Chia sẻ

Xây nhà trọn gói tại tphcm của công ty xây dựng nhà ở tphcm, công ty thiết kế xây dựng tại tphcm Việt Đăng Khôi. Sẽ gửi đến quý khách hàng đơn giá xây dựng tphcm chính xác đến công trình của bạn. khi nhận được yêu cầu cần tìm các công ty xây dựng tại tphcm, công ty xây dựng ở tphcm uy tín. Thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm Việt Đăng Khôi. Cam kết có mức giá phù hợp với chất lượng xây dựng của công trình.

Ai cũng biết xây nhà là một trong các việc hệ trọng nhất nhì trong cuộc đời con người. Nó không chỉ để dùng che mưa nắng mà còn là nơi chia sẻ niềm vui nỗi buồn cho các thành viên trong gia đình. Nơi mà gia đình bạn sẽ quây quần vui vẻ hạnh phúc bên nhau gần như suốt đời. Chính vì thế việc gây dựng, chắm sóc nó ngay từ ban đầu là việc rất nên làm.

Khó khăn khi chọn các công ty xây dựng tại tphcm hay công ty thiết kế xây dựng tại tphcm

Khi mới bắt tay vào xây dựng ngôi nhà mình. Bạn sẽ phải suy nghĩ tính toán đến nhiều các vấn đề. Đặc biệt là tại các thành phố lớn. Bởi vì khi xây nhà cửa bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều. Nào là có ý tưởng cho căn nhà mình như thế nào, công ty thiết kế xây dựng tại tphcm, đơn giá xây dựng tphcm ra sao. Chọn phong thủy nhà mình ra sao, rồi các thủ tục pháp lý trước và sau xây dựng ai sẽ làm v v….

Việc chọn thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm không hề dễ. Đặc biệt là tại một thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Bạn phải cân đối sao cho vừa phù hợp về tài chính mà lại phù hợp theo yêu cầu bạn đưa ra với công ty xây dựng nhà ở tphcm. Để phân rõ ra muốn thuê một đơn vị làm thiết kế và xây dựng nhà trọn gói tại tphcm hết mọi thứ. Hay là sẽ thuê các công ty xây dựng tại tphcm làm từng phần riêng lẻ cho mình.

Nhiều khách hàng sau khi nói chuyện với công ty xây dựng nhà ở tphcm. Chúng tôi nhận ra là không phải ai cũng biết xây nhà trọn gói tại tphcm – đơn giá xây dựng tphcm sẽ làm những công việc gì. Hay làm một phần thì bao gồm các công việc gì. Tiện đây trong khuôn khổ bài viết này. Công ty xây dựng nhà ở tphcm Việt Đăng Khôi xin được giới thiệu luôn với mọi người các công ty xây dựng ở tphcm sẽ làm việc gồm những gì. Để có thêm kiến thức khi tìm các công ty xây dựng tại tphcm thi công cho nhà mình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm – công ty xây dựng nhà ở tphcm

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm - giá xây nhà trọn gói tại tphcm
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm – giá xây nhà trọn gói tại tphcm

Thật ra, bạn nếu hiểu theo một cách tổng thể thì dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm. Chủ nhà chỉ cần thực hiện ký hợp đồng xây xây nhà trọn gói tại tphcm với nhà thầu. Chờ khi đơn vị xây dựng hoàn thành tất cả các công tác xây dựng sau đó dọn về nhà mới. Mọi việc đều được các công ty xây dựng tại tphcm, thi công thực hiện từ a–> Z.

Đôi nét về các công ty xây dựng ở tphcm Việt Đăng Khôi

Do nhu cầu xây dựng cực kỳ lớn tại Tp.Hồ Chí Minh mà dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm là cụm từ. Rất thường được các cá nhân đang có nhu cầu xây dựng nhắc đến. Chính vì thế trong thời gian vừa qua. Công ty xây dựng ở tphcm Việt Đăng Khôi rất hạnh phúc khi được một số Quý khách hàng tin tưởng. Giao cho công ty thiết kế xây dựng tại tphcm thi công mái ấm của mình. Biệt thự có, nhà phố có, sửa chữa cải tạo có. Đây là niềm hạnh phúc rất lớn mà chúng tôi vinh dự được nhận.

