Một số bản vẽ mặt bằng nhà ống 2 tầng cho diện tích rộng 4m và 5m

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 2 tầng được chúng tôi phân chia công năng khá tốt. Phân chia dành cho dạng nhà ống 2 tầng với nhiều số đo diện tích mặt bằng xây dựng. Thiết kế cùng các đặc điểm về nhu cầu không gian sống đa dạng khác nhau. Đây là những bản vẽ mặt bằng nhà ống được thiết kế phân chia công năng rất khoa học. Dành riêng cho loại hình nhà ống đẹp 2 tầng – với kích thước rộng 4m và 5m.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cho ngôi nhà xinh xắn của mình. Thiết kế với kích thước như vậy thì có thể tham khảo dưới đây.

Một số bản vẽ mặt bằng nhà ống 2 tầng cho diện tích rộng 4m

  • Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng – Diện tích 4x15m

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 2 tầng 4x15m, 1 mặt tiền, thoáng hậu có thể mở cửa sổ. Công trình này bao gồm các không gian sinh hoạt sau: Tầng 1 – Khu vực để xe, phòng khách, không gian đệm cầu thang+wc chung, phòng bếp ăn. Tầng 2 – Cấu trúc thang lệch tầng. Khi thiết kế đi lên là không gian phòng ngủ. Phía sau nhà+phòng wc riêng. Tiếp tục sẽ là khu vực phòng SHC, 1 phòng ngủ phía trước nhà+phòng wc riêng. Còn có giếng trời giúp thông tầng ở giữa đảm bảo ổn định lưu thông ánh sáng+không khí.

Thiết kế nội thất đương đại
ban-ve-mat-bang-nha-ong-2-tang
Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng – Diện tích 4x15m
  • Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng – Diện tích 4,4x14m

Thiết kế nhà ống 2 tầng có bản vẽ mặt bằng với diện tích 4,4x14m. Thiết kế cho nhà 1 mặt tiền. 3 Mặt còn lại nằm liền kề với nhà cao tầng không mở được cửa sổ. Các không gian của nhà bao gồm : Tầng 1 – Khu để xe, phòng khách, không gian đệm+cầu thang+wc chung, phòng bếp+ăn. Tầng 2 – Cầu thang chữ U đi lên sàn phẳng, 2 phòng ngủ+2 phòng tắm+wc riêng tại mỗi phòng. Phía cuối nhà là 1 khoảng giếng trời chạy từ tầng 1 lên. Mục đích giúp lấy sáng+không khí cho các phòng bếp+ăn và phòng ngủ phía sau nhà.

ban-ve-mat-bang-nha-ong-2-tang
Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng – Diện tích 4,4x14m
  • Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng – Diện tích 4x20m

Thiết kế nhà ống 2 tầng +1 lửng nhỏ, diện tích xây dựng 4x20m. Nhà 1 mặt tiền chính, phía sau có thể mở cửa sổ lấy sáng+không khí. Gồm có các không gian sinh hoạt là : Tầng 1 – Gara để ô tô, phòng khách, không gian đệm+cầu thang+wc chung, phòng ngủ người già. Tầng lửng – Phòng bếp+ăn có cửa sổ lấy sáng+lưu thông khí phía cuối.

Tầng 2 – Cầu thang lệch tầng, hướng đi lên đầu tiên sẽ là phòng ngủ con+phòng tắm+wc riêng. Tiếp đến là phòng SHC giải trí của gia đình. Phòng ngủ bố mẹ+phòng tắm+wc riêng. Ngoài ra, với chiều dài 20m sẽ khiến không gian nhà bị hạn chế ánh sáng. Hạn chế không khí tại khu vực giữa nhà. Do đó, các KTS đã thiết kế 1 giếng trời nằm tại khu vực này. Mục đích để đảm bảo sự cân bằng cho môi trường ánh sáng. Cân bằng không khí trong nhà luôn ổn định tại cả 3 vị trí : trước, giữa và sau nhà.

thiết kế nội thất
ban-ve-mat-bang-nha-ong-2-tang
Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng – Diện tích 4x20m
  • Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng – Diện tích 4,7×8,2m

Thiết kế nhà ống 2 tầng diện tích 4,7×8,2m. Nhà 1 mặt tiền, ngắn hậu và được thiết kế dành cho gia đình 2 vợ chồng mới cưới. Với cấu trúc 1 phòng chính phía trước và 1 không gian phụ gồm cầu thang+phòng tắm+wc phía cuối nhà – chủ nhà có thể nâng thêm từ 2 tầng lên thành 4 hoặc 5 tầng dựa trên cấu trúc này tùy theo nhu cầu cần không gian sinh hoạt thực tế.

