Chia sẻ

Sở hữu một ngôi nhà đẹp là mong muốn đương nhiên của mọi người, hôm nay nhaong.vn xin giới thiệu đến Quý khách hàng 8 mẫu biệt thự đẹp bạn có thể tham khảo. Mong rằng bài viết có thể giúp ích cho ý tưởng của bạn khi đang có nhu cầu. Và muốn có ý tưởng tạo dựng cho mình một ngôi nhà mong ước.

Để đi sâu vào vấn đề chúng ta cùng tìm hiểu Biệt thự là gì ? Biệt thự gồm mấy loại ? đặc điểm mỗi loại ra sao. Chúng tôi xin giới được phép giới thiệu sơ qua để mọi người cùng hiểu.

Đầu tiên biệt thự là gì? – Biệt thự là một công trình dân dụng. được sáng tạo trên một khu đất lớn. Bao xung quanh thường có kết hợp cảnh quan sân vườn và hệ thống hàng rào kiên cố. Phân loại Biệt thự thì cơ bản có thể phân làm 2 loại là: Biệt thự vườn và biệt thự phố. Nhưng nếu phân về lối kiến trúc thì gồm 5 loại gồm: Biệt thự vườn, biệt thự phố, biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển và biệt thự hiện đại.

Chính vì đa dạng như thế nên với bài viết này. Chúng tôi xin được giới thiệu đến mọi người 2 lối kiến trúc biệt thự được ưa chuộng nhất và phù hợp với thời đại hiện nay.

8 mẫu biệt thự đẹp theo 2 lối kiến trúc

Biệt thự phong cách hiện đại

Đầu tiên với phong cách kiến trúc hiện đại. Các mẫu thiết kế thường có những diện mạo, màu sắc của các công trình thì thường có các điểm khác biệt rõ ràng và vô cùng khác biệt và phong phú. Với đặc trưng như vật liệu sử dụng hiện đại,màu sắc hiện đại,đa dạng … Kiến trúc sư sẽ dựa trên các yêu cầu và sở thích của từng gia chủ mà lên ý tưởng sau đó về những ngôi nhà khác nhau, sau đó trình lại Chủ đầu tư xem xét.

Với các biệt thự 3 tầng hay 4 tầng việc kết hợp thêm các mảng xanh sân vườn rộng. Các cảnh quan xung quanh sẽ tạo nên sự tự nhiên cho khung cảnh của ngôi nhà. Góp phần làm nên vẻ đẹp tự nhiên của ngôi nhà.

8 Mẫu biệt thự đẹp 07
biệt thự đẹp dùng tham khảo 08
8 Mẫu biệt thự đẹp dùng làm tham khảo 05
biệt thự đẹp dùng tham khảo 05
8 Mẫu biệt thự đẹp 02
biệt thự đẹp dùng tham khảo 02
8 Mẫu biệt thự đẹp 07
biệt thự đẹp dùng tham khảo 07

Biệt thự phong cách tân cổ điển

Với cách thiết kế của biệt thự theo phong cách tân cổ điển thì việc đưa ra các chi tiết quá cầu kỳ và phức tạp được hạn chế bớ. Nó là sự kết hợp hài hòa giữa pha một chút hiện đại với cổ điển. Chính vì thế các chi tiết được tối giảm nhiều. Tuy nhiên vẫn mang đậm các nét tương đồng với biệt thự cổ điển.

Việc làm giảm bớt các chi tiết cầu kỳ sẽ làm cho ngôi nhà có một chút năng động hơn. Ngoài ra còn giúp giảm chi phí cho chính gia chủ khi có những chi tiết quá phức tạp.

8 Mẫu biệt thự đẹp 06
biệt thự đẹp dùng tham khảo 06
8 Mẫu biệt thự đẹp 04
biệt thự đẹp dùng tham khảo 04
8 Mẫu biệt thự đẹp 03
biệt thự đẹp dùng tham khảo 03
8 Mẫu biệt thự đẹp 01
biệt thự đẹp dùng tham khảo 01

Trên đây là một chút biết thức được nhaong.vn truyền tải thông qua bài viết 8 Mẫu biệt thự đẹp dùng làm tham khảo nên biết năm 2017, mong rằng có thể mang đến một chút ý tưởng, khi bạn suy nghĩ thiết kế một mẫu nhà cho mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here