Chia sẻ

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng với hình L mái thái là lối kiến trúc được rất nhiều người ưa chuộng, không những ở thành thị mà nông thôn cũng thấy sự xuất hiện rất nhiều. Chính nhờ các kiểu thiết kế biệt thự với hình chữ L mang phong cách kiến trúc khá đẹp mắt này mà sẽ làm ngôi nhà không lạc hậu theo thời gian.

Với yêu cầu của anh Hùng tại Đồng Nai. Đội ngũ KTS của nhaong.vn đã, tư vấn và đưa ra mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng. Phù hợp với không gian sống trong khu vực. Phù hợp với thời tiết khí hậu cũng như phong cách sống của Việt Nam. Mà vẫn có các nét đẹp riêng phong cách riêng và hết sức năng động.

Biệt thự 2 tầng với hình L mái thái đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng với dạng hình L 01

Điểm nhấn của biệt thự 2 tầng với hình L mái thái

Mẫu biệt thự 2 tầng với hình L mái thái này được thiết kế dựa trên sự trẻ trung hiện đại phù hợp với tuổi của gia chủ nhưng vẫn phải mang đến sự sang trọng, đặc biệt cách phối màu tinh tế giữa tường với tone màu của mái ngói đã mang đến một sự hài hòa, nhìn vào rất năng động và vô cùng đẹp mắt.

Ngoài ra để đảm bảo an ninh của ngôi biệt thự. Đội ngũ KTS cũng đưa ra một mẫu hàng rào kiên cố bao quanh ngôi nhà rất đẹp mắt. Kết hợp cùng với cảnh quan thiên nhiên xanh mát tiểu cảnh được tao ra. Tạo nên vẻ đẹp rất tự nhiên cho mặt tiền của ngôi nhà.

Ngôi biệt thự nổi bật theo phong cách hiện đại mà không bao giờ lỗi thời. Kết hợp với hệ thống mái thái truyền thống phù hợp bất kể nơi đâu tạo nên sự hài hòa nhất định. Ngoài ra với các chi tiết như: màu sắc, các chi tiết cạnh góc, hình khối độc đáo…. Tạo nên các điểm nhấn riêng, phá cách theo thời gian.

Không chỉ thế với các vật liệu hiện đại, mang phong cách độc đáo. Tạo nên điểm nhấn của toàn bộ công trình từ chi tiết sàn, cửa, tương, mái…. Để thấy rõ hơn chúng ta đi sâu vào bên trong ngôi nhà.

Công năng của mẫu biệt thự 2 tầng với hình L mái thái

Tầng 1 của biệt thự 2 tầng

Sau khi bước vào cửa chính của ngôi nhà sẽ đến phòng khách. Được bày biện bố trí một khu vực tiểu cảnh riêng kết hợp với mảng cây xanh và đá. Tạo ra sự hài hòa với thiên nhiên khi có khách bước vào nhà. Tiếp theo đó là khu vực bếp. Ở tầng 1 này được bố trí 1 phòng ngủ master dành riêng cho Quý gia chủ. Ngoài ra ở đây còn được bố trí 1 nhà vệ sinh chung. Có thể thấy sự ngăn chia rất rõ ràng giữa: 1 phòng khách, 1 khu sảnh, 1 phòng ăn, 1 nhà vệ sinh chung và 1 phân khu phòng ngủ cho master.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng với hình L 03
Biệt thự 2 tầng với hình L mái thái 03

Nhờ có diện tích khuôn viên đất rộng. Được xây dựng với diện tích 7×16 m mang đến cho nhà anh Hùng một không gian sống vô cùng thoải mái. Ngoài ra được thiết kế một mảng xanh rất lớn. Từ trong cũng như ngoài nhà tạo nên sự hài hòa với thiên nhiên. Với các mẫu biệt thự hình L mái thái đội ngũ nhân viên của nhaong.vn sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp nhất vừa phát huy phong cách riêng của gia chủ, sự hiện đại sang trọng, cũng như mang lại một chút Tây, nét riêng…. cho công trình.

Tầng 2 của ngôi biệt thự

Ngôi nhà được bố chí là, nơi thư gián, ngủ nghỉ sau 1 ngày mệt mỏi của gia đình. Với việc bố trí 3 phòng 1 khu vệ sinh chung và 2 phòng sinh hoạt chung. Có thể thấy không gian tầng trên được thiết kế chủ yếu dành cho hoạt động ngủ nghỉ. Ngoài ra mặt trước còn được bố trí 1 ban công đón gió khi mọi người trong gia đình muốn thư gián. Hoặc có thể bố trí 1 chiếc bàn nhỏ ngồi nhâm nhi cốc trà.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng với hình L 02
Biệt thự 2 tầng đẹp hình L

Trên đây là một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng với hình L mái thái được đội ngũ nhân viên công ty thực hiện. Rất mong nó sẽ là một bài đọc hay góp thêm vào lựa chọn của Quý khách hàng. Ngoài ra nếu lựa chọn chúng tôi nhất định chung tôi sẽ mang lại cho Quý khách hàng của mình một sự hài lòng hào hảo nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here