Giới thiệu về công ty xây dựng nhà ở Việt Đăng Khôi

Công ty thiết kế xây dựng Việt Đăng Khôi thành lập tháng 08 năm 2015. Từ khi có 4 nhân viên, trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển công ty tới nay Công ty thiết kế nhà ở Việt Đăng Khôi đã có những bước phát triển không ngừng trong việc tạo dựng tương lai cho các gia đình Việt, tính đến tới thời điểm này đã có hàng trăm khách hàng đã được công ty hỗ trợ thiết kế và thi công nhà phố, biệt thự, nội thất để tiến đến xây dựng ngôi nhà ước mơ của mình không chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh mà cả ở Biên Hòa, Bình Dương…. Cũng được hỗ trợ.

Nỗ lực của công ty xây dựng nhà ở Việt Đăng Khôi

Công ty luôn ngày một lỗ lực thay đổi phương thức hoạt động, nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên, phát triển theo xu hướng thay đổi để mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ ngày càng tốt nhất, cùng với đó là sự hòa nhập sâu hơn vào thị trường.

Với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên, quản lý làm việc chuyên nghiệp sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng quy trình làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất giảm tối đa chi phí cho Khách Hàng và thời gian thực hiện.

Phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” dịch vụ xin phép xây dựng Đăng Khôi luôn xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp lên một đỉnh cao mới. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty Việt Đăng Khôi.

Với triết lý hoạt động: TRUNG THỰC – CỘNG ĐỒNG – PHÁT TRIỂN văn hóa doanh nghiệp của Công ty Việt Đăng Khôi là sự khác biệt hẳn, khẳng định sứ mệnh của một doanh nghiệp vì cộng đồng và vì sự phát triển của đất nước.

Tiêu Chí Hoạt Động Của Việt Đăng Khôi

Công ty TNHH Thương Mại Tư Vấn Xây Dựng Việt Đăng Khôi lấy chất lượng thay số lượng. Các công trình của Việt Đăng Khôi không cam kết là có mức chào giá thấp nhất. Nhưng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các gia đình Việc các công trình chất lương, tốt nhất với năng lực của mình.

Công ty Thiết kế Xây dựng Việt Đăng Khôi luôn mong muốn thực hiện tốt nhất những cam kết với khách hàng. Một số cam kết:

– 100% không phát sinh thêm một khoản phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết với khách hàng của mình.

– Chịu phạt 50 triệu. Nếu thấy đơn vị sử dụng các vật liệu không đúng về số lượng, chủng loại, chất lượng đã ký với khách hàng.

– Cam kết 100% bảm bảo tiến độ thi công. Nếu không chịu phạt theo phần trăm giá trị hợp đồng. Trừ các trường hợp bất khả kháng.

– Chính sách BẢO HÀNH công trình sau khi thi công xây dựng :

+ Thực hiện bảo hành 5 năm cho Phần Kết Cấu

+ Thực hiện bảo hành 1 năm cho Phần Hoàn Thiện

Thực hiện trọn gói hoặc từng phần các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng gồm:
1. Thiết kế kiến trúc cho công trình;
2. Thiết kế nội ngoại thất cho công trình;
3. Thiết kế quy hoạch công trình, mặt bằng….;
4. Thiết kế kết cấu công trình xây dựng;
5. Nhận giám sát xây dựng công trình;
6. Tư vấn thực hiện lập dự án đầu tư
7. Thi công san lấp mặt bằng xây dựng công trình;
8. Thực hiện sử lý nền móng công trình;
9. Kiểm định, đánh giá chất lượng công trình xây dựng
10. Lập dự toán công trình
11. Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật.
12. Tư vấn thiết kế công trình kiến trúc, xây nhà ở gia đình, biệt thự phố, biệt thự vườn, quán càfe, vũ trường, quán bar….
13. Thi công trang trí nội ngoại thất công trình
14. Thiết kế công trình xây dựng dân dụng – công nghiệp

Mong ước mang đến cho những gia đình Việt một tổ ấm tốt nhất. Xây dựng nên niềm tin cho khách hàng từ những ngôi nhà mơ ước cũng là mong muốn và ước mơ của chúng tôi. Mỗi ngày mong tốt hơn ngày trước. Chính vì thế các sản phẩm của công ty luôn là niềm tự hào khi vượt qua chính mình.

Chính vì thế ngay từ ngày đầu thành lập với tầm nhìn của đội ngũ lãnh đạo công ty thiết kế nhà ở Việt Đăng Khôi. Muốn đưa dịch vụ mình đến khắp mọi nẻ đường của tổ quốc.

 

Các Công ty xây dựng nhà đối tác