Chia sẻ

Việt Đăng Khôi xin được đưa ra đơn giá thiết kế nội thất chung cư khi thực hiện làm bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư giá rẻ để gửi đến các quý chủ đầu tư. Đơn giá được công ty thay đổi thường xuyên. Phụ thuộc vào thời điểm thi công và vật giá thực tế.

Ai cũng biết nội thất là nghệ thuật xử lý không gian bên trong của kiến trúc. Đối với việc thiết kế thi công nhà thì kiến trúc sư công trình được ví von như người sinh ra một cơ thể sống. Thì các nhà thiết kế nội  là người thổi cho cơ thể sống đó những chiếc áo đẹp nhất, hoàn mỹ nhất.

Ý nghĩa của công việc thiết kế nội thất căn nhà: Thiết kế nội thất được coi là việc có tính nghệ thuật và sáng tạo cao. Công việc thiết kế nội thất sẽ phải bao gồm những công việc từ quy hoạch tổng thể công trình. Đến việc bố trí sắp xếp các không gian bên trong sao cho hợp lý. Rồi việc phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng sao cho vừa đẹp mà phải hợp. Với mục đích tạo môi trường sống thuận tiện, thoải mái.

Tại sao phải thiết kế nội thất chung cư

Báo giá thiết kế nội thất chung cư giá rẻ
Báo giá thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

Đồng bộ hóa nội thất: Công ty thiết kế thi công trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ lựa chọn những món đồ nội thất với kiểu dáng và chất liệu đồng nhất theo một phong cách nhất định sẽ giúp căn hộ của bạn phù hợp với thời đại mới.

Sử dụng tối đa không gian nội thất: Với óc thẩm mỹ và đôi bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư tài ba, mọi không gian nội thất chung cư dù là nhỏ nhất cũng sẽ được hô biến thành một nơi sống lí tưởng nhất cho gia đình bạn.

Giảm áp lực công sức và thời gian: Quy trình thiết kế thi công trọn gói khiến bạn không cần bận tâm nhiều. Bạn chỉ cần giám sát quá trình thực hiện, kiểm tra và kí biên bản nghiệm thu.

Tránh lãng phí thay thế, sửa chữa lại đồ nội thất: Mối quan hệ rộng với các đối tác cung ứng đồ nội thất chuyên nghiệp, uy tín sẽ đảm bảo chất lượng và bảo hành cho mọi sản phẩm.

Công ty thiết kế thi công nội thất Việt Đăng Khôi

Đến với công ty Việt Đăng Khôi thì mỗi khách hàng đều muốn lựa chọn những đơn vị có khả năng làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, có trách nhiệm tư vấn, thiết kế và thi công tốt nhất.

Chính vì thế, nội thất Việt Đăng Khôi được thành lập từ 2015. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Công ty luôn tự hào là đơn vị uy tín, đã thực hiện thiết kế và thi công nội thất cho rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư trong nước và ngoài nước.

Với mỗi khách dự án, công ty đều có những điểm thiết kế rất khác. Mang tính sáng tạo và ngẫu hứng rất cao. Mang đến đặc trưng văn hóa theo từng ngành nghề của từng khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá thi công nội thất chung cư giá rẻ của Việt Đăng Khôi để Quý khách hàng tham khảo.

Bảng giá thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

Đơn giá thiết kế nội chung cư ở dưới chưa bao gồm VAT.

Bảng giá sẽ tăng giảm tùy vào diện tích thực tế của công trình.

Việt Đăng Khôi sẽ đưa ra mức giá thiết kế nội thất chung cư chính xác nhất. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng qua số 0904.997.827.

GÓI THIẾT KẾTHÀNH PHẦN HỒ SƠCHUNG CƯ, BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ
GÓI 3D CƠ BẢN

(Thời gian làm: 05-07 ngày)

Thể hiện sơ bộ nội thất, làm sao để đáp ứng được yêu cầu thi công các công trình nư nhà phố, biệt thự, chung cư đơn giản.

+ Bao gồm phần phối cảnh nội thất 3D

+ Mặt bằng để bố trí đồ đạc trong phòng

HIỆN ĐẠICỔ ĐIỂN
100.000đ/m2120.000đ/m2
GÓI ĐẦY ĐỦ

(Thời gian làm: 20-30 ngày)

Thực hiện đưa ra 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh, phục vụ tốt nhất việc thi công và hoàn thiện.