Giá xây nhà trọn gói tại tphcm – đơn giá xây dựng tphcm của Việt Đăng Khôi

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

Vật liệuGói 1:Gói 2:Gói 3:Gói 4:Gói 5:
Phân cấpCơ bảnKháKhá +TỐTCAO CẤP
Đơn Giá4,30 tr/m24,50 tr/m25,20 tr/m25,60 tr/m26,00 tr/m2

Bảng giá này chưa bao gồm VAT xây dựng.
Công ty xây dựng nhà ở tphcm sẽ báo giá cụ thể đến quý khách hàng của mình. Đối với từng công trình.

Tại sao nên dùng xây nhà trọn gói tại tphcm 

Cũng có thể thấy rằng. Trong rất nhiều đơn vị thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm, công ty xây dựng ở tphcm. Không phải đơn vị nào cũng có đơn giá xây dựng tphcm tốt. Và mang đến quý khách hàng xây nhà trọn gói tại tphcm tốt.

Mặc dù không thể phủ nhận những lợi ích mà nó mang đến. Nhưng việc bỏ ra nhiều tiền nhưng lại chọn được một công ty xây dựng tại tphcm không tốt. Làm ảnh hưởng rất lớn đến lòng tin của người tiêu dùng. Một thực trạng của nhiều thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm hiện nay. Có cực kỳ nhiều các công ty xây dựng tại tphcm. Gắn cho mình một cái mác rất giỏi. Nên nếu không tỉnh táo sẽ lựa chọn phải công ty xây dựng nhà ở tphcm không uy tín.

Ưu điểm khi thi công ở công ty thiết kế xây dựng tại tphcm trọn gói

Những ưu điểm mà dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm mang lại. Chúng tôi xin được nêu cụ thể một số điểm như sau:

  • Mọi công việc sẽ được đơn vị xây nhà trọn gói tại tphcm thực hiện từ A đến Z. Việc này giúp cho đồng bộ được đầu ra của sản phẩm cũng như tăng tốc độ. Giảm chi phí cho công trình rất nhiều.
  • Vì là dịch vụ trọn gói nên về đơn giá xây dựng tphcm mà nói. Nó có sự ưu đãi rất nhiều so với việc bạn lựa chọn làm từng công đoạn 1. Bạn có thể tham khảo cụ thể bảng giá xây dựng tphcm phía bên dưới.
  • Với dịch vụ xây nhà trọn gói thì mọi chi phí hoạch toán đã được nhà thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm tính toán. Nếu có lỗi hay lời công ty xây dựng tại tphcm cũng phải tự chịu. Trừ khi chủ nhà có các yêu cầu riêng. Nên giảm thất thoát chi phí phát sinh.
  • Thường thì các công trình được xây dựng nhà trọn gói tại tphcm. Thì thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm sẽ đưa ra những người thợ tốt nhất. Giúp đẩy nhanh tiến độ tăng lợi nhuận cho mình. Thế nên chắc chắn công trình của bạn sẽ đẹp và nha hơn rất là nhiều.
  • Ngoài ra việc chọn 1 nhà thầu thi công trọn gói tại tphcm. Sẽ giúp tránh được các công ty xây dựng ở tphcm năng lực yếu. Thi công được mà thiết kế lại yếu hoặc ngược lại.

Vậy chọn dịch vụ xây nhà trọn gói – công ty xây dựng tại tphcm ở đâu?

