Chia sẻ

Công ty thiết kế nội thất Việt Đăng Khôi xin được đưa ra đơn giá thiết kế nội thất trong bảng giá thiết kế nội thất bên dưới để quý khách hàng tham khảo. Chúng tôi là đơn vị chuyên báo giá thiết kế nội thất và thi công. Các công trình dân dụng như chung cư, nhà phố, biệt thự, các shop, showroom…… Là công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp hiện nay.

Được thành lập vào năm đầu năm 2015 và bắt đầu đi vào hoạt động. Chuyên nhận thiết kế thi công nội thất. Tính tới nay, công ty đã thực hiện nhiều dự án nội thất và được lòng Quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ tràn đầy nhiệt huyết và sức sáng tạo. Luôn nâng cao năng lực, trao dồi kiến thức để phát triển vươn đến một tầm cao mới. Sắn sàng làm việc với 100% năng suất nhằm tạo ra các mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất.

Công ty thiết kế nội thất Việt Đăng Khôi

Chúng tôi hiểu rằng trang trí nội thất là một yếu tố quan trọng. Nó góp phần lớn vào việc mang lại vẻ đẹp cho cho ngôi nhà hay văn phòng làm việc của bạn. Nâng cao hiệu suất lao động và tạo ra giá trị lao động tinh thần cho nhân viên. Đội ngũ trang trí nội thất chuyên nghiệp của Việt Đăng Khôi biết cách sử dụng màu sắc, ánh sáng, bố trí phù hợp. Để mang lại cho không gian nội thất văn phòng của bạn một sức sống mới.

Đơn giá thiết kế nội thất trọn gói mới nhất - Việt Đăng Khôi
Đơn giá thiết kế nội thất trọn gói mới nhất – Việt Đăng Khôi

Quy trình báo giá thiết kế nội thất Việt Đăng Khôi

Bước 1:

Khi chưa có hồ sơ thiết kế tổng thể. Quý khách vui lòng gọi Hotline: 0904.997.827 để được giải đáp, tư vấn miễn phí và yêu cầu trợ giúp. Việt Đăng Khôi sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất giá rẻ ban đầu. Về không gian nội thất liên quan và đặt lịch hẹn khảo sát, lấy thông tin từ khách hàng.

Bước 02:

Khảo sát hiện trạng vẽ lại bản vẽ tay mặt bằng hiện trạng, đo lại kích thước cụ thể. Thu nhận thông tin sở thích và yêu cầu của khách hàng. Tư vấn giải đáp trực tiếp những thắc mắc và những vấn đề liên quan đến đơn giá thiết kế nội thất giá rẻ cần thực hiện.

Bước 03:

Lên phương án thiết kế trang trí nội thất văn phòng 2D. Tối thiểu 2 phương án thiết kế nội thất văn phòng đẹp sẽ được duyệt và gửi cho khách hàng. Lên tối thiểu 2 phương án thiết kế nội thất văn phòng cho khách hàng.

Bước 04:

Khi khách hàng chốt phương án mặt bằng thiết kế nội thất sau cùng của Việt Đăng Khôi. Chấp nhận đơn giá thiết kế nội thất giá rẻ của công ty. Chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế trang trí nội thất concept bằng hình ảnh trực tiếp để khách hàng dễ hình dung. Khách hàng duyệt hình ảnh liên quan trực tiếp trên concept và mẫu vật liệu sơ bộ ưa thích, phù hợp với mục đích, yêu cầu sử dụng.

Bước 05:

Khách hàng ký duyệt hợp đồng thiết kế nội thất giá rẻ và thanh toán 50% tổng giá thiết kế nội thất. Công ty thiết kế nội thất Việt Đăng Khôi lên phối cảnh 3D từ bản vẽ 2D và bản vẽ concept hình ảnh.

Bước 06:

Khách hàng duyệt bản vẽ 3D sau cùng đã điều chỉnh. Khách hàng tiến hành thanh toán 30% đơn giá thiết kế nội thất tiếp theo. Công ty Thiết kế nội thất Việt Đăng Khôi sẽ cho tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết và hoàn thiện hồ sơ.

Bước 07:

Khách hàng thanh toán 20% chi phí còn lại và Công ty thiết kế nội thất bàn giao bản vẽ. Bộ hồ sơ thi công hoàn thiện thiết kế nội thất nhà ở hoặc văn phòng. Kèm theo bảng dự toán thi công cho toàn bộ hạng mục thiết kế nội thất có liên quan.

Bảng giá thiết kế trang trí thiết kế nội thất văn phòng

Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng sẽ giao động từ 100.000đ đến 240.000đ tùy theo diện tích không gian thiết kế nội thất.

