Chia sẻ

Nhà vườn nông thôn luôn là một dạng công trình rất được ưa chuộng, nhaong.vn hôm nay xin được đưa ra một mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ giá rẻ ở nông thôn, với thiết kế này việc lựa chọn một khu đất rộng để thiết kế là điều đầu tiên tính đến.

Việc sử dụng mẫu nhà vườn này sẽ giúp chủ nhà có đủ không gian để tạo ra một mảng không gian lớn xanh tại ngôi nhà mình. Tại các khu vực thành thị, không gian trật trội, ngột ngạt sẽ tan biến khi sử dụng các dạng kiến trúc này. Trong thời gian gần đây các ngôi nhà đẹp với kiến trúc đơn giản nhưng đầy đủ công năng thế này không chỉ xuất hiện tại khu vực nông thôn mà đã là sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ ở khu vực thành thị.

Giới thiệu về mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ

  • Chủ đầu tư: Gia đình anh Nguyễn Bình
  • Công trình thiết kế: nhà cấp 4 phong cách biệt thự
  • Diện tích : 7m x 15m
  • Thể loại: Thiết Kế Nhà Cấp 4
  • Thiết kế thi công: Công ty thiết kế nhà đẹp Kiến Trúc Nhà Việt
  • Công năng sử dụng: 1 gara, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 không gian sinh hoạt chung, một khu bếp, 1 khu phơi giặt và 1 khu vệ sinh chung.

Phối cảnh mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ

Phối cảnh mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp

Nhìn qua phối cảnh thấy ngay mẫu nhà cấp 4 mái thái có Gara lớn, kết hợp với cửa kính màu trắng hòa cùng màu sắc đơn giản xanh nhạt của ngôi nhà là điểm nhấn của ngôi nhà. Những mẫu nhà này mặt tiền được bài tiết rất đơn giản, giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho gia chủ, được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại đẹp mắt, lối kiến trúc được mọi người sử dụng rất nhiều trong các năm qua.

Với điểm nhấn là khối tạo hình chủ yếu ở mặt tiền với mái thái ngói đỏ, cùng kết cấu vững chắc, giúp công trình rất bền bỉ theo thời gian cả về màu sắc. Với các ngôi nhà cấp 4 đẹp với chi phí đầu tư của gia chủ rơi vào khoảng 400 – 500 triệu.

Mặt bằng mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ

Chi tiết công năng sử dụng của công trình này được Kts của nhaong.vn thể hiện rất rõ ràng, từ mặt bằng tổng thể với không gian sân vườn, tiểu cảnh, đến các phòng chức năng, hay việc bố trí từng phòng. với thiết kế này anh Bình hết sức ưng ý.

Mặt bằng ngôi mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ
Mặt bằng mẫu nhà vườn cấp 4 với 3 phòng ngủ

Các phòng chức năng của mẫu nhà vườn cấp 4  đẹp 3 phòng ngủ ở nông thôn được thể hiện như sau: Bước qua khu vực cổng hàng rào là vào tiểu cảnh sân vường của ngôi nhà, nếu có xe máy, ô tô có thể chạy trực tiếp vào gara, sau đó thông qua cửa phụ vào phòng khách ngôi nhà, còn bình thường bạn có thể đi qua tiền sảnh và bước trực tiếp vào trong ngôi nhà thông qua bậc tam cấp.

Đi tiếp ra sau ngôi nhà là không gian nhà bếp, phòng ăn và không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà, với việc bố trí một không gian chung giúp cho các hoạt động, sinh hoạt gia đình trở nên ấm cúm hơn. Việc sử dụng các nội thất hiện đại nhìn ngôi nhà sang trọng hơn rất nhiều.

Trên dọc khu vực hành lang đi xuống bếp sẽ được bố trí 3 phòng ngủ với 1 phòng master có phòng ngủ kết hợp khu vệ sinh riêng và tiểu cảnh. Còn 2 phòng kia là của con gái, con trai gia chủ. Đi xuống cuối nhà sẽ có một khu vệ sinh chung, nếu mở cửa bên trái sẽ là 1 khu sân phơi kết hợp tiểu cảnh, trông rất sạch sẽ. Tiếp theo là một số hình ảnh nội thất ngôi nhà.

Phối cảnh nội thất mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ

Nội thất phòng khách mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ
Nội thất phòng khách 2
Nội thất phòng khách mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ
Nội thất phòng khách 1

Như vậy, mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 ở nông thôn đẹp 3 phòng ngủ đã được nhaong.vn trình bày rất chi tiết để mọi người có thể tìm hiểu, nếu như Quý gia chủ đang tìm kiếm ý tưởng xây nhà một mẫu nhà vườn phù hợp gia đình mà tiết kiệm được chi phí thì mẫu thiết kế nhà vườn của công ty sẽ là gợi ý giúp bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các mẫu khác được chúng tôi thực hiện cho nhiều chủ đầu tư trên cả nước như hoặc có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư theo số điện thoại: 0904.997.827 để được tư vấn tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here