+ Bao gồm phần phối cảnh nội thất 3D

+ Mặt bằng để bố trí đồ đạc trong phòng

+ Bản vẽ phá dỡ, cải tạo, xây mới (nếu có)

+ Hồ sơ phần Điện (Công tắc, ổ cắm)

+ Hồ sơ phần cấp thoát nước

+ Hồ sơ phần điện thoại, Internet, chống sét, nối đất

HIỆN ĐẠICỔ ĐIỂN
150.000đ/m2200.000đ/m2

Thời gian thiết kế nội thất chung cư

+ Với diện tích nhỏ hơn 80m2: Từ 6 – 10 ngày

+ Với diện tích từ 80 đến 180m2 thời gian thực hiện từ 10 – 15 ngày

+ Với diện tích từ 180 đến 300 m2 thực hiện từ 15 – 25 ngày

+ Với diện tích trên 300m2 thời gian thực hiện từ 25 – 30 ngày

Lưu ý: Đối với Quý khách hàng nào có nhu cầu thiết kế nội thất nhanh chúng tôi sẽ tổ chức nhóm Kiến Trúc Sư tăng ca, làm thêm để có thể rút ngắn 50% thời gian thiết kế.

Số lượng hồ sơ thiết kế phần nội thất

  • Bản vẽ thiết kế thi công nội thất – 2 bộ;
  • Phối cảnh 3D của từng phong, khu vực – 1 bộ;
  • 1 bộ hồ sơ lưu trữ + bản ghi đĩa CD toàn bộ;
  • Bảng dự toán chi phí

Quy trình báo giá thiết kế nội thất chung cư giá rẻ Việt Đăng Khôi

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, lắng nghe, trao đổi về ý tưởng thiết kế, lấy yêu cầu thiết kế từ yêu cầu khách hàng và định hình phong cách.
Bước 2: Khảo sát thực trạng và quy hoạch không gian công trình cần thiết kế nội thất. Và tiến hàng báo giá thiết kế nội thất chung cư tới khách hàng.
Bước 3: Thông qua các thỏa thuận và kí kết hợp đồng giữa khách hàng và công ty.
Bước 4: Thiết kế mặt bằng 2D và duyệt thông qua ý kiến khách hàng.
Bước 5: Thiết kế nội thất bằng hình ảnh 3D và duyệt thông qua ý kiến khách hàng, hoàn thiện 3D lần cuối cùng
Bước 6: Lên bản vẽ thiết kế
Bước 7: Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất.
Bước 8: Gửi báo giá thi công nội thất chung cư giá rẻ;
Bước 9: Ký kết hợp đồng thi công
Bước 10: Thi công dự án
Bước 11: Bảo hành công trình

Các yêu cầu trong thiết kế nội thất chung cư

Tính mỹ quan: Những sắp xếp đó không chỉ đáp ứng các nhu cầu về sở thích của gia đình mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa về màu sắc, ánh sáng, phong thủy để tạo ra không gian sống tiện nghi cho mọi người.

Tính tiện dụng: Mục đích của thiết kế kiến trúc là giúp cho gia đình bạn có được cuộc sống tiện nghi, thoải mái.

Tính bền vững: Đây chính là yếu tố độ bền của công trình. Các thiết kế phải đảm bảo chất lượng, duy trì được cùng với thời gian.

Tính kinh tế: Bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư phải phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi hộ gia đình. Nhằm đảm bảo cả về kinh tế cũng như năng lực giúp công trình được hoàn thành tốt nhất.

 

Chọn công ty thiết kế nội thất Việt Đăng Khôi vì sao

Tron lĩnh vực thiết kế nội thất. Việt Đăng Khôi luôn là đơn vị được đông đảo khách hàng tin tưởng và giao nhiệm vụ báo giá thiết kế nội thất chung cư. Thế mạnh nổi trội mà nội thất Việt Đăng Khôi sở hữu chính là:

– Sở hữu nguồn nhân lực tài năng bao gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất được đào tạo bài bản, các thợ lành nghề có tay nghề cao giỏi chuyên môn, giàu khả năng sáng tạo và ứng biến linh hoạt với tinh thần làm việc nhiệt huyết, trách nhiệm và nghiêm túc.

– Quy trình làm việc với khách hàng và làm việc nội bộ cởi mở, lịch sự, chuyên nghiệp và khoa học mang đến hiệu quả công việc cao cũng như những sản phẩm thiết kế nội thất hoàn hảo nhất tới các khách hàng và chủ đầu tư công trình.

– Báo giá thiết kế nội thất chung cư giá rẻ với giá thành hợp lý, tiết kiệm và cạnh tranh. Đảm bảo lợi ích hợp tác từ cả khách hàng và công ty, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp, khách hàng trong nước và ngoài nước.

– Cam kết bàn giao sản phẩm thiết kế nội thất chất lượng, lắp đặt và thi công đúng tiến độ thời gian.

Liên hệ công ty thiết kế nội thất chung cư đẹp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐĂNG KHÔI

– Hotline : 0904.997.827

– Trụ sở chính : 854/18/5 Thống Nhất, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

– Chi nhánh 1 : 145/15 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

– Chi nhánh 2 : Vòng Xoay Cổng 11, Phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here