Công ty xây dựng tại tphcm, công ty thiết kế xây dựng tại tphcm Việt Đăng Khôi là nhà thầu xây nhà trọn gói tại tphcm đã có nhiều kinh nghiệm hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự làm việc hết mình, hết sức. Mục tiêu tối giảm chi phí giúp chủ nhà mà cũng mang đến nhiều giá trị cho 2 bên. Chính vì thế bảng đơn giá xây dựng tphcm của Việt Đăng Khôi rất đáng để bạn tham khảo.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm của công ty xây dựng nhà ở tphcm Việt Đăng Khôi. Sẽ làm những gì nếu được bạn tin tưởng. Chúng tôi xin được nếu cụ thể ra đây giúp bạn có thể tham khảo. Lưa chọn được một đơn vị tốt nhất cho mình. Cụ thể như sau:

Vật liệu sử dụng khi thi công nhà trọn gói tại tphcm

Cam kết đền 50 triệu đồng nếu sử dụng sai chủng loại vật liệu trừ khi có các yêu cầu chủ nhà. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên làm đầu. Tất cả các sản phẩm của mình đều được công ty CAM KẾT 100% về chủng loại vật liệu.

Cam kết chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói tphcm

Nhà thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm cam kết thi công theo đúng quy chuẩn. Tiêu chuẩn yêu cầu về bê tông, cốt thép, cốt pha, cát, đã, xi măng. Thực hiện nghiệm thu chi tiết từng hạng mục của công trình trước khi thực hiện công tác tiếp theo. công ty xây dựng ở tphcm sẽ thực hiện bảo dưỡng các hạng mục. Trong quá trình công ty thiết kế xây dựng tại tphcm thi công. Bao kiểm định kiểm tra sau khi thi công công trình.

Chịu trách nhiệm 100% không bán thầu

Với đội ngũ nhân viên phù hợp : “CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG”. Tất cả các sản phẩm của công ty xây dựng nhà ở tphcm cam kết không bán thầu. Với việc xây dựng uy tín bước ra thương trường. Mọi sản phẩm của công ty luôn là những đứa con tinh thần của chính đội ngũ yêu nghề chúng tôi.

Đảm bảo tiến độ theo hợp đồng đơn giá xây dựng tphcm

Kiểm soát tiến độ thi công xây dựng hàng ngày và hàng tuần. Mọi hoạt động của công ty xây dựng tại tphcm Việt Đăng Khôi. Được nên kế hoạch cụ thể thông qua bảng tiến độ tổng hợp. Được lập ngay khi công trình khởi công. Bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình. Cam kết chịu phạt từ 5 – 10% giá trị hợp đồng đơn giá xây dựng tphcm. Nếu tiến độ không đúng thuận trong hợp đồng. Trừ trường hợp có các thay đổi từ chủ nhà.

Tác phong làm việc nhân viên thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm

Thao tác nhanh nhẹn, chuyên nghiệp tư vấn hết mình.

Cam kết hợp tác với tinh thần thiện chí nhất 2 bên cùng có lợi. công ty xây dựng nhà ở tphcm Việt Đăng Khôi muốn mang đến điều ưu tiên nhất.

Khi xảy ra mâu thuẫn. công ty thiết kế xây dựng tại tphcm cam kết xử lý trên tiêu trí cởi mở, tôn trọng để giải quyết.

Tất cả các rắc rối có liên quan chính quyền. Công ty xây dựng ở tphcm sẽ thực hiện không làm chủ nhà bận tâm.

Công ty xây dựng nhà ở tphcm sắn sàng đền bù mọi thiệt hại. Với các công trình xung quanh nếu có lỗi công nhân gây ra.

Chất lượng công trình xây dựng trọn gói tại tphcm ra sao?

Với các công ty khác, chúng tôi không biết họ ra sao. Với thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm
Việt Đăng Khôi. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm của chúng tôi “CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG”. Cam kết hàng đầu thể hiện qua chế độ bảo hành trực tiếp của doanh nghiệp. Ngoài ra nó còn thể hiện ở độ bền, đẹp, hợp thời, hợp mốt của công trình.

Tất cả các vật liệu được nếu tron đơn giá xây dựng tphcm. Công ty thiết kế xây dựng tại tphcm nêu trong hợp đồng. Thi công xây nhà trọn gói tại tphcm của công ty ký với khách hàng. Mọi vật liệu được minh bạch. Cứ thế sử dụng. Thì với kinh nghiệm của mình chúng tôi chắc chắn sẽ chẳng có vấn đề gì.