Từ 60m2 trở xuống: Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng sẽ 240.000/m2

Từ 60m2 – 100m2: Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng sẽ 200.000/m2

Từ 100m2 – 200m2: Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng sẽ 160.000/m2

Từ 200m2 trở lên: báo giá thiết kế nội thất văn phòng sẽ 100.000/m2

Trường hợp Công ty thiết kế nội thất Việt Đăng Khôi thi công nội thất hoàn thiện. Phí thiết kế nội thất sẽ được giảm từ 50 – 100% giá trị hợp đồng.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư biệt thự nhà phố

GÓI THIẾT KẾTHÀNH PHẦN HỒ SƠCHUNG CƯ, BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ
GÓI 3D CƠ BẢN

(Thời gian thực hiện: 05-07 ngày)

Bản vẽ sơ phác nội thất, đáp ứng các nhu cầu thi công cho các công trình nhà phố hoặc biệt thự hoặc chung cư đơn giản.

+ Phối cảnh nội thất 3D

+ Mặt bằng bố trí đồ đạc các phòng

HIỆN ĐẠICỔ ĐIỂN
100.000đ/m2120.000đ/m2
GÓI ĐẦY ĐỦ

(Thời gian thực hiện: 20-30 ngày)

 

Bộ hồ sơ Nội thất hoàn chỉnh đáp ứng kỹ thuật và thẩm mỹ, phục vụ công tác thi công, hoàn thiện công trình.

+ Phối cảnh nội thất 3D

+ Mặt bằng bố trí, chi tiết đồ đạc các phòng

+ Bản vẽ phá dỡ, cải tạo, xây mới

+ Bản vẽ bố trí Điện (Công tắc, ổ cắm)

+ Bản vẽ bố trí hệ thống cấp thoát nước

+ Bản vẽ bố trí điện thoại, Internet, chống sét, nối đất

HIỆN ĐẠICỔ ĐIỂN
150.000đ/m2200.000đ/m2

Báo giá thiết kế nội thất phong cách hiện đại

Đối với những Công trình (Căn hộ chung cư) có diện tích trên 100m2 trở lên Công ty Việt Đăng Khôi phân chia ra làm 2 phong cách:

Hiện đại, đơn giản đi sâu vào sự tiện dụng trong từng chi tiết đơn giá thiết kế nội thất là 150.000 VNĐ/1m2

Nếu nhỏ hơn 100m2 thì đơn giá thiết kế nội thất trọn gói từ 8.000.000 – 10.000.000 một bộ đầy đủ.

Với diện tích nhỏ thì Bạn không nên sử dụng phong cách Tân Cổ Điển hoặc Đương Đại. Trên thực tế không đẹp và nhiều cái bất hợp lý.

– Lưu ý:

+ Diện tích thiết kế sẽ được nghiệm thu thực tế trên công trình,

+ Đơn giá trên không phát sinh thêm bất kì chi phí đi kèm.

+ Đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Đơn giá thiết kế nội thất phong cách cổ điển đương đại hoặc tân cổ

Nếu Bạn yêu thích những phong cách nội thất Hoàng Gia, Kiến trúc Pháp với phong cách Tân Cổ Điển, Cổ Điển hoặc đương đại thì cần đáp ứng được những yếu tố sau:

+ Diện tích căn hộ hoặc không gian phải rộng. Nếu là căn hộ chung cư từ 150m2 trở lên. Còn đối với Biệt thự diện tích phòng khách bếp trên 40m2 các phòng ngủ phải trên 25m2. Càng rộng thì hiệu quả về mỹ thuật và kĩ thuật cho phong cách này càng đẹp.

Đây là một trong những phong cách thiết kế nội thất đòi hỏi Kiến Trúc Sư phải có kiến thức và tay nghề cao. Từng được cảm nhận và trải nghiệm với rất nhiều không gian tương tự để nắm bắt được quy luật, ngôn ngữ và tỉ lệ vàng trong kiến trúc.

– Lưu ý: Diện tích thiết kế sẽ được nghiệm thu thực tế trên công trình, Đơn giá thiết kế nội thất giá rẻ ở trên không phát sinh thêm bất kì chi phí đi kèm. Đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Thời gian thiết kế nội thất

+ Với các hồ sơ thiết kế nội thất trọn gói mà diện tích nhỏ hơn 80m2: Từ 6 – 10 ngày

+ Với các hồ sơ thiết kế nội thất trọn gói mà diện tích từ 80 đến 180m2. Thời gian thực hiện từ 10 – 15 ngày

+ Với các hồ sơ thiết kế nội thất trọn gói mà diện tích từ 180 đến 300 m2. Thực hiện từ 15 – 25 ngày

+ Với các hồ sơ thiết kế nội thất trọn gói mà diện tích trên 300m2. Thời gian thực hiện từ 25 – 30 ngày

Lưu ý: Đối với Quý khách hàng nào có nhu cầu thiết kế nội thất nhanh chúng tôi sẽ tổ chức nhóm Kiến Trúc Sư tăng ca, làm thêm để có thể rút ngắn 50% thời gian thiết kế.

