. Nhaong.vn đã đưa ra tư vấn mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng trên khu đất 7x17m2 của gia chủ như sau:

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 120m2 01
Biệt thự 3 tầng diện tích 120m2

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng này lấy điểm nhấn là các chi tiết góc cạnh tạo nên. Kết hợp với các khối tạo hình tạo cho công trình có cảm giác rất vững chãi, kiến cố theo thơi gian. Hệ thống cửa sổ đón gió được tao nên từ các vật liệu nhôm. Kết hợp kính trong suốt mang ánh sáng thiên nhiên vào nhà. Giúp không gian biệt thự luôn luôn thông thoáng.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 120m2
Biệt thự 3 tầng phong cách bán cổ điển

Mặt đứng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 120m2

Không chỉ thế cây xanh được bố trí xung quanh nhà và các chậu hoa tại lan can tạo cho không gian thêm xanh mát. Ngôi biệt thự được ố được bố trí một cách hài hòa, tạo một bố cục thống nhất về cả kiến trúc và màu sắc. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 120m2 theo phong cách kiến trúc bán cổ điển, đã được các KTS của nhaong.vn sử dụng phong cách mái thái dốc 2 chiều, mang đến cảm giác gần gũi và sang trọng. Màu sắc bên trong ngôi nhà và ngoài mặt tiền biệt thự được thiết kế theo tuổi và mệnh của gia chủ, đảm bảo tài lộc về nhà.

Thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 120m2
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 120m2

Toàn bộ phối cảnh của mẫu biệt thự 3 tầng phong cách bán cổ điển này là một ý tưởng được chúng tôi dựng lên trong thời gian 10 ngày liên tục suy nghĩ đưa ra ý tưởng. Kết hợp cùng với Chủ đầu tư theo các ý kiến, đánh giá khách quan. Dựa theo các mẫu thiết kế được Quý gia chủ đưa ra và chúng tôi gợi ý. Sự nổi bật của màu sắc và kết hợp tuyệt vời giữa gỗ, kính, inox…. Tạo ra không gian riêng đặc trương cho ngôi biệt thự.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here