Một số hình ảnh xây dựng công trình

thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm - công ty xây dựng tại tphcm
công ty xây dựng ở tphcm – thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm

công ty xây dựng ở tphcm - đơn giá xây dựng tphcm

công ty thiết kế xây dựng tại tphcm

xây nhà trọn gói tại tphcm - công ty xây dựng nhà ở tphcm

Thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm sẽ thực hiện

Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công)

Bố trí lãng trại tại công trình;

Vệ sinh toàn công trình, định vị lại tim móng, cột.

Thực hiện công tác đào đất móng, đà kiềng, hầm, hố ga…

Thi công cốt pha, cốt thép, bê tông phần móng, cột, dầm, sàn các lầu theo bản vẽ.

công ty xây dựng ở tphcm sẽ xây tường và trát tường.

Thi công chống thấm sê nô, sàn mái, nhà vệ sinh….( Có được nếu trong đơn giá xây dựng tphcm không)

Công ty xây dựng nhà ở tphcm sẽ thực hiện cáng nền các vị trí;

Lắp đặt hệ thống điện và đường ống cấp thoát nước;

Thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm sẽ thi công hệ thống chiếu sáng;

Công ty thiết kế xây dựng tại tphcm sẽ thi công lắp đặt truyền hình cáp, internet….

Công ty xây dựng tại tphcm làm vệ sinh toàn bộ. Nghiệm thu bàn giao phần thô.

Thi công trọn gói phần hoàn thiện (vật tư do nhà thầu cấp và nhân công)

Thực hiện công tác ốp lát gạch các vị trí theo thiết kế;

Công ty xây dựng ở tphcm sẽ lắp đặt hệ thống điện;

Thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm sẽ làm lắp đặt bàn cầu, lavabo, vòi nước.

Lắp dựng đồ dùng nội thất như tủ gỗ, bếp, cửa sắt…

Đơn giá xây nhà trọn gói tphcm được thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm đúc kết từ quá trình thi công các công trình xây dựng. Tuy nhiên đơn giá xây dựng tphcm trên còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác. Chính vì thế để có chính xác báo giá xây dựng tphcm của Việt Đăng Khôi. Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ 0904.997.827. Để được trào xây nhà trọn gói tại tphcm chính xác nhất.

Cách tính diện tích thi công nhà trọn gói

Cách tính diện tích xây dựng trọn gói nhà phố hay biệt thự được công ty đang áp dụng như sau:

+ Phần móng

Móng băng : tính 30 – 50% diện tích sàn (chỉ tính phần thô);

Móng đơn: 20 – 30% diện tích sàn (chỉ tính phần thô);

Móng cọc: 30 – 40% diện tích sàn (chỉ tính phần thô);

+ Trường hợp nếu nhà có chuồng cu thì tính 100% giá trị sàn.

+ Sân thượng 20%

+ Sân thượng có giàn phẹt 30% đơn giá.

+ Sân nhà : 20% – 30% đơn giá.

Quy trình cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói tphcm, cần đơn giá xây dựng tphcm. Có thể đến trực tiếp công ty xây dựng ở tphcm – thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm Việt Đăng Khôi. Hoặc xin vui lòng để lại tin nhắn hoặc gọi điện đến 0904.997.827. Công ty xây dựng nhà ở tphcm sẽ tiếp thu yêu cầu và cử nhân viên xuống tư vấn khách hàng.

Bước 2: Gặp trực tiếp kiến trúc sư

Khi gặp KTS của công ty chúng tôi sẽ có một catalo mang theo để quý khách hàng xem các mẫu nhà thông qua các tài liệu đó. Trường hợp đã có sắn ý tưởng. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ từ đó triển khai và tư vấn khách hàng. Đồng thời báo giá dịch vụ của công ty. Còn không các mẫu trong catalo có thể sẽ giúp khách hàng có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng

Khi đã coi kỹ càng mọi thứ. Nếu chủ nhà chấp nhận biểu giá thiết kế và thi công nhà trọn gói tại tphcm của công ty xây dựng nhà ở tphcm Việt Đăng Khôi. Quý khách hàng và công ty sẽ ký hợp đồng. Để chúng tôi tiến hành thực hiện các công việc thiết kế của mình.