Thành phần hồ sơ thiết kế nội thất

STTTÊN TÀI LIỆUSỐ BỘ
I.PHẦN THIẾT KẾ KỸ THUẬT THI CÔNG
01Phối cảnh màu ngoại thất02
02Các bản vẽ kỹ thuật02
03Thiết kế Kiến trúc (bản vẽ mặt bằng các tầng, mặt đứng, mặt cắt, chi tiết kiến trúc)02
04Thiết kế hệ thống điện, chiếu sáng.
05Thiết kế hệ thống cấp nước, thoát nước mưa và nước sinh hoạt0206Thiết kế hệ thống điện lạnh.
07Thiết kế hệ thống phòng truyền hình cable.02
08Thiết kế hệ thống điện thoại.02
09Thiết kế hệ thống pccc( Nếu có )02
10Thiết kế hệ thống Internet.02
11Thiết kế kết cấu từ móng tới mái02
II.TRANG TRÍ NỘI THẤT
01Phối cảnh nội thất từng phòng (3D, màu sắc, ánh sáng)02
02Hồ sơ chi tiết trang trí (Bản vẽ thi công)02
03Hồ sơ chi tiết bàn ghế, tủ, kệ,…02

Hình thức hồ sơ thiết kế nội thất

  • Hồ sơ thiết kế đóng gáy khổ A3 hoặc A4 dùng thi công (Tùy công trình)- 2 bộ.
  • Phối cảnh 3D dàn trang theo từng khu vực.
  • 1 bộ hồ sơ lưu trữ + đĩa CD trọn bộ hồ sơ thiết kế.
  • Bảng dự toán giá thi công nội thất công trình;

Tại sao chọn thiết kế nội thất giá rẻ tại Việt Đăng Khôi

THIẾT KẾ NỘI THẤT ƯNG Ý

Thiết kế nội thất của Việt Đăng Khôi đảm bảo được cái đẹp và duy nhất cho căn nhà của bạn để nhận được sự hài lòng, ưng ý từ tất cả mọi thành viên trong gia đình.

SÁNG TẠO TRONG THIẾT KẾ

Đội ngũ những kiến trúc sư của Việt Đăng Khôi có tay nghề cao, chuyên viên nội thất luôn đầu tư để có các thiết kế sáng tạo và biết bố trí ánh sáng hợp lý, thông minh.

QUY TRÌNH RÕ RÀNG

Nắm bắt và hiểu rõ quy trình khi thực hiện các dịch vụ về thiết kế nội thất. Những tư vấn thân thiện hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề bạn đang quan tâm nhất.

THI CÔNG GIỐNG BẢN VẼ

Việt Đăng Khôi sở hữu nhà máy sản xuất và chủ động triển khai các giải pháp sản xuất đồ gỗ nội thất hoàn hảo cho nhiều phân khúc nhà bình dân đến cao cấp.

Đánh giá các tiêu chí lựa chọn một đơn giá thiết kế nội thất trọn gói tốt

Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy một đơn giá rất cạnh tranh của chúng tôi trên mặt bằng chung của thị trường , đủ để cho 1 tổ chức uy tín tạo ra sản phẩm tốt cho Gia đình Bạn . Bên cạnh đó đơn giá thiết kế nội thất không quá cao để gây khó khăn và ảnh hưởng đến chi phí đầu tư cho khách hàng.

Các giai đoạn thanh toán phù hợp với lượng sản phẩm mà các bạn sẽ nhận được khi bắt đầu thiết kế. Chỉ với 50% trên tổng giá thiết kế nội thất theo hợp đồng bạn đã sở hữu thiết kế. Sau đó chúng tôi sẽ hoàn thiện xong toàn bộ hồ sơ và bàn giao cho bạn.

Với 1 bộ hồ sơ đầy đủ, chất lượng các bạn đã có thể thực hiện công tác thi công cho căn hộ của mình.

Sau khi thiết kế, sản phẩm của bạn sẽ được bộ phận thi công hướng dẫn lựa chọn trang thiết bị phụ kiện cùng chất liệu gỗm Sao cho phù hợp kinh phí đầu tư, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng khi thành phẩm.

Chúng tôi là một trong những đối tác chính thức của các nhà phân phối trang thiết bị tại Việt nam và Thế giới. Chính vì vậy các Bạn sẽ được sử dụng mặt hàng rõ ràng xuất xứ. Bảo hành lâu năm và đặt biệt Chiết khấu rất sâu. Trên mọi sản phẩm mà bạn khó tìm trên thị trường. Tiết kiệm chi phí với việc mua sắm trang thiết bị phụ kiện chính hãng, rõ ràng nguồn gốc, bảo hành dài hạn, chiết khấu sâu nhất thị trường chỉ có ở Việt Đăng Khôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here