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng – Diện tích 4,7×8,2m
  • Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng – Diện tích 4,6×10,5m

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 2 tầng 4,6×10,5m – Nhà 1 mặt tiền được thiết kế kiểu thang xoắn bên trái và 1 góc thông tầng nhỏ tại bên phải, được đặt tại khu vực trung tâm chiều dài nhà. Tầng 1 gồm có : Phòng khách+phòng bếp+ăn, 1 phòng wc chung và cầu thang. Tầng 2 gồm : 2 phòng ngủ+1 phòng tắm+wc chung.

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng – Diện tích 4,6×10,5m

Một số bản vẽ mặt bằng nhà ống 2 tầng cho diện tích rộng 5m

  • Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng – Diện tích 5x10m

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 2 tầng diện tích 5x10m – Nhà 1 mặt tiền, 2 mặt bí và 1 mặt bên phải (trong nhìn ra) có thể mở cửa sổ lấy sáng+khí. Các không gian sinh hoạt cụ thể gồm : Phòng khách, phòng bếp+ăn, cầu thang+wc chung tầng 1, phòng ngủ bố mẹ+ban công góc phải phía trước nhà, phòng ngủ con và 1 phòng tắm+wc chung tầng 2.

sofa đương đại
ban-ve-mat-bang-nha-ong-2-tang
Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng – Diện tích 6x10m
  • Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng – Diện tích 5,6x12m

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 2 tầng diện tích 5,6x12m – Nhà 1 mặt tiền, 3 mặt còn lại liền kề nhà cao tầng không thể mở lấy sáng nên được thiết kế 1 khoảng giếng trời phía cuối nhà, kết hợp cùng kiểu thang chữ U lòng rộng để lưu thông không khí+ánh sáng. Các không gian sinh hoạt bao gồm : Tầng 1 – Khu để xe, phòng khách, không gian đệm+cầu thang+wc và phòng bếp+ăn. Tầng 2 – Không gian đệm giữa tầng+thang chữ U lòng rộng+2 phòng wc có lối đi từ 2 phòng ngủ phía trước và sau nhà.

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng – Diện tích 5,6x12m
  • Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng – Diện tích 5x13m

Thiết kế nhà ống 2 tầng diện tích 5x13m – Nhà 1 mặt tiền chính, thoáng hậu có thể mở cửa sổ lấy sáng+thông khí phía sau cho các tầng. Nhà gồm có các không gian sinh hoạt là : Tầng 1 – Phòng khách, cầu thang, phòng bếp+ăn, phòng tắm+wc chung và 1 phòng ngủ nhỏ dành cho người già. Tầng 2 – Phòng ngủ đôi dành cho bố mẹ+wc riêng, 2 phòng ngủ nhỏ dành cho 2 con và 1 phòng tắm+wc chung. Tất cả các không gian đều thông thoáng nhờ vào hệ thống cửa+ô thoáng lấy sáng tại trước và sau nhà.

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng – Diện tích 5x13m

Các bạn vừa chiêm ngưỡng vài mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại với xu hướng mớiBạn đang cần tìm một mẫu nhà đẹp độc đáo theo yêu cầu và cá tính của mình hay còn có thắc mắc và muốn được trả lời, tư vấn báo giá thiết kế nhà ống, hãy liên hệ ngay có chúng tôi.

Giới thiệu Nguyễn Tiến Dũng 97 bài viết
Với sự nhạy bén và tầm nhìn rộng mở, kết hợp với con mắt nghệ thuật tinh tường trong thiết kế, dưới sự lãnh đạo tài tình của chị đã có vô vàn bản thiết kế độc đáo được ra đời. Bản thiết kế nào cũng in dấu của đam mê và tâm huyết mà chị và các KTS trực tiếp thực hiện. Chính mong muốn mang đến bản sản sắc riêng, chất nghệ thuật độc đáo và công năng nổi bật đã thúc đẩy chị không ngừng cập nhật, update xu hướng mới, đầu tư thời gian và chất xám để cho ra đời những công trình độc lạ mà vẫn đậm chất thơ. Đó chính là lý do vì sao chủ đầu tư luôn ưng ý ngay khi bắt đầu làm việc cùng NaDu Design và luôn thích thú từ cái nhìn đầu tiên sau khi nhận về bản thiết kế 3D. Với chị mỗi công trình đều là sự trau chuốt tỉ mỉ và phải thực sự là tác phẩm dày công tâm huyết. Không chỉ chăm chút cho nét vẽ luôn đẹp nhất, với chị từng nét vẽ đều phải có sự sáng tạo, mới lạ và không bao giờ được trùng lặp với những thiết kế khác. Đặc biệt, công trình nào cũng phải có nét nhấn nhá riêng và tạo thành điểm nhấn khác biệt cho cả không gian. Điều này đòi hỏi KTS phải cực kỳ đam mê, tâm huyết mới có thể tỉ mỉ tìm tòi, đào sâu suy nghĩ để tạo dựng sự khác biệt trong từng không gian.