Hồ sơ thiết kế sẽ bao gồm cả hồ sơ thiết kế bảng 2D và phố cảnh trong ngoài, nội ngoại thất 3D. Công ty thiết kế xây dựng tại tphcm giúp khách hàng có cái nhìn tốt nhất.

Bước 4: Thực hiện thiết kế

Công ty sẽ cử một Kiến trúc sư chủ trì công trình đó từ đầu đến cuối. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với Kiến trúc sư của chúng tôi. Mỗi lần hoàn tất các yêu cầu của khách hàng. Công ty sẽ cử trực tiếp kiến trúc sư đó đến và gặp khách hàng. Trường hợp hồ sơ 3D được duyệt rồi. Thì sẽ tiến hành triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.

Bước 5: Tiếp nhận hồ sơ thiết kế và công tác chuẩn bị thi công

Hồ sơ thi công là giai đoạn chuẩn bị để thi công công trình. khi tiến hành hợp đồng xây nhà trọn gói tại tphcm. Khi khách hàng đồng ý phối cảnh và bản thi công. Công ty sẽ thực hiện bóc tác khối lượng và trào giá phần thi công. Đối với các hợp đồng trọn gói thì chi phí thiết kế và kiến trúc có thể được giảm 100% giá trị. Tùy vào phần hợp đồng mà công ty ký với khách hàng.

Bước 6: Ký hợp đồng thi công

Với bảng đơn giá xây dựng tphcm của công ty xây dựng ở tphcm – thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm Việt Đăng Khôi. Nếu khách hàng đồng ý ký hợp đồng thi công. Công ty sẽ tiến hành chuẩn bị để bước vào giai đoạn thi công công trình.

Bước 7: Giám sát công trình

Đối với các hợp đồng do chính công ty xây dựng nhà ở tphcm thi công. Đội ngũ kỹ sư của công ty sẽ tiến hành tổ chức giám sát công trình. Để đảm bảo đạt đúng hiệu quả, chất lượng và thời gian bàn giao khách hàng.

Bước 8: Hoàn công và thanh lý hợp đồng thiết kế.

Sau khi thực hiện xong phần thi công toàn bộ công trình theo hợp đồng thi công trọn gói. Mà công ty thiết kế xây dựng tại tphcm đã kỹ. Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình. Đồng thời thực hiện công tác viết bảo hành.

Trên đây là cơ bản quy trình thực hiện thi công một công trình bất kỳ nào hiện nay mà Công ty Việt Đăng Khôi đang áp dụng. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩn chất lượng và phù hợp về giá cả nhất dành đến khách hàng.

Hãy đến với dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm – Việt Đăng Khôi

Đọc đến đây thì chắc chắn bạn đã sắn sàng để chúng tôi được phép trào giá xây nhà trọn gói công trình của bạn. Chúng tôi biết rằng việc xây nhà là rất quan trọng. Không chỉ với riêng bạn và còn cả thành công của doanh nghiệp chúng tôi.

Công ty xây dựng ở tphcm – thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm Việt Đăng Khôi đã thực hiện tư vấn và thiết kế cho rất nhiều công trình hiện nay. Trong đó có rất nhiều công trình có giá trị lớn. Chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ tốt nhất, đơn giá xây dựng tphcm phù hợp nhất cho tất cả mọi người. Việc xây dựng tổ âm cho các gia đình Việt là mong muốn, cũng là tránh nhiệm của chính công ty xây dựng nhà ở tphcm Việt Đăng Khôi. Bạn còn chờ gì nữa hãy nhất máy lên và gọi điện cho chúng tôi qua số 0904.997.827. Cam kết phục vụ 24/7/365 ngày.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here